|

Vòng tay đá thạch anh vàng là một trong những phụ kiện thời trang được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa phong thủy. Bạn có biết rằng đá thạch anh vàng không chỉ là một loại đá quý mà còn có tác dụng bổ trợ sức khỏe, thu hút tài lộc và may mắn cho người đeo không? Hãy cùng tôi tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh vàng qua bài viết này nhé!

Phong Thủy Gia Vòng tay đá thạch anh vàng - những điều bạn chưa biết

|

Nhiều bạn băn khoăn hỏi Phong Thủy Gia: "Gia đình tôi đang có ý định mua nhà đất, mua xong sẽ tiến hành sửa hoặc xây mới, tôi cần làm gì để phát vượng thuận lợi"?

Phong Thủy Gia Trước khi quyết định mua bán, xây sửa NHÀ ĐẤT bạn nên dùng Thảm Thạch Anh để tăng Vượng Khí

|

Bạn là Chủ đầu tư hay Chuyên Viên Môi Giới ? Nếu Bạn muốn Bán Nhà (hoặc cho thuê nhà) được NHANH VÀ THUẬN hãy xem kỹ vận dụng cách làm dưới đây (bạn bấm vào các chữ có MÀU XANH bên dưới) 
Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Mỗi người có một cung mệnh khác nhau, mỗi một mệnh đều có các yếu tố phù hợp khác nhau. Vậy nên chúng ta muốn có cuộc sống thuận lợi, thành công thì chúng ta nên tìm hiểu những yếu tố phong thủy nhà ở phù hợp với mệnh của mình để gặt hái được những thành công trong cuộc sống hàng ngày.

Phong Thủy Gia Kinh nghiệm hay giúp gia chủ mệnh thổ xây nhà ở theo phong thủy cực chuẩn xác

|

Vật phẩm tỳ hưu phong thủy ngày càng được nhiều người sử dụng, bài trí để mong đem lại sự may mắn, thuận lợi và có được nhiều tài lộc cho mình, thường thì vật phẩm tỳ hưu hay được bài trí ở phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân... Đây là những vị trí có ảnh hưởng lớn đến sụ phát triển về công việc, tiền tài... của gia chủ vì vậy đặt vật phẩm tỳ hưu phong thủy ở những vị trí này mong sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi.

Phong Thủy Gia Cách dùng vật phẩm tỳ hưu phong thủy để bàn mang lại nhiều may mắn

|

Đá thạch anh tóc đen có nhiều công dụng rất tốt trong đời sống cũng như nhiều giá trị về mặt phong thủy. 

Phong Thủy Gia Đá thạch anh tóc đen có những tác dụng gì về mặt phong thủy?

|

Mệnh Kim nên đặt vật phẩm phong thủy gì trên bàn làm việc? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn tăng cường vận may, sức khỏe cũng như tài lộc cho bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh Kim để bạn có thể lựa chọn và bố trí trên bàn làm việc của mình.

Phong Thủy Gia Những người mệnh Kim nên để vật phẩm phong thủy gì trên bàn làm việc để hút tài lộc?

|

Đá thạch anh là loại đá quý được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi vì ngoài tác dụng tuyệt vời của đá thạch anh đem lại thì loại đá này có rất nhiều màu sắc đẹp, rất thu hút. Tác dụng của đá thạch anh không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực nào đó mà hầu hết các lĩnh vực như khoa học, y học, làm đẹp đều sử dụng đá thạch anh. Vậy đá thạch anh có bao nhiêu màu sắc mà ý nghĩa của từng loại đá thạch anh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.  

Phong Thủy Gia Đá thạch anh tự nhiên và công dụng của một số loại đá thạch anh

|

Xu hướng tặng quà trong những năm gần đây, nhiều người lựa chọn quà tặng là những vật phẩm phong thủy, để tặng cho những người thân yêu, vào những dịp lễ, tết quan trọng. 

Phong Thủy Gia Tư vấn về quà tặng phong thủy cho những người có tuổi thuộc mệnh Mộc

|

Bạn có biết rằng đá phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí đẹp mắt, mà còn có tác dụng hỗ trợ cân bằng năng lượng, tăng cường sức khỏe và may mắn cho người sử dụng? Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại đá phong thủy phổ biến và cách sử dụng chúng để thu hút năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn.

Phong Thủy Gia Những loại đá phong thủy giúp thu hút năng lượng tích cực

|

Đá phong thủy mắt hổ là một loại đá quý có màu nâu sẫm, có những vân đen giống như mắt hổ. Đây là một loại đá phong thủy rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa và công dụng của nó. Đá phong thủy mắt hổ có tác dụng bổ trợ sức khỏe, tăng cường năng lượng, giúp người mang có sự tự tin, quyết đoán và dũng cảm. Đá phong thủy mắt hổ cũng có thể mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người sử dụng.

Phong Thủy Gia Đá phong thủy mắt hổ nên sử dụng cho những người thuộc mệnh nào?

|

Quả cầu thạch anh từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy được giới doanh nhân và giới thượng lưu sử dụng để đặt ở phòng làm việc hay ở phòng khách, phòng đọc sách để hy vọng mang những may đến. Để giúp các bạn hiểu thêm về quả cầu thạch anh bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của nó nhé.

Phong Thủy Gia Tìm hiểu về quả cầu phong thủy, quả cầu thạch anh

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu