|

Với mỗi chúng ta thì ngôi nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Đó là ảnh hưởng đến tinh thần, ảnh hưởng đến sức khỏe... Vì vậy mà nếu chúng ta có một ngôi nhà với kết cấu vững chắc, có hướng hợp với mệnh của gia chủ, phù hợp với phong thủy nhà ở thì điều này sẽ giúp cho chủ nhà mát mẻ, làm ăn vô cùng thuận lợi, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Một ngôi nhà như thế thì sẽ mang những dấu hiệu sau đây.

Phong Thủy Gia Những dấu hiệu của một ngôi nhà hợp thần tài, ở lâu sinh phú quý

|

Chung cư hiện nay là giải pháp lựa chọn cho nhiều gia đình, với những căn hộ chung cư thiết kế rất vô cùng đẹp, thông minh, tiện ích cho người sử dụng. Nhưng để lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc lựa chọn vị trí, cách thiết kế, thì chọn tầng căn hộ chúng cư cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chọn tầng chung cư phù hợp phong thủy nhà ở. Khi mua chung cư nên tránh những tầng nào? Vấn đề này mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Phong Thủy Gia Cách chọn tầng khi mua chung cư phù hợp phong thủy nhà ở?

|

Do đất chật người đông nên căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Cũng như nhà mặt đất thì phong thủy nhà ở cho căn hộ chung cư có đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Có những nguyên tắc mà bất kì gia chủ nào cũng nên chú ý và xem xét trước khi dọn vào ở.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà chung cư và 6 điều bạn phải biết

|

Xây nhà là một việc trọng đại nên ngoài việc để thiết kế được một ngôi nhà đẹp, hiện đại về kiểu dáng thì bạn cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy nhà ở khi xây nhà. Những điều cần biết và cần kiêng kị khi xây nhà mới mà không được xem nhẹ, nhiều người tưởng chừng là một việc nhỏ, nhưng thực ra lại là một việc đem đến rất nhiều lợi ích to lớn đến cả quá trình những người sinh sống trong ngôi nhà đó.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở - những điều cần biết khi xây nhà, thiết kế nhà không nên xem nhẹ

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở đang được  nhiều người, nhiều gia đình quan tâm, tìm hiểu để vận dụng vào khi làm nhà, hoặc xem để hiểu và hóa giải những sai xót khi làm nhà. Vậy phong thủy nhà ở là gì? Và nếu làm nhà mà không may sai xót, đã phạm vào những vị trí xấu thì làm thế nào? Và trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu về phong thủy là gì? Cách hóa giải cho vị trí nhà xấu.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở là gì? Cách hóa giải cho hướng nhà không hợp

|

Một ngôi nhà dù to hay nhỏ đều có cổng. Vì cổng chính là nơi chúng ta đặt chân đầu tiên, để rồi đi vào ngôi nhà nên không có ngôi nhà nào lại không có cổng. Vậy khi làm nhà thiết kế cổng vô cùng quan trọng nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của tổng thể ngôi nhà, mà nó còn liên quan đến vấn đề phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Gia Những lưu ý và kiêng kỵ khi làm cổng nhà theo phong thủy

|

Ngôi nhà chính là nơi để chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi là nơi để chúng ta được vun đắp tình cảm, chia sẻ tình yêu thương với những người thân yêu, là nơi để gắn kết mọi người trong gia đình với nhau.

Phong Thủy Gia Cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi cho rằng nó quyết định đến đời sống tinh thần của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình, gia đình có êm ấm, hạnh phúc, thuận lợi trong con đường làm ăn hay không là phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và những cách ứng dụng phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

|

Có rất nhiều người đang phân vân rằng không biết ngôi nhà mình đang sống có hợp phong thủy nhà ở không? Và có điều gì chưa được hợp lí thì nên khắc phục bằng cách nào? Và những yếu tố đó có ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình họ không ? Biết được điều này nên trong bài viết sau đây Phong Thủy Gia sẽ đi vào tìm hiểu vấn đề làm thế nào để biết được kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Gia Làm thế nào để biết được kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở

|

Hiện nay, rất nhiều người có thắc mắc rằng phong thủy nhà ở theo tuổi như thế nào đúng chuẩn, đất hướng Tây Bắc hợp tuổi nào, hướng đất không hợp tuổi là hướng nào, đất hướng Nam hợp với tuổi nào?....

 

Phong Thủy Gia Chọn hướng đất làm nhà phong thủy theo tuổi

|

Với cuộc sống xô bồ như hiện nay có những vật phẩm có giá trị về cả mặt tinh thần, có giá trị cả về mặt phong thủy nhưng chúng ta không có điều kiện thời gian để tìm hiểu, để làm theo. Trong bài viết sau đây là những gợi ý về những món đồ mà được bài trí trong nhà, sẽ đem lại cho gia chủ những thuận lợi, may mắn trong cuộc sống, cân bằng cuộc sống, thu hút tài lộc, đem lại vượng khí cho ngôi nhà và xua đi những hắc khí.

Phong Thủy Gia Những món đồ bày trong nhà có giá trị phong thủy cho ngôi nhà bạn

|

Phong thủy nhà ở là vấn đề rất được nhiều người quan tâm vì nó sẽ mang đến tài vận ,sức khỏe cho bạn. Bài viết sau đây tôi xin giới thiệu những điều bạn cần lưu ý  về phong  thủy nhà ở như sau:

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và cách bài trí sao cho đúng và hợp với bạn

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu