|

Các bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH bên dưới để xem chi tiết.

(Bạn xem cách bố trí 1 ban thờ gia tiên mẫu ở cuối nội dung này)

Phong Thủy Gia PHONG THỦY GIA - NHỮNG NỘI DUNG CẦN CHÚ Ý KHI ĐẶT BAN THỜ VÀ BẾP

|

Nếu như vị trí ban thờ tốt là tọa cát, hướng cát thì bếp đun phải chọn tọa hung, chọn hướng cát để hóa giải những điều xấu và đón tài lộc vào nhà. Và phong thủy phòng bếp cũng là một phần quan trọng để phong thủy nhà ở thêm trọn vẹn.

 

Phong Thủy Gia Đặt bếp để đón tài lộc và hóa giải sát khí

|

Ông bà xưa có câu "ăn trông nồi, ngồi trông hướng"  nên trong việc làm nhà thì xem hướng nhà, vị trí các phòng trong ngôi nhà. và việc đặt hướng bếp theo phong thủy là một phần vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Vì bếp chính là nơi mang nguồn năng lượng, mang tính "hỏa" là khu vực hoạt động mạnh. Bếp cũng là nơi cung cấp nguồn năng lượng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Là nơi sum họp của cả nhà sau một lao động vất vả. Nên khi đặt bếp thì đặt như thế nào cho hợp lí và hợp phong thủy nhà bếp.

Phong Thủy Gia Đặt hướng bếp theo phong thủy nhà bếp

|

Phòng bếp luôn là nơi giữ lửa, nơi tái tạo sức lao động với những món ăn ngon, là trái tim của cả ngôi nhà đồng thời cũng là nơi sum vầy, quây quần toàn gia đình, nơi đón tài lộc, thịnh vượng. Đồng thời, phòng bếp là nơi chế biến thức ăn 3 bữa/ngày cho cả gia đình, do vậy, bố trí phong thủy phòng bếp  phải được tính toán tỉ mỉ để tiện dụng nhất cho người nội trợ gia đình.

 

Phong Thủy Gia 6 gợi ý cho phong thủy phòng bếp đón may mắn, thịnh vượng

|

Theo quan niệm của phong thủy, khu vực đặt bếp quyết định đến sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần chỉ là  nơi để nấu nướng. Nếu đặt bếp ở vị trí cấm kỵ, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tài lộc của bạn. Chính vì vậy phong thủy phòng bếp cũng hết sức được coi trọng.

 

Phong Thủy Gia 12 điều kiêng kỵ về phong thủy nhà bếp

|

Phong thủy phòng bếp cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi nhà bếp không chỉ là nơi để nấu nướng, ăn uống, sum vầy của cả gia đình mà theo phong thủy nó còn quyết định đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Vậy bạn đã biết những điều nên và không nên khi thiết kế nhà bếp cho gia đình mình để tránh những điều không may và gặp những điều may mắn chưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà bếp - những điều kiêng kị bạn nên biết

|

Để có một cuộc sống thoải mái thì điều kiện đặt ra ở đây không chỉ là ngôi nhà đó phải đầy đủ tiện nghi, mà ngôi nhà đó phải có sự thoải mái về tam linh, tư tưởng từ những yếu tố phong thủy. Mà trong đó, phong thủy nhà bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về phong thủy bếp hợp mệnh với các nguyên tắc bài trí.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà bếp hợp mệnh và nguyên tắc bài trí

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu