|

Cả đời chúng ta thì việc làm nhà là một trong những công việc lớn, quan trọng trong đời. Vì vậy luôn có sự chuẩn bị, xem xét về yếu tố phong thủy để đảm bảo khi làm nhà và sau này ở trong ngôi nhà đó được thuận lợi, suôn sẻ, mát mẻ bình yên. Mà điều quan trọng khi làm nhà yếu tố đầu tiên chính là việc đổ móng nhà, móng nhà được xem là nền tảng đầu tiên cuả ngôi nhà, và quyết định sự vững chắc, thành công của ngôi nhà. Hay nói cách khác muốn có một ngôi nhà bền đẹp, thì móng nhà phải kiên cố chính vì vậy mà khi đổ móng nhà yếu tố phong thủy vô cùng cần thiết.

Phong Thủy Gia Đổ móng làm nhà có cần xem phong thủy không? Vai trò của phong thủy đối việc đổ móng nhà?

|

Chung cư hiện nay là giải pháp lựa chọn cho nhiều gia đình, với những căn hộ chung cư thiết kế rất vô cùng đẹp, thông minh, tiện ích cho người sử dụng. Nhưng để lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc lựa chọn vị trí, cách thiết kế, thì chọn tầng căn hộ chúng cư cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chọn tầng chung cư phù hợp phong thủy nhà ở. Khi mua chung cư nên tránh những tầng nào? Vấn đề này mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Phong Thủy Gia Cách chọn tầng khi mua chung cư phù hợp phong thủy nhà ở?

|

Việc mua một ngôi nhà hay xây một ngôi nhà là một việc lớn trong cuộc đời của con người. Xưa kia các cụ đã từng dậy “an cư mới lập nghiệp”, tức là các bạn nên ổn định nơi ở trước để có điểm tựa phấn đấu. Nên việc lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp, mua một căn nhà phù hợp với điều kiện của mình là vô cùng quan trọng.

Phong Thủy Gia Khi mua nhà mới cần có những yếu tố phong thủy nào?

|

Hôn nhân là chuyện đại sự cả đời củ người con gái, nên việc chọn người gắn bó với mình suốt cuộc đời là vô cùng quan trọng, không chỉ hợp nhau về tình cảm mà vấn đề phong thủy là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Do đó, chọn tuổi là yếu tố quan trọng. Cùng tìm hiểu sinh năm 1998 thì nên lấy chồng tuổi nào nhé!

 

Phong Thủy Gia Nữ sinh năm 1998 mậu dần hợp với những tuổi nào

|

Xã hội ngày càng phát triển, nên rất nhiều dịch vụ được ra đời, để đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó phải kể đến dịch vụ xem phong thủy, tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng đã và đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của  con người ngày càng cao.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy tại Phong Thủy Gia

|

Từ xưa đến nay khi làm một việc gì lớn đều xem phong thủy, nhất là các việc lớn như: làm nhà, mua nhà, mua đất, cưới hỏi... Và việc thành lập công ty  làm ăn cũng là một việc quan trọng không kém. Vì đó không chỉ là tâm huyết của đời người mà là vốn liếng bao nhiêu tiền của mà họ bỏ ra. Chính vì vậy, việc xem phong thủy để thành lập công ty được nhiều người chú ý, trước khi quyết định đi vào kinh doanh. Để có một công ty muốn làm ăn phát đạt, thuận lợi sẽ một phần phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Nhiều người chịu chi ra một khoản tiền lớn để tham khảo tìm hiểu về xem phong thủy, và để có một vị trí đẹp sau khi đã tham khảo yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy để thành lập công ty làm ăn hồng phát, thuận lợi

|

Khoa học chứng minh, tác động của phong thủy góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh, tài lộc, hạnh phúc của cuộc sống con người. Áp dụng phong thủy theo một cách có chừng mực, khoa học thì chúng ta sẽ đạt những may mắn, vận may và trái lại, lạm dụng thái quá sẽ gây nhiều phiền hà với tâm lý bất an và khó chịu.

 

Phong Thủy Gia Xây nhà phong thủy hút tài lộc cho gia chủ

|

Do xã hội phát triển nên diện tích đất ngày càng được sử dụng để xây dựng các khu công nghiệp và dẫn đến tình trạng đất chật người đông. Chính vì vậy, việc lựa chọn mua căn hộ chung cư đang là một xu hướng rất nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, ... Thì các căn hộ chung cư được mọc lên với tốc độ kinh khủng để đáp ứng cho nhu cầu của con người. Nhưng để mua được căn hộ chung cư như thế nào cho hợp với phong thủy, hợp với mệnh của chúng ta thì các bạn cũng phải tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Phong Thủy Gia Những lưu ý quan trọng về phong thủy khi mua nhà chung cư để ở

|

Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư, một nơi kín đáo trong nhà. Và đây cũng chính là nơi bắt nguồn của hạnh phúc và sức khỏe. Chính vì vậy việc bài trí phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Có được một phòng ngủ hợp lí, khoa học, hợp phong thủy sẽ mang đến những niềm vui, sự thoải mái, sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ tốt mang đến sự thịnh vượng cho cả gia đình

|

Hiện nay yếu tố phong thủy ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Đối với nhiều người nhất là những lúc gia đình có việc lớn, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì họ hay tìm đến phong thủy như là một giải pháp an toàn cho công việc. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số người họ chưa bao  giờ tìm đến phong thủy, vì vậy trong bài viết này sẽ đề cập đến có nên xem phong thủy hay không?

Phong Thủy Gia Có nên xem phong thủy hay không?

|

Nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường, nhà thờ tổ, đây là những công trình dành riêng cho việc thờ cúng của mỗi dòng họ hay gia tộc, là nơi để con cháu tỏ lòng nhớ ơn đến ông bà tổ tiên, biết ơn đến dòng tộc. Nhưng đây còn là nơi để các thế hệ con cháu , các thế hệ sau gắn kết với nhau, để ghi nhớ về cội nguồn, và các anh em con cháu đoàn kết , đùm bọc nhau.

Phong Thủy Gia Những lưu ý phong thủy quan trọng khi xây nhà thờ họ, xây từ đường

|

Phòng ngủ được xem là một không gian riêng tư vô cùng quan trọng, nên trong khi làm nhà các gia chủ rất quan tâm đến vấn đề thiết kế phong thủy phòng ngủ, để làm sao khi sử dụng thì phòng ngủ thật sự thoải mái. Vì sau một ngày làm việc vất vả thì phòng ngủ là nơi giúp chúng ta lấy lại sức khỏe để làm việc tiếp những ngày sau. Nên việc thiết kế phòng ngủ thực sự vô cùng quan trọng. Và trong bài viết sau đây là những lưu ý bố trí phòng ngủ để có phòng ngủ hợp phong thủy, mang lại giâc ngủ sâu và thoải mái nhất cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Những lưu ý bố trí cửa sổ phòng ngủ để có phòng ngủ hợp phong thủy

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu