|

Từ trước đến nay phong thủy nhà ở đã và đang là một vấn đề được quan tâm và chú trọng khi xây nhà. Vì mọi người quan niệm rằng nếu xây nhà hợp phong thỷ thì sẽ đem lại sự may mắn, sự bình an cho gia đình.  Theo các chuyên gia phong thủy thì xây nhà hợp phong  thủy là dựa vào tuôi của gia chủ và mệnh của gia chủ để xây nhà.

Phong Thủy Gia Tổng quan phong thủy nhà ở và những điều nên tránh

|

Có nhiều người cho rằng chỉ cần xem phong thủy nhà để xác định hướng nhà, xem để xây nhà là được rồi. Còn khi trang trí nội thất trong nhà thì sẽ trang trí theo sở thích của mỗi người. Nếu xét về hiện trạng thực tế thì trang trí nội thất thường theo sở thích và nhu cầu của mỗi người. Nhưng nếu theo duy tâm thì khi thiết kế nội thất mà áp dụng phong thủy vào thì tốt hơn và sẽ đem đến cảm giác tự tin, thoải mái bởi không gian đó. Chính vì vậy trong bài viết sau đây là phong thủy trong thiết kế nội thất nhà theo mệnh để các bạn cùng tham khảo.

Phong Thủy Gia Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà theo mệnh

|

Người xưa có câu: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”… để nói lên nhiều lợi thế khi xây nhà hướng Nam. Theo Phong thủy nhà ở hướng Nam sẽ tận dụng hết sức ánh sáng mặt trời, đồng thời bảo đảm mùa đông thì ấm áp và chiếu ánh nắng mùa hè thì mát mẻ.

 

Phong Thủy Gia Vì sao nên chọn làm nhà theo hướng Nam?

|

Các cụ xưa đã có câu “đất lành chim đậu”  có nghĩa là mảnh đất tốt chính là nền tảng cho một ngôi nhà đẹp, có được mảnh đất tốt để làm nhà sẽ có được chỗ ở mát mẻ, thoải mái, sẽ gặp những thuận lợi trong cuộc sống, ...nhưng mỗi mảnh đất đều có những đặc điểm phong thủy khác nhau, có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà đất và những điều bạn cần biết

|

Từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm rằng, thế đất đẹp được xem là yếu tố quyết định mảnh đất đó có tốt hay không? Nếu mảnh đất đó tốt thì sẽ đem lại may mắn, thịnh vượng, sự bình an cho gia chủ. Còn nếu như mảnh đất đó xấu thì âm khí nặng nề, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp làm ăn của gia chủ. Chính vậy nên khi đi mua đất, ai cũng muốn lựa chọn cho gia đình mình mảnh đất đẹp, hợp phong thủy, nhưng không phải ai cũng biết mảnh đất tốt là mảnh đất như thế nào? Nên trong bài viết dưới đây sẽ đi vào tìm hiểu cách nhận biết thế đất đẹp theo phong thủy.

Phong Thủy Gia Cách nhận biết thế đất đẹp theo phong thủy

|

Từ lâu con người đã biết ứng dụng phong thủy vào ngôi nhà của mình với mong muốn tăng tài lộc, sức khỏe dồi dào công việc được thuận lợi.

Phong Thủy Gia Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở đối với vận mệnh của con người

|

Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng không chỉ cho gia chủ mà còn mang đến điều tốt lành cho tất cả mọi thành viên khác trong gia đình sinh sống trong đó.

Phong Thủy Gia Nên làm gì để có được phong thủy nhà ở tốt nhất

|

Một ngôi nhà dù to hay nhỏ đều có cổng. Vì cổng chính là nơi chúng ta đặt chân đầu tiên, để rồi đi vào ngôi nhà nên không có ngôi nhà nào lại không có cổng. Vậy khi làm nhà thiết kế cổng vô cùng quan trọng nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của tổng thể ngôi nhà, mà nó còn liên quan đến vấn đề phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Gia Những lưu ý và kiêng kỵ khi làm cổng nhà theo phong thủy

|

Để có được hiệu quả cao trong công việc thì ngoài sự nổ lực, cố gắng của bản thân ra thì không khí làm việc, nơi làm việc, ... cũng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây là những chia sẻ về cách bố trí bàn, phòng làm việc theo phong thủy.

Phong Thủy Gia Cách bố trí bàn, phòng làm việc theo phong thủy

|

Và khi làm nhà việc thiết kế sân vườn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là thiết kế sân vườn theo đúng phong thủy nhà ở. Đây cũng chính là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết sau dưới đây.

Phong Thủy Gia Thiết kế sân vườn theo đúng phong thủy nhà ở

|

Trong những năm gần đây một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm đó là: Dịch vụ xem phong thủy xây nhà. Dịch vụ này ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện nay và trong tương lai. Nó giúp những chủ nhân đang chuẩn bị làm nhà có được sự sắp xếp, thiết kế hợp lí hơn, khoa học để gia chủ có thể xây được ngôi nhà mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy, để đem lại cảm giác thoải mái, bình an cho cả gia đình.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy xây nhà tại Phong Thủy Gia

|

Phong thủy nhà ở được ứng dụng để lựa chọn, xây dựng, hóa giải những năng lượng xấu nơi chúng ta sinh sống để mang đến một môi trường sống hài hòa, cân bằng và an nhiên nhất. Từ đó, sẽ mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc, may mắn và hạnh phúc đến với gia đình.

Phong Thủy Gia 8 điều cần kiểm tra để đảm bảo nhà ở hợp phong thủy

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở, ngày càng được nhiều người quan tâm, tìm hiểu trước khi làm nhà để áp dụng vào việc làm nhà, thiết kế cho ngôi nhà mình hợp phong thủy. Trong bài viết sau đây là những chia sẻ về những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà các bạn nên biết để tránh được khi làm nhà.

Phong Thủy Gia Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở

|

Làm nhà là một trong ba việc đại sự của mỗi người chúng ta vậy thì trước khi làm nhà chúng ta phải xem xét, thiết kế các phòng, công trình phụ và đặc biệt là cửa cổng sao cho hợp lí, đúng phong thủy nhà ở, để đem lại may mắn cho gia chủ và khi thiết kế cửa cổng một câu hỏi thường được đặt ra rằng:  cổng nhà nên mở ra hay mở vào thì phong thủy tốt nhất. Đây còn là sự băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người khi làm nhà. Để trả lời cho câu hỏi trên mời các bạn sẽ đi vào tham khảo bài viết sau đây.

Phong Thủy Gia Cổng nhà nên mở ra hay mở vào thì có phong thủy tốt

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở đang được  nhiều người, nhiều gia đình quan tâm, tìm hiểu để vận dụng vào khi làm nhà, hoặc xem để hiểu và hóa giải những sai xót khi làm nhà. Vậy phong thủy nhà ở là gì? Và nếu làm nhà mà không may sai xót, đã phạm vào những vị trí xấu thì làm thế nào? Và trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu về phong thủy là gì? Cách hóa giải cho vị trí nhà xấu.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở là gì? Cách hóa giải cho hướng nhà không hợp

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu