|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

|

Khi gặp vấn đề như nội dung dưới đây, bạn nên nhờ các Phong Thủy Gia (dưới đây viết tắt là PTG) đến trực tiếp hóa giải triệt để tận gốc càng sớm càng tốt:

Phong Thủy Gia CHI PHÍ: XEM - TƯ VẤN - ĐƯA RA GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN

|

Pháp Bảo Phong Thủy (PBPT) Phải được Chế tác thủ công bằng thạch anh đá thiên định chuẩn (loại này chỉ chiếm 3-5% thị trường ở Việt Nam nên rất khó tìm và đôi khi phải đặt hàng mới có, (còn đa số 95% là Vật Phẩm Phong Thủy).

Phong Thủy Gia Cách phân biệt pháp bảo phong thủy và vật phẩm dùng để trang trí

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem thêm các thông tin chi tiết

Phong Thủy Gia CÁCH TÍNH SƠN VỊ VÀ HƯỚNG CHÍNH XÁC ĐỂ ĐẶT ĐẠI MÔN, BẾP, BAN THỜ, BÀN LÀM VIỆC VÀ CÁC PHÁP BẢO PHONG THỦY ...

|

Đây là bộ Pháp Bảo đặc biệt có tác dụng chính để hóa sát, tịch tà bảo hộ bình an chiêu tài lộc nạp phước cho gia đình / doanh nghiệp, ngoài Bộ Khởi Gốc chính, các bạn có thể dùng thêm các Bộ Bổ Trợ khác để gia tăng hiệu quả.

Phong Thủy Gia CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG BỘ KHỞI GỐC GIÚP CÔNG VIỆC THUẬN LỢI, THĂNG TIẾN, CÓ TÀI, CÓ LỘC

|

Nhiều bạn quan tâm hỏi Phong Thủy Gia (PTG) vận dụng phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả?  Về việc này, chúng tôi xin trích dẫn câu hỏi của một vị khách hàng ở Vĩnh Long gửi đến PTG Group. Bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH bên dưới để xem nội dung chi tiết.

Phong Thủy Gia Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ

|

Trong những năm gần đây một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm đó là: Dịch vụ xem phong thủy xây nhà. Dịch vụ này ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện nay và trong tương lai. Nó giúp những chủ nhân đang chuẩn bị làm nhà có được sự sắp xếp, thiết kế hợp lí hơn, khoa học để gia chủ có thể xây được ngôi nhà mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy, để đem lại cảm giác thoải mái, bình an cho cả gia đình.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy xây nhà tại Phong Thủy Gia

|

Bạn muốn đặt các Pháp Bảo Phong Thủy để cải thiện mọi việc tốt hơn hiện tại?  Bạn có ý định xây sửa hoặc mua bán nhà? Bạn quan sát xung quanh nhà đang ở hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn thấy gặp hướng không hợp trạch chủ? .... . Khi đó bạn cần xem phong thủy và tham khảo ý kiến của các PHONG THỦY GIA để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp thuận lợi cho việc kinh doanh, mang lại may mắn, tài lộc cho gia trạch. Bấm thêm vào các chữ có MÀU XANH để xem chi tiết các tư vấn của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Báo giá chi phí tư vấn của Phong Thủy Gia

|

Với cuộc sống xô bồ như hiện nay có những vật phẩm có giá trị về cả mặt tinh thần, có giá trị cả về mặt phong thủy nhưng chúng ta không có điều kiện thời gian để tìm hiểu, để làm theo. Trong bài viết sau đây là những gợi ý về những món đồ mà được bài trí trong nhà, sẽ đem lại cho gia chủ những thuận lợi, may mắn trong cuộc sống, cân bằng cuộc sống, thu hút tài lộc, đem lại vượng khí cho ngôi nhà và xua đi những hắc khí.

Phong Thủy Gia Những món đồ bày trong nhà có giá trị phong thủy cho ngôi nhà bạn

|

Cho dù xã hội có thay đổi và phát triển mạnh mẽ như thế nào đi chăng nữa, thì vấn đề phong thủy nhà ở hiện nay vẫn là một vấn đề đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Bởi nó quyết định đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình, tương lai cuộc sống của gia đình đó sau này thế nào một phần tùy thuộc vào phong thủy của ngôi nhà bạn ở. Nên con người ngày càng ứng dụng phong thủy vào nhà ở để giúp tăng vượng khí, may mắn cho các thành viên trong gia đình. 

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và những điều cần biết về phong thủy xung quanh nhà ở để không mắc phải

|

Chúng ta đã nghe nhiều và có nhiều khách hàng đã tìm đến với dịch vụ tư vấn phong thủy. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh cũng như sự phát triển về công nghệ như hiện nay đã có xuất hiện thêm về dịch vụ tư vấn phong thủy online. 

Phong Thủy Gia Dịch vụ tư vấn phong thủy online là gì? Tư vấn phong thủy online có chính xác không?

|

Vật phẩm phong thủy là gì mà có thể dùng để làm quà tặng cho mọi người? Những vật phẩm phong thủy đó có tác dụng gì không? 

Phong Thủy Gia Những vật phẩm phong thủy làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, phù hợp cho nhiều đối tượng

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu