|

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng phong thủy phù hợp để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác hay sếp nhân dịp tân gia, sinh nhật, năm mới, ...? Bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng nào để hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ? Mời bạn cùng theo dõi một số gới ý quà tặng phong thủy dưới đây của Phong Thủy Gia để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi và mệnh nhé. Để xem thêm các nội dung, bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây.

Phong Thủy Gia Quà tặng phong thủy, tặng tân gia, tặng cấp trên, đối tác mang ý nghĩa phong thủy cát tường, phù hợp với tuổi, mệnh

|

"Kim Ngân Cải Vận" - Trong khoa học phong thủy, kim ngân (đồng tiền) thường được dùng kết hợp với gương bát quái và bộ Chiêu tài tiến bảo để hóa giải 1 số phạm kị phong thủy phổ biến và Chiêu tài lộc cho gia trạch (xem thêm Bộ chiêu tài tiến bảo). Vậy ý nghĩa và cách sử dụng của bộ kim ngân này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi qua nội dung dưới đây được Phong Thủy Gia chia sẻ. Bấm thêm vào các chữ có MÀU XANH trong bài để xem thêm các tư vấn của Phong Thủy Gia.

Phong Thủy Gia Bộ Kim Ngân - Công dụng và Cách dùng đúng

|

Bộ hóa giái các phạm kị trong phong thủy là Bộ các Pháp Bảo quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ trạch nhà nào. Để hóa giải các phạm kị, kích hoạt các vượng khí giúp gia chủ bình an, vượng đạt, con cháu học thanh tài, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, hanh thông. Bấm vào các chữ có MÀU XANH trong bài để xem thêm các tư vấn khác của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Bộ hóa giải các phạm kị phong thủy cơ bản

|

Cũng giống như việc mua nhà, khi mua xe bạn cũng nên chú trọng đến phong thủy cho xe. Chiếc xe không chỉ là tài sản, là phương tiện di chuyển, nó còn là không gian sống, là người bạn đồng hành và quan trọng nó còn liên quan trực tiếp đến an toàn tính mạng của trạch chủ. Thực tế cho thấy, Phong thủy xe tốt, sẽ mang lại sự thoải mái, bình an, may mắn, tài lộc cho trạch chủ và ngược lại có không ít trường hợp chủ nhân sở hữu chiếc ô tô không hợp phong thủy luôn thấy mệt mỏi và luôn gặp bất ổn, hao tài lộc khi đi xe. Để xem thêm các tư vấn khác của Phong Thủy Gia, bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây nhé!

Phong Thủy Gia Một số vấn đề phong thủy cần lưu ý khi mua xe

|

Trước khi mua nhà, hay xây nhà việc xác định hướng căn nhà, hướng cửa chính và hướng các khu vực chức năng trong ngôi nhà là tối quan trọng. Các bạn bấm thêm vào các chữ có MÀU XANH trong nội dung dưới đây để xem thêm các tư vấn của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Cách sử dụng la bàn, la kinh để đo hướng trong phong thủy

|

Một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn “thỉnh” về đặt trong nhà đó chính là Hồ lô Thiên Phúc. Vậy Hồ lô Thiên Phúc là gì? Công dụng và cách dùng của vật phẩm này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Phong Thủy Gia. Vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH trong bài để xem thêm các tư vấn của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Hồ lô Thiên Phúc - Công dụng và cách dùng đúng theo phong thủy

|

Nếu muốn phát huy đầy đủ công dụng của các vật phẩm, linh vật phong thủy, thì khi thỉnh các vật phẩm, linh vật này về các bạn phải mời thầy phong thủy khai quang điểm nhãn cho các vật phẩm này. Vậy khai quang điểm nhãn cho các vật phẩm, linh vật phong thủy sao cho đúng nhất? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách khai quang điểm nhãn các linh vật phong thủy qua nội dung dưới đây. Vui lòng bấm vào các chữ MÀU XANH bên dưới để xem thêm các nội dung khác.

Phong Thủy Gia Khai quang điểm nhãn các linh vật phong thủy như nào cho đúng?

|

Phong Thủy Gia Thiên nam sơn phong thủy

|

Tranh phong thủy hòa hợp mãn đường tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng, vương giả, sắc đẹp, ... Đặt bức tranh hòa hợp mãn đường trong gia đình, doanh nghiệp sẽ giúp mang lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp, cho sự viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Vậy cách dùng tranh hòa hợp mãn đường như nào để phù hợp nhất với phong thủy. Mời các bạn theo dõi qua nội dung được Phong Thủy Gia chia sẻ dưới đây.

Phong Thủy Gia Công dụng và cách dùng tranh phong thủy Hòa hợp cát tường - hòa hợp mãn đường

|

Một số lưu ý phong thủy cần thiết trước khi xây, sửa huyệt mộ, bạn nên tham khảo để áp dụng khi cần thiết cho gia đình, dòng họ của mình.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần lưu ý trước khi xây, sửa huyệt mộ

|

Nhiều người thắc mắc: Nhà bị đường đâm thẳng vào có sao không? Theo phong thủy, nếu nhà bị đường đam thẳng vào thì là thế nhà rất xấu, gia chủ dễ gặp phải tai ương, có thể nguy hiểm đến cả tính mạng. Chính vì vậy khi nhà bị đường (ngõ) đâm thẳng vào thì chúng ta phải tìm cách để hóa giải. Mời các bạn cùng theo dõi cách hoa giải nhà bị đường (ngõ) đâm thẳng vào qua nội dung được Phong Thủy Gia chia sẻ dưới đây.

Phong Thủy Gia Cách dùng Thạch cẩm đương hóa giải sát khí do nhà bị đường (ngõ) đâm thẳng vào

|

Long quy tọa sơn là vật phẩm phong thủy giúp hóa giải tam sát, mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng tìm hiểu về vật pahamr phong thủy này qua nội dung dưới đây.

Phong Thủy Gia Long quy tọa Sơn - hóa giải tam sát, vượng tài gia lộc

|

Phong Thủy Gia Group đã xác định yếu tố thực tiễn và khách quan của phương pháp ứng dụng trong phong thủy chính là sự tương tác. Sự nắm bắt qui luật tương tác của vũ trụ, thiên nhiên, môi trường và cụ thể của những cấu trúc vật chất trong ngôi gia đã làm nên tính ứng dụng của phong thủy. Nhận xét này của chúng tôi, bước đầu đã xóa bỏ bức màn huyền bí của môn phong thủy Đông phương và đưa phong thủy vào đối tượng nghiên cứu khoa học một cách có căn cứ khoa học.

Phong Thủy Gia Tầm quan trọng của việc định tâm nhà theo phong thủy

Tin hot nhất

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu