|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

|

Theo phong thủy, linh hồn của người đã khuất có yên ổn thì con cháu mới có được nhiều tài lộc, chính vì vậy mà các thầy phong thủy coi trọng âm trạch hơn dương trạch rất nhiều lần. Vậy khi làm những việc liên quan đến huyệt mộ cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào? Mời các bạn cũng theo dõi qua nội dung dưới đây. Bấm vào các chữ có MÀU XANH trong nội dung dưới đây để xem chi tiết các tư vấn của Phong thủy Gia.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi làm những việc liên quan đến huyệt mộ

|

Bạn đang chuẩn bị xây nhà mới, hay dòng họ của bạn đang muốn xây từ đường của dòng họ, …. Đây là một trong những công trình quan trọng. Nếu các công trình này đáp ứng được các yếu tố phong thủy quản trọng sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đinh, dòng họ gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông. Vậy khi mua bán nhà dất hay khi xây, sửa nhà, từ đường/huyệt mộ bạn cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Phong Thủy Gia nhé. Để xem thêm các nội dung khác, các bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi mua bán nhà, đất hoặc xây, sửa nhà hoặc từ đương/huyệt mộ

|

Từ đường là cụm từ khá phổ biến ở vùng đồng bằng Bắc Bộ. Từ đường là ngôi nhà chứa đựng không gian sinh hoạt cộng đồng của một gia đình hoặc một dòng họ lớn. Vậy từ đường có những đặc điểm như thế nào? Tầm quan trọng của từ đường hợp phong thủy ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Phong Thủy Gia Từ đường được xây dựng đúng theo phong thủy sẽ có tác dụng gì?

|

Nhà thờ họ chính là nơi lưu trữ nhiều giá trị về mặt tâm linh nhất của cả dòng họ, là nơi mà tinh thần đoàn kết trong quan hệ huyết thống được đặt lên trên hết. 

Phong Thủy Gia Tầm quan trọng của phong thủy nhà thờ có thể bạn chưa biết

|

Nhà thờ được tất cả mọi người trong dòng họ hết sức coi trọng, thể hiện được văn hoá “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta. Nhà thờ họ chính là nơi diễn ra các cuộc họp họ, lễ cúng bái thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả họ. Vậy nhà thờ họ là gì? Làm cách nào để xây nhà thờ họ sao cho hợp với phong thủy nhà thờ nhất? Những điều cần tránh trong việc xây dựng nhà thờ họ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà thờ họ và những điều cần lưu ý

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu