|

Xây nhà là một việc vô cùng hệ trọng, quan trọng của đời người, bởi đó là nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình mình sau này sẽ sống lâu dài trong đó. Nơi mà mọi người nghỉ ngơi làm việc, ngủ… nên việc xây nhà không chỉ quan trọng với gia chủ, mà còn quan trọng với tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy một câu hỏi đặt ra ở đây là: Nên xây nhà vào tháng mấy để thuận lợi và may mắn nhất cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho các bạn. Mời các bạn cùng đi vào tham khảo với chúng tôi nhé!

Phong Thủy Gia Nên xây nhà vào tháng mấy để thuận lợi và may mắn nhất cho gia chủ

|

Theo phong thuỷ nhà ở từ xưa đến nay thì nhà nở hậu luôn được đánh giá tốt về mặt phong thuỷ so với nhà thóp hậu, nhưng không phải ai cũng hiểu những lý do tại sao lại như vậy? để giúp các bạn hiểu về nhà thóp hậu và nhà nở hậu như thế nào? Mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phong Thủy Gia Phong thuỷ nhà thóp hậu và nhà nở hậu?

|

Phong thủy hướng nhà là yếu tố quan trọng trong khi làm nhà, mua nhà, chính vì vậy mà việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy với tuổi của gia chủ, sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc cho cả gia đình. 

Phong Thủy Gia Nhà ở hướng Đông Bắc tốt hay không tốt? Nhà ở hướng Đông Bắc hợp với những tuổi nào?

|

Phòng khách chính là bộ mặt của gia đình, của ngôi nhà bởi đây là nơi đón khách, nơi gia đình tập trung xum họp mỗi khi có dịp quan trọng. 

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng khách như thế nào là đẹp?

|

Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi nó ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của gia đình. Gia đình đó có tài lộc, hạnh phúc và thành công không một phần phụ thuộc vào phong thủy nhà ở. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng tìm hiểu về những điều cần tránh trong phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở - những điều cần phải tránh, không phải ai cũng biết

|

Trong việc xây nhà thì ngoài việc xem xét về hướng ra thì các yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua được đó chính là cửa chính của ngôi nhà, cổng nhà, ... Vì nó thực sự ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Một vấn đề mà nhiều người đang băn khoăn tìm hiểu là: cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm có việc sao không? Để hiểu hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Phong Thủy Gia Cửa chính đối diện cổng nhà hàng xóm có việc sao không? Tìm hiểu cách hóa giải

|

Nhà ở hiện nay được thiết kế hợp với phong thủy, sẽ đem lại nhiều may mắn, sự mát mẻ, tài lộc hơn, thuận lợi trong cuộc sống hơn. Vậy thì khi làm nhà chúng ta nên tìm hiểu tư vấn để có một ngôi nhà hợp phong thủy cho gia đình mình. 

Phong Thủy Gia Thiết kế các phòng trong ngôi nhà theo phong thủy nhà ở hiện nay

|

Theo các chuyên gia phong thủy thì phương hướng là những điều rất quan trọng trong nhà ở, bởi nó trực tiếp tác động đến mặt tài lộc, vận khí của gia đình, vận khí của ngôi nhà và các thanh viên trong gia đình. Chính vì vậy mà yếu tố này luôn được cân nhắc và cẩn thận trong quá trình làm nhà hay xây nhà. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo bài viết về nhà hướng tây bắc và những điều cần biết.

Phong Thủy Gia Nhà hướng Tây Bắc và những điều phong thủy nhà ở cần biết

|

Không gian sống vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta, nó quyết định đến cuộc sống của chúng ta vui buồn, tẻ nhạt, hay cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, thú vị... Chính vì vậy việc sử dụng những màu sắc trong không gian sống vô cùng quan trọng, để tạo ra bầu không khí mà bạn muốn. Đặc biệt là những màu sắc phong thủy khác nhau, sẽ tạo ra nguồn năng lượng khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Trong bài viết dưới đây là những màu sắc phong thủy cơ bản giúp chúng ta tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực, gúp phần thu hút sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống cho gia đình mình.

Phong Thủy Gia Tìm hiểu về những màu sắc phong thủy dể tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc

|

Việc chuyển nhà mới là một việc quan trọng đối với mỗi gia chủ, cũng như đối với các thành viên trong gia đình vì vậy mà chúng ta cần chú ý đến những điều mà từ xưa đến nay ông bà ta thường kiêng kỵ, để tránh đi những điều xui xẻo đem đến với gia chủ và những thành viên trong gia đình. Nên khi gia đình bạn chuyển đến nhà mới thì cần làm những điều gì theo phong thủy? Để hiểu thêm về vấn đề này mời thì các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Phong Thủy Gia Những điều nhất định cần phải làm khi về nhà mới ở

|

Phong thủy nhà ở là một vấn đề vô cùng quan trọng mà gia chủ nào cũng rất quan tâm, chú ý đến hiện nay. Xét về phong thủy nhà không chỉ là những yếu tố nghiêng về thiết kế, mà có một vấn đề đã và đang được rất nhiều người quan tâm chú ý đến đó là trồng cây phong thủy trong nhà. Đây không chỉ là một việc giúp điều hòa không khí  trong ngôi nhà bạn mà còn cải thiện được môi trường sống, mang lại được tài lộc cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở cùng với những bí mật các loại cây xanh giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

|

Nếu bạn đang có ý định mua chung cư để ở mà chưa hiểu gì về vấn đề phong thủy chung cư. Tuy nhiên đây là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua được, vì vậy mà trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ là 11 nguyên tắc cần nhớ về phong thủy nhà ở chung cư mà muốn chia sẻ đến với các bạn, mời các bạn cùng đi vào tham khảo bài viết sau nhé.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở chung cư - 11 nguyên tắc cần nhớ

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu