|

Thiết kế nội thất là một trong những việc rất cần thiết trong thiết kế nhà ở. Đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong thiết kế nhà mà không thể bỏ qua vì nó liên quan đến cuộc sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chính yếu tố phong thủy về nội thất mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Vì sao cần quan tâm đến phong thủy thiết kế nội thất trong ngôi nhà bạn

|

Cầu thang là một phần trong ngôi nhà, nên việc thiết kế cầu thang trong khi làm nhà thường được quan tâm và chú ý đến. Vì nó không chỉ mang lại yếu tố thẩm mĩ cho ngôi nhà, thuận cho việc sinh hoạt, mà còn liên quan đến vấn đề phong thủy nhà ở trong mỗi ngôi nhà. Nó mang lại những nguồn năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà, nên việc thiết kế cầu thang ngày càng được chú ý đến.

Phong Thủy Gia Những nguyên tắc thiết kế cầu thang trong phong thủy nhà ở

|

Nói về phong thủy thì trước kia chưa được nhiều người quan tâm, nhưng đến nay phong thủy đã được nhiều quan tâm. Nếu bạn được sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy nhà ở, thì bạn và những thành viên trong gia đình bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, mọi thành viên trong gia đình đều có sự gắn kết với nhau.

Phong Thủy Gia Một số thông tin cơ bản về phong thủy nhà ở

|

Phong thủy nhà ở là một vấn đề vô cùng quan trọng mà gia chủ nào cũng rất quan tâm, chú ý đến hiện nay. Xét về phong thủy nhà không chỉ là những yếu tố nghiêng về thiết kế, mà có một vấn đề đã và đang được rất nhiều người quan tâm chú ý đến đó là trồng cây phong thủy trong nhà. Đây không chỉ là một việc giúp điều hòa không khí  trong ngôi nhà bạn mà còn cải thiện được môi trường sống, mang lại được tài lộc cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở cùng với những bí mật các loại cây xanh giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

|

Do đất chật người đông nên căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Cũng như nhà mặt đất thì phong thủy nhà ở cho căn hộ chung cư có đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Có những nguyên tắc mà bất kì gia chủ nào cũng nên chú ý và xem xét trước khi dọn vào ở.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà chung cư và 6 điều bạn phải biết

|

Cuộc sống ngày càng phát triển con người ta ngày càng quan tâm đến việc làm sao để hài hòa phong thủy, đạt được phong thủy tốt nhất là trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì vậy phong thủy nhà ở là vấn đề được các gia chủ quan tâm hàng đầu hiện nay.

Phong Thủy Gia Những quy tắc phong thủy nhà ở không nên bỏ qua

|

Yếu tố phong thủy vô cùng cần thiết cho mọi ngôi nhà của mọi gia đình, từ việc sắp xếp đồ đạc hay sắp xếp bàn làm việc... Trong ngôi nhà không thể thiếu được yếu tố phong thủy nhà ở, và sắp xếp như thế nào cho hợp phong thủy, để giúp cuộc sống của gia đình bạn được thuận lợi, mát mẻ, hanh thông.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần nắm vững để tránh uế khí xộc thẳng vào nhà

|

Theo quan niệm từ các cụ thời xa xưa thì một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng hợp phong thủy nhà ở không chỉ mang đến cho người ở cảm giác thư giãn, thoải mái. Mà còn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn sự thịnh vượng cùng với những năng lượng tích cực của phong thủy đến với ngôi nhà của bạn.

Phong Thủy Gia Nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp có liên quan đến phong thủy nhà ở không?

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi cho rằng nó quyết định đến đời sống tinh thần của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình, gia đình có êm ấm, hạnh phúc, thuận lợi trong con đường làm ăn hay không là phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và những cách ứng dụng phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

|

Về nhà mới là một việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy chúng ta nên tìm hiểu xem nên làm những gì khi về nhà mới và không nên làm gì khi về nhà mới vì ông bà ta có câu nói: có thờ có thiêng, có kiêng có lành, và tại sao khi về nhà mới lại phải có những điều cần kiêng kị, cần tránh, điều này chúng ta sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phong Thủy Gia Tại sao khi về nhà mới lại nên kiêng kị những điều sau đây

|

Có nhiều người cho rằng chỉ cần xem phong thủy nhà để xác định hướng nhà, xem để xây nhà là được rồi. Còn khi trang trí nội thất trong nhà thì sẽ trang trí theo sở thích của mỗi người. Nếu xét về hiện trạng thực tế thì trang trí nội thất thường theo sở thích và nhu cầu của mỗi người. Nhưng nếu theo duy tâm thì khi thiết kế nội thất mà áp dụng phong thủy vào thì tốt hơn và sẽ đem đến cảm giác tự tin, thoải mái bởi không gian đó. Chính vì vậy trong bài viết sau đây là phong thủy trong thiết kế nội thất nhà theo mệnh để các bạn cùng tham khảo.

Phong Thủy Gia Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà theo mệnh

|

Trong những năm gần đây một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm đó là: Dịch vụ xem phong thủy xây nhà. Dịch vụ này ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện nay và trong tương lai. Nó giúp những chủ nhân đang chuẩn bị làm nhà có được sự sắp xếp, thiết kế hợp lí hơn, khoa học để gia chủ có thể xây được ngôi nhà mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy, để đem lại cảm giác thoải mái, bình an cho cả gia đình.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy xây nhà tại Phong Thủy Gia

|

Làm nhà là một trong những việc vô cùng hệ trọng trong cuộc đời con người, chính vì vậy trước khi làm nhà chủ nhà thường xem phong thủy nhà ở. Vì phong thủy nhà ở không chỉ giúp ngôi nhà đẹp về mặt thẩm mĩ mà còn mang lại tài lộc, tài vận cho ngôi nhà, cho các thành viên sống trong ngôi nhà, nên dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng,  nên trong bài viết dưới đây sẽ đi vào dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở - rước tài lộc vào nhà.

Phong Thủy Gia Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở - rước tài lộc vào nhà

|

Xây dựng một ngôi nhà là một việc hệ trọng trong đời của một con người. Nó có giá trị lớn về mặt kinh tế, cũng như có giá trị về mặt tinh thần. Với những quan niệm của người Á Đông thì khi xây nhà nên tránh những điều sau đây để khi ở có nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. Và trước khi xây nhà bạn nên xem phong thủy để có được phong thủy nhà ở tốt nhất.

Phong Thủy Gia Những điều nên tránh khi thiết kế nhà dành cho những người đang chuẩn bị làm nhà

|

Nhà ở là một vật quan trọng của gia đình. Là mái ấm, là nơi sum họp, che mưa che nắng cho mọi người. Vậy làm thê nào để mua được ngôi nhà hợp phong thủy với gia chủ?

Phong Thủy Gia Những điều cần lưu ý để mua được nhà hợp phong thủy

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu