|

Theo quan niệm của người Việt Nam thì phong thủy nhà ở rất được coi trọng. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những quy luật, những quy định về phong thủy, nên có rất nhiều người đã phạm phải những điều kiêng kị mà không hề hay biết. Và cũng chính việc phạm phải những điều kiêng kị dẫn đến nhiều hậu quả cho gia chủ, cho các thành viên trong gia đình, khiến cho cuộc sống luôn bị sáo trộn, ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia đình. Thế nhưng nhiều người vẫn không hề phát hiện ra phong thủy nhà mình tốt hay xấu? Các cách đơn giản để kiểm tra phong thủy nhà ở. Mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà bạn tốt hay xấu? Các cách đơn giản để kiểm tra phong thủy nhà ở

|

Có rất nhiều người đang phân vân rằng không biết ngôi nhà mình đang sống có hợp phong thủy nhà ở không? Và có điều gì chưa được hợp lí thì nên khắc phục bằng cách nào? Và những yếu tố đó có ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình họ không ? Biết được điều này nên trong bài viết sau đây Phong Thủy Gia sẽ đi vào tìm hiểu vấn đề làm thế nào để biết được kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Gia Làm thế nào để biết được kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở

|

Tuổi Mão đứng thứ 4 trong 12 con giáp, họ là những người sống có trách nhiệm, có cách ứng xử vô cùng khôn khéo, họ rất kiên nhẫn, là những người tốt bụng và luôn giữ đúng lời hứa.

Phong Thủy Gia Vận mệnh của những người tuổi Mão trong năm 2021

|

Những người tuổi Thìn nhìn chung là những người có nhiều tham vọng, có nhiệt huyết và có khả năng làm lãnh đạo. Họ cũng được xếp vào tuýp người thích mạo hiểm, thích tự do, họ rất khéo léo trong cuộc sống, trong các mối quan hệ, và cuộc sống của họ mang lại rất nhiều may mắn, tuổi Thìn sinh vào các năm như: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000.

Phong Thủy Gia Vận mệnh của những người tuổi Thìn trong năm 2021

|

Những người tuổi Tuất được đánh giá là tốt bụng, luôn ưu tiên những nhu cầu của người khác so với bản thân.

Phong Thủy Gia Vận mệnh của những người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

|

Tuổi Mùi là những người chăm chỉ, siêng năng nên họ dễ dàng đạt được thành công. Họ là những người biểu tượng cho sự đức hạnh nên luôn giữ vị trí cao trong xã hội. Những người tuổi Mùi có năng khiếu nghệ thuật, họ không phải là tuýp người chủ động nhưng lại có thể làm theo người khác rất giỏi. Trong đời sống họ nhút nhát, giản dị, nên rất đáng tin cậy, họ thích hợp với công việc làm đẹp, cắm hoa, nấu ăn...

Phong Thủy Gia Vận mệnh người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

|

Tuổi  Tý là đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 con giáp, người Trung Quốc cho rằng chuột là con biểu tượng cho sự giàu sang, thành công người tuổi Tý khôn khéo, những người tuổi Tý có tính cách bướng bỉnh, kỹ năng giao tiếp kém. Nhưng họ là những người thông minh đặc biệt là phụ nữ có tính tổ chức tốt.  Tuổi Tý là những người sinh vào các năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Phong Thủy Gia Vận mệnh của người tuổi Tý năm 2021

|

Tuổi Dần là tuổi đứng ở vị trí thứ 3 trong 12 con giáp, trong năm 2021 đối với tuổi Dần là một năm của sự phát triển và có sự thu nạp tri thức, những người tuổi Dần có ý trí khá mạnh mẽ và quyết tâm cao, có tính tình thẳng thắn, họ có cái tôi cao nên đôi khi gặp khó khăn trong cuộc, những người tuổi Dần thuộc các năm như: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010,2022.

Phong Thủy Gia Vận mệnh của những người tuổi Dần năm Tân Sửu 2021 như thế nào?

|

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ, không chỉ xây dựng được căn nhà đẹp mà còn đem đến cả tài vận, sự may mắn cho gia chủ trong cuộc sống. Bởi vậy việc xem phong thủy nhà ở theo tuổi của gia chủ rước tài đón lộc là điều hết sức quan trọng và được mọi người quan tâm. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích đem lại từ việc xem phong thủy nhà ở theo tuổi mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ rước tài đón lộc

|

Như chúng ta đã biết việc xây dựng nhà cửa là một trong 3 việc lớn nhất của đời người vì thế trước khi xây nhà bạn nên xem phong thủy nhà thật kĩ. Chính điều này sẽ giúp cho gia đình bạn, những thành viên sống trong ngôi nhà đó gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Phong Thủy Gia Giải thích vì sao nên xem phong thủy nhà ở

|

Từ thời các cụ ngày xưa cho đến thời nay thì xây nhà là một việc vô cùng trọng đại, là một trong các công việc lớn của đời người. Nên đều phải xem ngày tháng cẩn thận, xem hướng nhà, xem tuổi tác có hợp hay không? Và một yếu tố không kém phần quan trọng góp nên sự thành công của ngôi nhà đó là yếu tố phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Gia Tại sao phải xây nhà theo phong thủy? Xây nhà theo phong thủy đem lại những lợi ích gì?

|

Từ xưa đến nay khi làm một việc gì lớn đều xem phong thủy, nhất là các việc lớn như: làm nhà, mua nhà, mua đất, cưới hỏi... và việc mở quán làm ăn cũng là một việc quan trọng không kém. Chính vì vậy, việc xem phong thủy mở cửa hàng được nhiều người chú ý trước khi quyết định đi vào kinh doanh. Để có một cửa hàng làm ăn phát đạt, thuận lợi sẽ một phần phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Nhiều người chịu chi ra một khoản tiền lớn để có một vị trí đẹp sau khi đã tham khảo yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy để mở cửa hàng làm ăn thuận lợi, phát đạt

|

Những người tuổi Sửu có tính ổn định đây cũng là đặc điểm mạnh mẽ trong tính cách của người tuổi Sửu. Vì họ không bao giờ chịu bị tác động của người khác, với niềm tin tuyệt đối và ý trí họ luôn tiến đến mục tiêu của mình và hoàn thành. Họ có tính độc lập và cần cù, nên họ có thể đạt được mọi thứ.

Phong Thủy Gia Vận mệnh của những người tuổi Sửu năm 2021

|

Đặc điểm nổi bật của những người tuổi Thân hầu hết đều thông minh, dí dỏm, rất thích khám phá những điều xung quanh mình.

Phong Thủy Gia Vận mệnh của những người tuổi Thân năm 2021

|

Việc lựa chọn được một mảnh đất tốt để làm nhà là điều mà ai cũng mong muốn. Và cũng được xem là yếu tố quan trọng, quyết định, cần thiết để xây dựng nhà, có chọn được đất thì mới cất được nhà.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà đất là gì? Cách xem phong thủy nhà đất chuẩn

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu