|

Đối với một nước có nền văn hóa tín ngưỡng như Việt Nam, thì phong thủy là một phần tất yếu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người Việt: Làm nhà, tổ chức tiệc cưới, cất nhà…Phong thủy là yếu tố giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn, phát triển hơn. Vì vậy việc bố trí phong thủy phòng làm việc là rất quan trọng.

Phong Thủy Gia Bố trí văn phòng làm việc hợp phong thủy

|

Theo thuyết phong thủy, hay thuyết ngũ hành thì những người thuộc  mệnh mộc thường mang dáng vẻ khỏe khoắn, tươi trẻ, sức sống, sự sinh trưởng và phát triển.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc tốt cho sự nghiệp

|

Đối với những người làm văn phòng, công sở, việc bài trí, sắp xếp phong thủy bàn làm việc là vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của người ngồi.

 

Phong Thủy Gia Phong thủy bàn làm việc để thăng tiến nhanh chóng

|

Sự hài hòa trong bố trí bàn làm việc theo phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, mang đến tài lộc, ảnh hưởng đến sự thành công, thăng tiến cũng như may mắn trong công việc.

 

Phong Thủy Gia Bố trí bàn làm việc phong thủy

|

Bên cạnh bài trí văn phòng, không gian làm việc phù hợp với phong thủy thì khu vực bàn làm việc cũng nên được chú trọng để có phong thủy bàn làm việc tốt nhất. Sau đây, là một số đồ vật phong thủy không chỉ tô điểm thêm cho vẻ đẹp bàn làm việc mà còn mang lại nhiều may mắn cho bạn:

 

Phong Thủy Gia Đồ vật phong thủy không thể thiếu cho phong thủy bàn làm việc

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu