|

Kiến thức phong thủy vô cùng quan trọng đối với mỗi con người, trong đời sống có rất nhiều thứ để chúng ta phải áp dụng phong thủy để mang lại sự may mắn, nhất là đối với những công việc lớn như làm nhà ở lại thực sự vô cùng cần thiết. Biết được kiến thức về phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn có được những lựa chọn, bài trí đúng đắn khi xây, sửa nhà.

Phong Thủy Gia Một số kiến thức phong thủy cơ bản về nhà ở

|

Vị trí nhà ở rất quan trọng đối với mọi người đặc biệt là đối với vấn đề phong  thủy. Nếu bạn đang  có ý định xây nhà gần khu đình, chùathì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, rồi hãy đưa ra quyết định. Bởi theo quan niệm của người xưa, đình chùa là nơi thờ cúng rất  linh thiêng là nơi âm khí rất nhiều, mặc dù có nhiều người nghĩ rằng  xây nhà ở gần chùa để phật trời, thần linh bảo hộ nhưng theo phong thủy nhà ở thì xây nhà ở những vị trí này là không nên.

Phong Thủy Gia Cách hóa giải phong thủy nhà ở gần đền, chùa, miếu

|

Cuộc sống ngày càng phát triển con người ta ngày càng quan tâm đến việc làm sao để hài hòa phong thủy, đạt được phong thủy tốt nhất là trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì vậy phong thủy nhà ở là vấn đề được các gia chủ quan tâm hàng đầu hiện nay.

Phong Thủy Gia Những quy tắc phong thủy nhà ở không nên bỏ qua

|

Nhà ở có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi...ngoài ra gia chủ còn có được một không gian nhà đẹp. Vậy bạn đã biết phong thủy nhà ở cần chú ý điều gì chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở rước tài lộc về nhà

|

Nói về phong thủy thì trước kia chưa được nhiều người quan tâm, nhưng đến nay phong thủy đã được nhiều quan tâm. Nếu bạn được sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy nhà ở, thì bạn và những thành viên trong gia đình bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, mọi thành viên trong gia đình đều có sự gắn kết với nhau.

Phong Thủy Gia Một số thông tin cơ bản về phong thủy nhà ở

|

Để biết được ngôi nhà của bạn đang ở có phong thủy nhà ở tốt hay không thì hãy cùng thực hiện qua những bước đơn giản sau.

 

Phong Thủy Gia Tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không

|

Ông bà ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy việc làm nhà, chuyển nhà là một việc lớn trong đời nên vô cùng quan trọng đối với mỗi con người chúng ta. Nên vấn đề phong thủy nhà ở rất được quan tâm, chú ý đến để mọi việc được  diễn ra thuận lợi và họ đã tìm đến phong thủy.

Phong Thủy Gia Hướng dẫn gia chủ cách tự xem phong thủy nhà ở

|

Ngôi nhà chính là nơi để chúng ta thư giản, nghĩ ngơi sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi là nơi để chúng ta được vun đắp tình cảm, chia sẻ tình yêu thương với những người thân yêu, là nơi để gắn kết mọi người trong gia đình với nhau.

Phong Thủy Gia Cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở ngày càng được nhiều người quan tâm, từ việc thiết kế nhà ở cho đến cách trang trí đồ dùng, cách bố trí không gian... đều theo phong thủy.

Phong Thủy Gia Những thói quen phong thủy nên làm để đón nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà bạn

|

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy làm bất cứ việc gì chúng ta cũng nên nhìn trước ngó sau, nên tính toán kĩ lưỡng để khi làm việc gì cũng được thành công, thuận lợi. Đặc biệt là khi chúng ta làm những việc lớn trong đời lại càng phải cẩn thận. Như việc làm nhà để trong quá trình làm cũng như sau khi ở gặp được nhiều may mắn.

Phong Thủy Gia Vô tình rước họa vào nhà với 5 sai lầm phong thủy

|

Phong thủy xây nhà là một vấn đề mà đang được nhiều người quan tâm vì nó có ảnh hưởng lớn đến tài vận, sức khỏe của gia đình, những thành viên sinh sống trong ngôi nhà đó.

Phong Thủy Gia Kiến thức cơ bản nhất về phong thủy nhà ở bạn nên biết trước khi chuẩn bị xây nhà

|

Do đất chật người đông nên căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Cũng như nhà mặt đất thì phong thủy nhà ở cho căn hộ chung cư có đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Có những nguyên tắc mà bất kì gia chủ nào cũng nên chú ý và xem xét trước khi dọn vào ở.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà chung cư và 6 điều bạn phải biết

|

Nhà không chỉ đơn thuần là một không gian để chúng ta nghỉ ngơi, là nơi để chúng ta ở, mà còn là nơi mang lại nhiều may mắn, tài lộc ... cho các thành viên trong gia đình, nên khi thiết kế, bài trí nhà phải theo phong thủy nhà ở, theo ngũ hành, để có được một ngôi nhà hoàn hảo vừa đẹp về thẫm mĩ, vừa đẹp về phong thủy để đem lại may mắn cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Những kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành

|

Những năm gần đây khi làm nhà vấn đề phong thủy nhà ở rất được quan tâm và tuân thủ theo. Như ông bà xưa có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở một tầng và những điều cấm kỵ

|

Phong thủy nhà ở trong những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm, vì họ cho rằng làm nhà không chỉ chú ý vào thiết kế kiểu dáng, mà còn chú ý đến phần phong thủy vì chính yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và những điều bạn chưa biết

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu