|

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy khi làm nhà cần cẩn thận về nhiều mặt, nên một trong những yếu tố quan trọng có sự tác động trực tiếp đến ngôi nhà của các bạn đó chính là yếu tố phong thủy, chính vì vậy việc mà tư vấn phong thủy cho ngôi nhà mới được xây dựng là rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Vậy thì một ngôi nhà mới được xây dựng, cần tư vấn phong thủy nhà ở về những điều gì? Và tầm quan trọng tư vấn phong thủy cho ngôi nhà mới quan trọng như thế nào để gia chủ ở trong ngôi nhà đó luôn có được nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Phong Thủy Gia Tầm quan trọng trong việc tư vấn phong thủy cho ngôi nhà mới được xây dựng?

|

Theo quan niệm từ xa xưa và trong phong thủy, Tháp Văn Xương luôn tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật do đó khi bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ  đem lại may mắn, thuận lợi người lớn thăng quan tiến chức, công thành danh toại, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.

 

Phong Thủy Gia Sử dụng Tháp Văn Xương trong phong thủy cầu may mắn

|

Trong văn hoá tâm linh của người Việt Nam thì bàn thờ và bếp là hai khu vực có giá trị phong thủy nhất của ngôi nhà. Việc đặt đúng phương vị và đúng hướng của bàn thờ và bếp là điều hết sức quan trọng quyết định đến sự Hưng vượng của cả gia đình và còn giúp gia chủ hoá giải hướng nhà xấu từ đó cuộc sống gia đình sẽ trở nên yên bình, hạnh phúc hơn. 

Phong Thủy Gia Hướng dẫn cách bàn thờ và bếp sao cho đúng sơn vị và hướng

|

Tỳ hưu là con thứ chín của long vương khi sinh ra đã mang hình dáng dũng mãnh và tập hợp tất cả những nét đẹp của nhiều loài. Đầu có sừng và râu giống rồng thân giống sư tử trên lưng có cánh, chân giống kì lân. Thức ăn yêu thích của chúng là vàng bạc châu báu Điều đăc biệt là tỳ hưu không có hậu môn nên chỉ có ăn mà ko đi ra ngoài được. Vì thế mà mất sau đó vài ngày, NGỌC HOÀNG thương tình nên cho gọi về trời và giao cho cai quản tài môn và trao quyền trấn giữ tà ma quấy nhiễu thiên đình.

Phong Thủy Gia Lựa chọn vòng tay tỳ hưu hợp tuổi để giúp phát huy hết công dụng của tỳ hưu

|

Tuổi Dậu thì hợp với màu gì? Là câu hỏi được đặt ra của nhiều người, bởi ai cũng muốn lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất để nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Vậy màu sắc phù hợp với những người tuổi Dậu trong năm 2023 là màu gì? Để hiểu hơn về vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo bài viết tư vấn phong thủy 2023 cho tuổi Dậu dưới đây của chúng tôi nhé.

Phong Thủy Gia Tư vấn lựa chọn màu sắc theo phong thủy cho những người tuổi Dậu trong năm 2023

|

Xã hội ngày càng phát triển, nên rất nhiều dịch vụ được ra đời, để đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó phải kể đến dịch vụ xem phong thủy, tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng đã và đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của  con người ngày càng cao.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy tại Phong Thủy Gia

|

Những năm trở lại đây thì dịch vụ xem phong thủy đang được nhiều người quan tâm. Họ có những việc lớn thì tìm đến ngay với dịch vụ tư vấn phong thủy để được tư vấn. 

Phong Thủy Gia Những đối tượng nào thì nên cần đến dịch vụ tư vấn phong thủy

|

Phòng khách được xem là một phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Là một không gian có sự ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình, là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần đoàn tụ, chuyện trò cùng nhau, và phòng khách được ví như là bộ mặt của gia đình.

Phong Thủy Gia Phòng khách và những điều kị về phong thủy nên biết khi xây nhà

|

Hiện nay đá thạch anh là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Bởi vì đá thạch anh đã trải qua nhiều năm nên giá trị của chúng ngày càng đặc biệt với con người. Hơn nữa đá thạch anh có thể chế tác ra rất nhiều vật phẩm có giá trị khác nhau. Trong đó có vật phẩm tỳ hưu phong thủy đeo cổ, là một trong những vật phẩm được con người ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo những mẫu tỳ hưu đeo cổ với những mẫu mã đặc biệt.

Phong Thủy Gia Vật phẩm tỳ hưu phong thủy - món quà tặng ý nghĩa hiện nay với những mẫu đặc biệt

|

Đối với một nước có nền văn hóa tín ngưỡng như Việt Nam, thì phong thủy là một phần tất yếu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người Việt: Làm nhà, tổ chức tiệc cưới, cất nhà…Phong thủy là yếu tố giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn, phát triển hơn. Vì vậy việc bố trí phong thủy phòng làm việc là rất quan trọng.

Phong Thủy Gia Bố trí văn phòng làm việc hợp phong thủy

|

Tháp văn xương là một trong những vật phẩm phong thủy, biểu tượng cho sự thành đạt trên con đường học vấn, biểu tượng cho trí tuệ, sự thông thái. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người đã lựa chọn đặt vật phẩm này trong nhà, đặt ở công ty, để mong muốn mọi việc luôn được thuận lợi, thành công hơn trong sự nghiệp. Thế nhưng vẫn có nhiều người còn chưa hiểu biết về ý nghĩa cũng như cách sử dụng về vật phẩm này, trong bài viết sau đây của chúng tôi mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu về ý nghĩa và cách sử dụng của tháp văn xương nhé!

Phong Thủy Gia Tháp văn xương - ý nghĩa và cách sử dụng

|

Tỳ hưu nổi tiếng là linh vật phong thủy mang ý nghĩa cầu bình an, tài lộc, giữ của cải cho người chủ  nhân nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng làm bùa hộ mệnh mang theo bên mình. 

Phong Thủy Gia Tỳ hưu phong thủy hợp với mệnh nào?

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu