|

Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng, bởi đây là khoảng thời gian đầu đời, bé tiếp xúc với không gian bên ngoài. Chúng ta phải thiết kế phong thủy phòng ngủ sao cho bé có cảm giác an toàn, ấm áp, như vậy giấc ngủ của trẻ sẽ sâu hơn. Tốt cho sự phát triển của trẻ.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh

|

Vấn đề phong thủy nhà ở hiện nay đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm, nhưng để xem phong thủy nhà ở người ta căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Phong Thủy Gia Những kinh nghiệm cực hay xem phong thủy nhà ở bạn nên biết

|

Để nói về phong thủy nhà ở thì có rất nhiều điều đáng để nói, có nhiều lí do để tìm hiểu như phong thủy nhà ở theo tuổi, phong thủy nhà ở hút tài lộc, phong thủy nhà ở theo mệnh... Nhưng nếu tìm hiểu về nó, hiểu về nó thì chúng ta có thể tự xem cho mình. Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến phong thủy nhà ở và 8 cách giúp bạn tự xem tại nhà.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và 8 cách giúp bạn tự xem tại nhà

|

Từ xưa đến nay khi làm một việc gì lớn đều xem phong thủy, nhất là các việc lớn như: làm nhà, mua nhà, mua đất, cưới hỏi... và việc mở quán làm ăn cũng là một việc quan trọng không kém. Chính vì vậy, việc xem phong thủy mở cửa hàng được nhiều người chú ý trước khi quyết định đi vào kinh doanh. Để có một cửa hàng làm ăn phát đạt, thuận lợi sẽ một phần phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Nhiều người chịu chi ra một khoản tiền lớn để có một vị trí đẹp sau khi đã tham khảo yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy để mở cửa hàng làm ăn thuận lợi, phát đạt

|

Nói về phong thủy mọi người còn đang mơ hồ, mơ tưởng đến những điều gì đó xa xôi, mông lung. Nhưng thực chất phong thủy nó tồn tại ngay cạnh chúng ta, trong mỗi ngày mỗi giờ. Và phong thủy có vai trò hỗ trợ con người trong cuộc sống, để chúng ta tránh những điều không may và hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Phong Thủy Gia Tìm hiểu về xem phong thủy và sự huyền bí của nó

|

Hiện nay yếu tố phong thủy ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Đối với nhiều người nhất là những lúc gia đình có việc lớn, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì họ hay tìm đến phong thủy như là một giải pháp an toàn cho công việc. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số người họ chưa bao  giờ tìm đến phong thủy, vì vậy trong bài viết này sẽ đề cập đến có nên xem phong thủy hay không?

Phong Thủy Gia Có nên xem phong thủy hay không?

|

Trong cuộc sống ai cũng muốn những điều tốt đẹp luôn đến với mình, nên việc xem phong thủy hay tư vấn phong thủy ngày càng được nhiều người biết đến, tìm đến để được tư vấn.

Phong Thủy Gia Những trường hợp nên và không nên tư vấn phong thủy

|

Ông bà xưa có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành" không phải bỗng nhiên mà ông bà xưa họ lại nói ra như vậy mà đó chính là sự đúc kết kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày và họ truyền lại cho con cháu đến ngày hôm nay.

Phong Thủy Gia Tại sao nên xem phong thủy

|

Làm nhà là một trong những việc vô cùng hệ trọng trong cuộc đời con người, chính vì vậy trước khi làm nhà chủ nhà thường xem phong thủy nhà ở. Vì phong thủy nhà ở không chỉ giúp ngôi nhà đẹp về mặt thẩm mĩ mà còn mang lại tài lộc, tài vận cho ngôi nhà, cho các thành viên sống trong ngôi nhà, nên dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng,  nên trong bài viết dưới đây sẽ đi vào dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở - rước tài lộc vào nhà.

Phong Thủy Gia Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở - rước tài lộc vào nhà

|

Khoa học chứng minh, tác động của phong thủy góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh, tài lộc, hạnh phúc của cuộc sống con người. Áp dụng phong thủy theo một cách có chừng mực, khoa học thì chúng ta sẽ đạt những may mắn, vận may và trái lại, lạm dụng thái quá sẽ gây nhiều phiền hà với tâm lý bất an và khó chịu.

 

Phong Thủy Gia Xây nhà phong thủy hút tài lộc cho gia chủ

|

Trong những năm gần đây một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm đó là: Dịch vụ xem phong thủy xây nhà. Dịch vụ này ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện nay và trong tương lai. Nó giúp những chủ nhân đang chuẩn bị làm nhà có được sự sắp xếp, thiết kế hợp lí hơn, khoa học để gia chủ có thể xây được ngôi nhà mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy, để đem lại cảm giác thoải mái, bình an cho cả gia đình.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy xây nhà tại Phong Thủy Gia

|

Việc lựa chọn được một mảnh đất tốt để làm nhà là điều mà ai cũng mong muốn. Và cũng được xem là yếu tố quan trọng, quyết định, cần thiết để xây dựng nhà, có chọn được đất thì mới cất được nhà.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà đất là gì? Cách xem phong thủy nhà đất chuẩn

|

Xã hội ngày càng phát triển, nên rất nhiều dịch vụ được ra đời, để đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó phải kể đến dịch vụ xem phong thủy, tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng đã và đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của  con người ngày càng cao.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy tại Phong Thủy Gia

|

Nhà ở là một vật quan trọng của gia đình. Là mái ấm, là nơi xum họp, che mưa che nắng cho mọi người. Vậy làm thê nào để mua được ngôi nhà hợp phong thủy với gia chủ?

Phong Thủy Gia Những điều cần lưu ý để mua được nhà hợp phong thủy

|

Cửa chính là nơi để mọi người đi lại, ra vào. Cửa chính cũng quyết định một phần tới vẻ đẹp của ngôi nhà.Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi rước tài lộc, cát khí từ bên ngoài vào vậy nên khi thiết kế cửa ra vào cần lưu ý một số điều. Để tránh những điều không may, mang lại sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.

 

Phong Thủy Gia Phong thủy cửa ra vào – những điều nên lưu ý

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu