|

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp cho bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ trong cuộc sống.

 

Phong Thủy Gia Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp cho gia chủ luôn tràn đầy năng lượng

|

Phòng ngủ là không gian kín đáo trong nhà là nơi bắt nguồn  hạnh phúc. Vì vậy, việc bài trí phong thủy phòng ngủ cũng quan trọng không kém phần so với các không gian khác như phòng khách, bếp, phòng thờ... Sau đây là toàn cảnh về phong thủy phòng ngủ cho gia đình mà Phong Thủy Gia chia sẻ, không những mang đến sự thịnh vượng mà còn đem đến hạnh phúc, sức khỏe cho cả gia đình.

 

Phong Thủy Gia 3 Nguyên tắc "vàng" trong phong thủy phòng ngủ

|

Phòng ngủ là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi nên cách bố trí sao cho hợp phong thủy phòng ngủ để mang lại giấc ngủ ngon là điều cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giưới thiệu đến các bạn những điều nên tránh trong phong thủy phòng ngủ.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ và những điều cần biết?

|

Trong quá trình thiết kế để làm nhà, xây nhà thì ngoài việc chú ý thiết kế về phòng thờ, phòng khách, phòng bếp ra thì phòng ngủ cũng được các gia đình quan tâm và thiết kế theo phong thủy. Để giúp các gia đình khi làm, tránh được những sai sót khi thiết kế phòng ngủ thì trong bài viết sau đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Phong Thủy Gia Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ

|

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì vậy, phong thủy phòng ngủ luôn là yếu tố được các gia chủ quan tâm khi làm nhà. Một phòng ngủ đúng phong thủy sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn, thoải mái hơn, mang lại năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Phong Thủy Gia Những điều cần lưu ý trong phong thủy phòng ngủ

|

Phong thủy từ xa xưa đã góp phần không thể thiếu trong cuộc sống hành ngày của mỗi chúng ta. Từ xa xưa các cụ ta đã có quan niệm rằng nhà cửa hợp phong thủy thì làm gì cũng thuận lợi gia đình thuận hòa. Phong thủy hiểu đơn giản chính là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim những điều cần lưu ý

|

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng giúp mỗi người thư giãn, nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng sau một ngày lao động vất vả. Vì thế, phòng ngủ là không gian quan trọng trong ngôi nhà. Việc thiết kế vị trí và sắp đặc không gian trong phòng ngủ cần phải tạo được một không gian hoàn hảo để thư giãn, nghỉ ngơi. Phòng ngủ không chỉ đẹp mà phải chuẩn theo Phong thủy phòng ngủ.

Phong Thủy Gia Những điều cần phải biết về Phong thủy phòng ngủ

|

Sau một ngày làm việc vất vả với những lo lắng bộn bề thì chính giấc ngủ giúp bạn lấy lại được tinh thần, năng lượng cho cơ thể nên việc bố trí phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng của ngôi nhà cũng như cho gia chủ và bố trí như nào để đem lại sự  ngủ  theo phong thủy đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ

|

Phòng ngủ là không gian kín đáo, yên lặng, , nhẹ nhàng,. Tuy nhiên không vì thế mà bạn cho phòng ngủ quá đơn điệu, ít màu sắc. Nên thêm một vài màu sắc để làm điểm nhấn giúp cho căn phòng sinh động hơn.

 

Phong Thủy Gia Lựa chọn màu sắc phong thủy cho phòng ngủ

|

Phòng ngủ là nơi mọi người có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ còn tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn, tài vận cyra gia chủ. Trang trí phòng ngủ không chỉ là sắp giường, trải ga gối là được. Mỗi đồ vật trong phòng ngủ đều có ý nghĩa, cần sắp xếp hợp lý, hợp phong thủy phòng ngủ sẽ mang đến những khí sắc tốt cho các thành viên trong gia đình.

 

Phong Thủy Gia Một số lưu ý trong phong thủy phòng ngủ.

|

Một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ. Vậy nên phong thủy phòng ngủ cũng là một nơi quan trọng trong ngôi nhà và đó chính là lý do con người ngày càng chú ý đầu tư thiết kế cho phòng ngủ. 

 

Phong Thủy Gia 15 điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu