|

Muốn Mua hoặc Bán nhà đất nhanh, bạn nên vận dụng một số yếu tố phong thủy để giúp mua, bán nhà đất nhanh và thuận lợi nhất.

Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Nói về phong thủy thì trước kia chưa được nhiều người quan tâm, nhưng đến nay phong thủy đã được nhiều quan tâm. Nếu bạn được sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy nhà ở, thì bạn và những thành viên trong gia đình bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, mọi thành viên trong gia đình đều có sự gắn kết với nhau.

Phong Thủy Gia Một số thông tin cơ bản về phong thủy nhà ở

|

Vấn đề phong thủy nhà ở hiện nay đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm, nhưng để xem phong thủy nhà ở người ta căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Phong Thủy Gia Những kinh nghiệm cực hay xem phong thủy nhà ở bạn nên biết

|

Trong những năm gần đây một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm đó là: Dịch vụ xem phong thủy xây nhà. Dịch vụ này ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện nay và trong tương lai. Nó giúp những chủ nhân đang chuẩn bị làm nhà có được sự sắp xếp, thiết kế hợp lí hơn, khoa học để gia chủ có thể xây được ngôi nhà mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy, để đem lại cảm giác thoải mái, bình an cho cả gia đình.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy xây nhà tại Phong Thủy Gia

|

Từ trước đến nay phong thủy nhà ở đã và đang là một vấn đề được quan tâm và chú trọng khi xây nhà. Vì mọi người quan niệm rằng nếu xây nhà hợp phong thỷ thì sẽ đem lại sự may mắn, sự bình an cho gia đình.  Theo các chuyên gia phong thủy thì xây nhà hợp phong  thủy là dựa vào tuôi của gia chủ và mệnh của gia chủ để xây nhà.

Phong Thủy Gia Tổng quan phong thủy nhà ở và những điều nên tránh

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở ngày càng được nhiều người quan tâm, từ việc thiết kế nhà ở cho đến cách trang trí đồ dùng, cách bố trí không gian... đều theo phong thủy.

Phong Thủy Gia Những thói quen phong thủy nên làm để đón nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà bạn

|

Trong những năm gần đây yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng với các ngôi nhà, nên khi chuẩn bị làm nhà, các gia chủ luôn tìm hiểu về yếu tố phong thủy nhà ở, để có những yếu tố phong thủy phù hợp nhất đối với ngôi nhà của mình, như chọn hướng nào để hợp với mệnh của mình, rồi sơn màu nào, lựa chọn nội thất ra sao, … Nhưng bên cạnh đó có những người không có thời gian tìm hiểu, hoặc tìm hiểu chưa kĩ nên có thể bị mắc một số khuyết điểm về phong thủy trong ngôi nhà. Trong bài viết sau là những chia sẻ về việc dùng màu sắc để hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy.

Phong Thủy Gia Mẹo dùng màu sắc để hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy

|

Cha ông ta đã có câu an cư lập nghiệp, đó chính là tìm được một nơi để xây nhà, một chỗ cư trú ổn định trước tiên rồi mới lập nghiệp sau. Câu này đã nói nên được tầm quan trọng của nơi cư trú, cụ thể là ngôi nhà mà bạn sinh sống, phong thủy nhà ở là tất cả những điều liên quan đến mọi khía cạnh trong đời sống, ngôi nhà của bạn.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở nên tránh những điều sau

|

Bạn đang quan tâm ngôi nhà mình đang ở có phải ngôi nhà có phong thủy nhà ở tốt hay không?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Để đánh giá một ngôi nhà có tốt không người ta dựa vào các tiêu chí sau:

Phong Thủy Gia Ngôi nhà có phong thủy tốt là như thế nào?

|

Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng, bởi đây là khoảng thời gian đầu đời, bé tiếp xúc với không gian bên ngoài. Chúng ta phải thiết kế phong thủy phòng ngủ sao cho bé có cảm giác an toàn, ấm áp, như vậy giấc ngủ của trẻ sẽ sâu hơn. Tốt cho sự phát triển của trẻ.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh

|

Người xưa có câu: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”… để nói lên nhiều lợi thế khi xây nhà hướng Nam. Theo Phong thủy nhà ở hướng Nam sẽ tận dụng hết sức ánh sáng mặt trời, đồng thời bảo đảm mùa đông thì ấm áp và chiếu ánh nắng mùa hè thì mát mẻ.

 

Phong Thủy Gia Vì sao nên chọn làm nhà theo hướng Nam?

|

Các cụ xưa đã có câu “đất lành chim đậu”  có nghĩa là mảnh đất tốt chính là nền tảng cho một ngôi nhà đẹp, có được mảnh đất tốt để làm nhà sẽ có được chỗ ở mát mẻ, thoải mái, sẽ gặp những thuận lợi trong cuộc sống, ...nhưng mỗi mảnh đất đều có những đặc điểm phong thủy khác nhau, có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà đất và những điều bạn cần biết

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu