|

Với sự phát triển của xã hội, thì những căn hộ chung cư là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là những gia đình thuộc lớp trẻ. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư như ý. Muốn vậy chúng ta nên áp dụng những yếu tố phong thủy nhà ở vào việc lựa chọn căn hộ. Một trong những điều quan trọng nhất khi chọn căn hộ chung cư đó là chọn được hướng căn hộ chung cư cho phù hợp với gia chủ để mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Phong Thủy Gia Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi mang lại tài lộc cho gia chủ

|

Cả đời chúng ta thì việc làm nhà là một trong những công việc lớn, quan trọng trong đời. Vì vậy luôn có sự chuẩn bị, xem xét về yếu tố phong thủy để đảm bảo khi làm nhà và sau này ở trong ngôi nhà đó được thuận lợi, suôn sẻ, mát mẻ bình yên. Mà điều quan trọng khi làm nhà yếu tố đầu tiên chính là việc đổ móng nhà, móng nhà được xem là nền tảng đầu tiên cuả ngôi nhà, và quyết định sự vững chắc, thành công của ngôi nhà. Hay nói cách khác muốn có một ngôi nhà bền đẹp, thì móng nhà phải kiên cố chính vì vậy mà khi đổ móng nhà yếu tố phong thủy vô cùng cần thiết.

Phong Thủy Gia Đổ móng làm nhà có cần xem phong thủy không? Vai trò của phong thủy đối việc đổ móng nhà?

|

Chung cư hiện nay là giải pháp lựa chọn cho nhiều gia đình, với những căn hộ chung cư thiết kế rất vô cùng đẹp, thông minh, tiện ích cho người sử dụng. Nhưng để lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc lựa chọn vị trí, cách thiết kế, thì chọn tầng căn hộ chúng cư cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chọn tầng chung cư phù hợp phong thủy nhà ở. Khi mua chung cư nên tránh những tầng nào? Vấn đề này mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Phong Thủy Gia Cách chọn tầng khi mua chung cư phù hợp phong thủy nhà ở?

|

Việc mua một ngôi nhà hay xây một ngôi nhà là một việc lớn trong cuộc đời của con người. Xưa kia các cụ đã từng dậy “an cư mới lập nghiệp”, tức là các bạn nên ổn định nơi ở trước để có điểm tựa phấn đấu. Nên việc lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp, mua một căn nhà phù hợp với điều kiện của mình là vô cùng quan trọng.

Phong Thủy Gia Khi mua nhà mới cần có những yếu tố phong thủy nào?

|

Trong mỗi người chúng ta ai cũng muốn có một cuộc sống ấm êm, vui vẻ, hạnh phúc. Và để có được điều đó không chỉ bản thân họ phải luôn cần cố gắng nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Mà họ còn phải chú ý đến những yếu tố xung quanh để cuộc sống được thuận lợi hơn, vui vẻ hơn viên mãn hơn.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở cho những người thuộc mệnh thủy để gia đình được êm ấm, hạnh phúc

|

Hiện nay yếu tố phong thủy nhà ở vô cùng cần thiết đối với con người, đối với mỗi ngôi nhà của mọi gia đình, từ việc sắp xếp đồ đạc hay sắp xếp bàn làm việc... Trong ngôi nhà không thể thiếu được, và sắp xếp như thế nào cho hợp phong thủy, để giúp cuộc sống của gia đình bạn được thuận lợi, mát mẻ, hanh thông, điều này vô cùng quan trọng với tất cả chúng ta trong đời sống hàng ngày.

Phong Thủy Gia Tìm hiểu về vai trò của yếu tố phong thủy đối với cuộc sống của con người trong xã hội hiện nay

|

Trong phong thủy nhà ở thì cửa chính của ngôi nhà hay căn hộ chung cư rất quan trọng. Bởi cửa chính không chỉ là nơi để đi vào bên trong ngôi nhà mà còn là đường dẫn khí từ bên ngoài vào trong ngôi nhà bạn. Chính vì vậy mà cửa chính vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà hoặc đối với căn hộ chung cư. Vậy có những điều đại kị gì cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư cần tránh ngay đối với cửa chính của căn hộ chung cư để tránh gặp những điều không may mắn.

Phong Thủy Gia Những đại kị khi mua chung cư cần tránh ngay đối với cửa chính của căn hộ để khỏi gặp điềm xui

|

Ngôi nhà mình đang sinh sống có hợp phong thủy nhà ở hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người, họ đang phân vân rằng không biết ngôi nhà mình đang sống có hợp phong thủy nhà ở không? Và có điều gì chưa được hợp lí thì nên khắc phục bằng cách nào? Và những yếu tố đó có ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình họ không ? Biết được điều này nên trong bài viết sau đây mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu, vấn đề làm thế nào để biết được kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Gia Ngôi nhà bạn đang ở có hợp phong thủy không? Làm thế nào để nhận biết được ngôi nhà đó hợp phong thủy hay không?

|

Hiện nay việc áp dụng phong thủy cho ngôi nhà để đem lại may mắn có rất nhiều người tìm hiểu, học hỏi và thực hiện theo. Một trong những cách đơn giản để cải tạo năng lượng, vận khí cho gia đình mình chính là nhờ vào những màu sắc, các vật phẩm trang trí trong ngôi nhà.

Phong Thủy Gia Mẹo phong thủy đơn giản giúp bạn thu hút may mắn đến với nhà bạn

|

Hiện nay việc vận dụng, áp dụng những mẹo phong thủy vào trong đời sống có xu hướng ngày càng tăng lên. Vì chính những mẹo phong thủy này, giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của con người ngày càng tốt lên. Nhờ việc áp dụng những mẹo phong thủy vào nhà ở mà có thể cải thiện được nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, thu hút được vận may, tiền tài cho gia chủ. Vì vậy trong cuộc sống chúng ta nên tham khảo, tìm hiểu về yếu tố phong thủy để thay đổi phong thủy nhà ở trong ngôi nhà giúp gia ngôi nhà của chúng ta có thêm may mắn, và giải trừ được vận đen trong chính ngôi nhà của mình. Để làm tốt được điều đó mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Phong Thủy Gia Cách thay đổi phong thủy giúp gia chủ thêm may mắn, giải trừ vận đen trong nhà

|

Mua nhà mới là một việc vô cùng quan trọng, trọng đại trong đời con người, nên trước khi mua không những bạn phải lo lắng về vấn đề kinh tế mà bạn còn phải chuẩn bị về mặt tâm lí,... Nhưng một điều quan trọng hơn cả đó là bạn phải tìm hiểu về những yếu tố phong thủy, vì chính những yếu tố này có tác động trực tiếp đến cuộc sống, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy việc áp dụng phong thủy nhà ở để mua nhà mới là một sự thông minh vì ít nhất nó cũng đem lại cho bạn sự an tâm, thanh thảnh khi ở nhà mới.

Phong Thủy Gia 4 yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng cần xem xét khi mua nhà mới

|

Hiện nay do tình trạng đất chật người đông nên các căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều, nhất là tại các thành phố lớn thì nhiều bạn trẻ lựa chọn sống ở chung cư nhiều hơn. Mà trong khi đó các căn hộ chung cư được các nhà thiết kế được thi công theo các bản thiết kế có sẵn. Nên một số vấn đề liên quan đến phong thủy nhà ở khó có thể thay đổi được. Vậy chúng ta phải khắc phục thế nào? Làm thế nào để hóa giải được những điều đã vi phạm về phong thủy.

Phong Thủy Gia Những mẹo khắc phục các vấn đề phong thủy thường gặp ở căn hộ chung cư

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu