|

Bộ khởi gốc là bộ Pháp Bảo Gốc quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ Trạch nhà / Doanh nghiệp nào. Bộ Khởi Gốc giúp cho gia chủ Bình an - Vượng Đạt, con cháu học hành thành tài, gia đình êm ấm, hạnh phúc, công việc hanh thông, thuận buồn xuôi gió, Doanh nghiệp phát triển. Bạn có thể dùng Bộ Khởi Gốc làm QUÀ TẶNG PHONG THỦY ý nghĩa cho mọi người hoặc sử dụng cho GIA ĐÌNH, DOANH NGHIỆP, TỪ ĐƯỜNG, … đều rất tốt. Vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH trong bài viết dưới đây để xem thêm các nội dung khác.

Phong Thủy Gia Công dụng, cách dùng bộ khởi gốc

|

Tháp văn xương phong thủy là biểu tượng của sự thông thái, của tri tuệ, thông minh và thành đạt. Người Việt rất ưa chuộng đặt vật phẩm phong thủy này trong phòng học hoặc văn phòng công ty để cầu mong bình an, con đường học vấn sáng lạn và công việc, kinh doanh ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Phong Thủy Gia Tháp văn xương phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng

|

Nhiều bạn quan tâm hỏi Phong Thủy Gia (PTG) vận dụng phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả?  Về việc này, chúng tôi xin trích dẫn câu hỏi của một vị khách hàng ở Vĩnh Long gửi đến PTG Group. Bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH bên dưới để xem nội dung chi tiết.

Phong Thủy Gia Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ

|

Bạn là Chủ đầu tư hay Chuyên Viên Môi Giới ? Nếu Bạn muốn Bán Nhà (hoặc cho thuê nhà) được NHANH VÀ THUẬN hãy xem kỹ vận dụng cách làm dưới đây (bạn bấm vào các chữ có MÀU XANH bên dưới)
(Nếu bạn muốn mua bán nhà đất Nhanh và Thuận thì bạn nên đặt 1 Thanh long quyền bính này ở phòng làm việc và 1 Chiêu tài tiến bảo này ở trạch nhà hiện tại bạn đang ở) để kích hoạt Sơn Vị Điền Địa Tài Lộc giúp bạn công việc thuận lợi, có Tài có Lộc mua bán nhà đất Nhanh và Thuận  
Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Nên dùng Pháp Bảo Phong Thủy nào ở phòng khách và phòng làm việc? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều Quý khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Phong Thủy Gia sẽ giới thiệu đến các bạn một số Pháp Bảo phong thủy nên đặt ở phòng khách và phòng làm việc. Các bạn vui lòng bấm vào các chữ MÀU XANH trong bài để xem thêm chi tiết.

Phong Thủy Gia Nên dùng Pháp Bảo Phong Thủy nào ở phòng khách và phòng làm việc

|

Phong thủy hiện nay là một ngành khoa học được cả thế giới công nhận. Phong thủy có vai trò và có sức ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống. Không chỉ ở phương Đông mà giờ đây tại các nước phương Tây, các chính khách cũng hết sức lưu ý đến vấn đề này.

Phong Thủy Gia Khi nào bạn cần xem phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp?

|

Bộ chiêu tài tiến bảo là bộ Khởi gốc trong Phong Thủy mang đến bình an, tài lộc cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Bộ chiêu tài tiến bảo gồm có: TỲ HƯU - THIỀM THỪ - TIỀN HOA MAI (nên kết hợp với quả cầu phong thủy để gia tăng hiệu quả). Các bạn bấm thêm vào các chữ có MÀU XANH trong bài viết để xem thêm các tư vấn của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Bộ chiêu tài tiến bảo - Chiêu tài lộc - Hóa giải sát khí và bảo hộ bình an cho gia chủ

|

Bạn đang chuẩn bị xây nhà mới, hay dòng họ của bạn đang muốn xây từ đường của dòng họ, …. Đây là một trong những công trình quan trọng. Nếu các công trình này đáp ứng được các yếu tố phong thủy quản trọng sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đinh, dòng họ gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông. Vậy khi mua bán nhà dất hay khi xây, sửa nhà, từ đường/huyệt mộ bạn cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Phong Thủy Gia nhé. Để xem thêm các nội dung khác, các bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi mua bán nhà, đất hoặc xây, sửa nhà hoặc từ đương/huyệt mộ

|

Để chiêu tài nạp phước, để có công việc thuận lợi, để có tài, có lộc, …. Ngoài việc phải lựa chọn được các pháp bảo phong thủy chuẩn, tương sinhh với mệnh của trạch chủ, thì việc xác định phương vị và hướng là cũng là điều hết sức quan trọng, quyết định đến vượng khí của trạch nhà. Bấm vào các chữ MÀU XANH dưới đây để xem các nội dung chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách tính sơn vị và hướng chính xác

|

Bạn đang muốn xây, sửa nhà? Bạn đang muốn tìm hiểu các yếu tố phong thủy cần lưu ý khi xây, sửa nhà? Mời các bạn theo dõi những giải đáp dưới đây của Phong Thủy Gia nhé.

Phong Thủy Gia Những lưu ý phong thủy khi mua bán, xây, sửa nhà đất

|

Bảo khố là Pháp bảo Phong Thủy mang lại nhiều hiệu quả cho gia đình, doanh nghiệp, dự án, từ đường, … Trong bài viết dưới đây Phong Thủy Gia Group sẽ giới thiệu đến các bạn công dụng và cách dùng bảo khố mang lại hiệu quả cao nhất.

Phong Thủy Gia Công dụng và cách dùng Bảo Khố để giúp hóa sát, chiêu tài nạp phước cho gia chủ

|

Có nhiều trạch chủ mặc du nhà hướng tốt nhưng vẫn gặp nhiều rủi ro, khó khăn trong cuộc sống như: làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, … Vậy những nguyên nhân này là do đâu? Mời các bạn cùng tham khảo những lý giải của Phong Thủy Gia Group qua nội dung dưới đây nhé! Vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem thêm các tư vấn khác.

Phong Thủy Gia Tư vấn phong thủy: Vì sao hướng nhà tốt nhưng gia chủ vẫn gặp nhiều rủi ro, khó khăn?

|

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng phong thủy phù hợp để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác hay sếp nhân dịp tân gia, sinh nhật, năm mới, ...? Bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng nào để hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ? Mời bạn cùng theo dõi một số gới ý quà tặng phong thủy dưới đây của Phong Thủy Gia để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi và mệnh nhé. Để xem thêm các nội dung, bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây.

Phong Thủy Gia Quà tặng phong thủy, tặng tân gia, tặng cấp trên, đối tác mang ý nghĩa phong thủy cát tường, phù hợp với tuổi, mệnh

Tin hot nhất

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu