|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

|

Khi gặp vấn đề như nội dung dưới đây, bạn nên nhờ các Phong Thủy Gia (dưới đây viết tắt là PTG) đến trực tiếp hóa giải triệt để tận gốc càng sớm càng tốt:

Phong Thủy Gia CHI PHÍ: XEM - TƯ VẤN - ĐƯA RA GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN

|

Pháp Bảo Phong Thủy (PBPT) Phải được Chế tác thủ công bằng thạch anh đá thiên định chuẩn (loại này chỉ chiếm 3-5% thị trường ở Việt Nam nên rất khó tìm và đôi khi phải đặt hàng mới có, (còn đa số 95% là Vật Phẩm Phong Thủy).

Phong Thủy Gia Cách phân biệt pháp bảo phong thủy và vật phẩm dùng để trang trí

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem thêm các thông tin chi tiết

Phong Thủy Gia CÁCH TÍNH SƠN VỊ VÀ HƯỚNG CHÍNH XÁC ĐỂ ĐẶT ĐẠI MÔN, BẾP, BAN THỜ, BÀN LÀM VIỆC VÀ CÁC PHÁP BẢO PHONG THỦY ...

|

Đây là bộ Pháp Bảo đặc biệt có tác dụng chính để hóa sát, tịch tà bảo hộ bình an chiêu tài lộc nạp phước cho gia đình / doanh nghiệp, ngoài Bộ Khởi Gốc chính, các bạn có thể dùng thêm các Bộ Bổ Trợ khác để gia tăng hiệu quả.

Phong Thủy Gia CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG BỘ KHỞI GỐC GIÚP CÔNG VIỆC THUẬN LỢI, THĂNG TIẾN, CÓ TÀI, CÓ LỘC

|

Nhiều bạn quan tâm hỏi Phong Thủy Gia (PTG) vận dụng phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả?  Về việc này, chúng tôi xin trích dẫn câu hỏi của một vị khách hàng ở Vĩnh Long gửi đến PTG Group. Bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH bên dưới để xem nội dung chi tiết.

Phong Thủy Gia Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ

|

Trong những năm gần đây một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm đó là: Dịch vụ xem phong thủy xây nhà. Dịch vụ này ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện nay và trong tương lai. Nó giúp những chủ nhân đang chuẩn bị làm nhà có được sự sắp xếp, thiết kế hợp lí hơn, khoa học để gia chủ có thể xây được ngôi nhà mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy, để đem lại cảm giác thoải mái, bình an cho cả gia đình.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy xây nhà tại Phong Thủy Gia

|

Bạn là Chủ đầu tư hay Chuyên Viên Môi Giới ? Nếu Bạn muốn Bán Nhà (hoặc cho thuê nhà) được NHANH VÀ THUẬN hãy xem kỹ vận dụng cách làm dưới đây (bạn bấm vào các chữ có MÀU XANH bên dưới)
(Nếu bạn muốn mua bán nhà đất Nhanh và Thuận thì bạn nên đặt 1 Thanh long quyền bính này ở phòng làm việc và 1 Chiêu tài tiến bảo này ở trạch nhà hiện tại bạn đang ở) để kích hoạt Sơn Vị Điền Địa Tài Lộc giúp bạn công việc thuận lợi, có Tài có Lộc mua bán nhà đất Nhanh và Thuận  
Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Với cuộc sống xô bồ như hiện nay có những vật phẩm có giá trị về cả mặt tinh thần, có giá trị cả về mặt phong thủy nhưng chúng ta không có điều kiện thời gian để tìm hiểu, để làm theo. Trong bài viết sau đây là những gợi ý về những món đồ mà được bài trí trong nhà, sẽ đem lại cho gia chủ những thuận lợi, may mắn trong cuộc sống, cân bằng cuộc sống, thu hút tài lộc, đem lại vượng khí cho ngôi nhà và xua đi những hắc khí.

Phong Thủy Gia Những món đồ bày trong nhà có giá trị phong thủy cho ngôi nhà bạn

|

Cho dù xã hội có thay đổi và phát triển mạnh mẽ như thế nào đi chăng nữa, thì vấn đề phong thủy nhà ở hiện nay vẫn là một vấn đề đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Bởi nó quyết định đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình, tương lai cuộc sống của gia đình đó sau này thế nào một phần tùy thuộc vào phong thủy của ngôi nhà bạn ở. Nên con người ngày càng ứng dụng phong thủy vào nhà ở để giúp tăng vượng khí, may mắn cho các thành viên trong gia đình. 

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và những điều cần biết về phong thủy xung quanh nhà ở để không mắc phải

|

Vị trí của ngôi nhà không tốt sẽ gây ra những tác hại rất nặng nề đến sự nghiệp cũng như cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính bởi những lý do này mà trước khi mua đất , mua nhà thì bạn cần xem xét kỹ càng những yếu tố sau đây.

Phong Thủy Gia Những kiểu nhà phạm phải phong thủy nhà ở và cách để hóa giải

|

Phong thủy là một ngành khoa học đã được cả thế công nhận bởi phong thủy đóng vai trò rất quan trọng cũng như có sức ảnh hưởng lớn đến tất cả các lĩnh vực của đời sống. Phong thủy không chỉ được sùng bái ở các nước phương Đông mà ở các nước phương Tây cũng đã có rất nhiều người sử dụng và tin tưởng vào phong thủy.

Phong Thủy Gia Tại sao bạn cần xem phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp của mình?

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu