Quà tặng phong thủy

Đã từ lâu truyền thống tặng quà nhau nhân dịp những ngày lễ tết, những ngày đặc biệt trong năm, đã trở thành một nét đẹp, một nét văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vì chính những dịp tặng quà là cách để chúng ta thể hiện tình cảm, tấm lòng của chúng ta với người được tặng quà.

 

===>> Tham khảo: Nên dùng hay tặng quà gì cho người thân, cấp trên, bạn bè

 

Những món quà tặng phong thủy, tặng tân gia, tặng cấp trên, đối tác mang ý nghĩa phong thủy cát tường, phù hợp với tuổi, mệnh

Nhưng tặng quà cũng không hề dễ dàng như các bạn nghĩ đâu, đặc biệt là tặng quà cho sếp. Nên khi đi mua quà chúng ta cần khéo léo để chọn quà, sao cho phù hợp với tích cách, tuổi tác của từng người, và món quà đó tặng vào những dịp khác nhau, thì cũng chọn những món quà khác nhau. Trong bài viết dưới đây mời các bạn đi vào tìm hiểu quà tặng phong thủy, quà biếu xếp nam, quà biếu sếp nữ.

Ý nghĩa của quà tặng phong thủy

Nếu như trước kia nói đến mua quà tặng sếp là người ta nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ, những chai rượu tây, ...hay tặng quà cho sếp nữ là những lọ nước hoa, ... thì ngày nay tặng quà bằng những vật phẩm phong thủy lại đang được ưa chuộng, và trở nên phổ biến các vật phẩm phong thủy được chế tác bằng đá quý như: rồng phong thủy, tỳ hưu phong thủy, tượng phúc lộc thọ, vòng tay phong thủy.... những món quà phong thủy này không đơn giản là những món đồ trang trí, những phụ kiện,  mà nếu người tặng quà biết cách chọn quà phù hợp với bản mệnh gia chủ, thì sẽ đem lại sự may mắn, tài lộc, cải thiện được sức khỏe , thuận lợi trong cuộc sống, nên hầu hết các sếp đều rất thích. 

 Tuy nhiên mỗi vật phẩm phong thủy có những màu sắc khác nhau, có ý nghĩa khác nhau, nên khi đi mua quà phải hướng tới đối tượng tặng là nam hay nữ, nhiều tuổi hay ít tuổi, và tìm hiểu thêm những sở thích của họ, để chọn được món quả có ý nghĩa.

Chọn quà vật phẩm phong thủy biếu sếp nam

Trước khi muốn mua quà bằng vật phẩm phong thủy, quà biếu sếp nam, thì chúng ta phải xác định xem tuổi của sếp là bao nhiêu? Sếp thuộc mệnh gì? Và quan trọng hơn nữa là những sở thích của sếp. Để từ đó chúng ta hướng đến tìm hiểu và mua quà cho phù hợp.

Hiện nay việc tặng quà sếp đã trở nên rất phổ biến, nên trên thị trường quà tặng vô cùng phong phú và đa dạng. Kể cả quà vật phẩm phong thủy được chế tạo bằng đá quý cũng vậy, sau đây là những gợi ý về các món quà phong thủy đang được ưa chuộng.

  • Nếu sếp nam của bạn thuộc mệnh kim, thì hợp với màu trắng, vàng, màu xám bạc, thì có thể chọn quà là bình ngọc phong thủy bằng đá ngọc hoàng long với ý nghĩa bình an, may mắn và thu hút tài lộc;  tượng mã đáo thành công được chạm khắc bằng ngọc ONYX trắng, tượng trưng cho sự may mắn phát đạt; hoặc có thể tặng quả cầu thạch anh trắng mang ý nghĩa may mắn.
  • Nếu sếp nam của bạn thuộc mệnh mộc, theo phong thủy mệnh mộc hợp với màu đen, xanh dương, xanh lá cây, xanh dương nhạt, thì chúng ta có thể chọn biếu sếp một quả cầu thạch anh đen, quả cầu đá  FLUORIT xanh lá cây; hoặc có thể mua tặng tượng phật Di lặc bằng đá xanh;  hoặc tặng tượng rồng phong thủy bằng đá thạch anh xanh, là biểu tượng cho quyền uy, sức mạnh, địa vị hiển đạt.
  • Nếu sếp nam của bạn là người thuộc mệnh thủy, hợp với màu đen, màu trắng thì bạn có thể chọn quả cầu thạch anh đen, trắng để tặng sếp; hoặc tặng bức tượng mã đáo thành công được chạm khắc bằng ngọc trắng.
  • Nếu như sếp nam của bạn thuộc mệnh hỏa thì sẽ hợp với màu đỏ, tím, màu cam, nên có thể chọn quà biếu sếp bằng quả cầu đá JASPER, hoặc quả cầu thạch anh hồng,
  • Nếu như  sếp nam thuộc mệnh thổ thì sẽ hợp với các màu sắc như: màu vàng nhạt, màu nâu, màu đỏ, cam. Nên khi chọn quà biếu  phải dựa theo những màu sắc tương sinh của sếp, như có thể chọn biếu sếp bình ngọc phong thủy, được làm bằng đá ngọc hoàng long món quà này mang ý nghĩa bình an, may mắn, và thu hút tài lộc; hoặc có thể tặng tỳ hưu chiêu tài lộc được chạm khắc bằng đá ngọc hoàng long, với ý nghĩa thu hút tài lộc.

 

Chọn quà vật phẩm phong thủy tặng sếp nữ   

Để chọn quà tặng sếp nam đã khó thì chọn quà biếu sếp nữ không phải là một vấn đề đơn giản. Nên khi mua quà chúng ta nên chú ý những sở thích, nếu mà muốn tặng quà bằng vật phẩm phong thủy, thì phải tìm hiểu xem sếp bạn thuộc mệnh gì, để lựa chọn quà cho phù hợp.

  • Nếu như sếp bạn thuộc mệnh kim thì sẽ chọn những món quà có màu sắc tương sinh, để đem lại may mắn, những món quà có màu sắc vàng, trắng, xám bạc. Có thể chọn tượng thần tài phong thủy mạ vàng, vào dịp năm mới để đem lại sự may mắn; hay có thể chọn quả cầu phong thủy màu trắng .
  • Nếu sếp bạn thuộc mệnh mộc thì nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc đen, xanh dương, xanh lá cây, quả cầu thạch anh đen, vòng thạch anh xanh, vòng ngọc bích.
  • Nếu sếp bạn thuộc bệnh thủy thì nên chọn quà có màu đen, trắng nên có thể chọn quả cầu thạch anh trắng, hoặc có thể tặng nhân sâm như ý được chạm khắc bằng đá ngọc màu trắng, với ý nghĩa ý trí bền bỉ.
  • Nếu sếp bạn thuộc mệnh hỏa thì màu sắc phù hợp là màu đỏ, tím, cam. Thì có thể tặng quả cầu đá JASPER đỏ, hoặc quả cầu thạch anh tím cũng rất có ý nghĩa.
  • Nếu sếp bạn thuộc mệnh thổ thì màu sắc phù hợp là màu: màu vàng nhạt, màu vàng nâu, đỏ, tím. Nên có thể tặng vòng tay làm bằng thạch anh tóc nâu, hay quả cầu tím.

Qua bài viết trên mong rằng sẽ là những gợi ý vô cùng hấp dẫn đối với các bạn, để có thêm kinh nghiệm khi chọn quà tặng phong thủy tặng sếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quà tặng sếp phù hợp và chọn được những món quà chất lượng nhất.