So sánh cách đặt vị trí thác nước phong thủy trong nhà và ngoài trời

Cập nhật lần cuối:

So sánh cách đặt vị trí thác nước phong thủy trong nhà và ngoài trời Tafalo

Thác nước phong thủy có rất nhiều loại phù hợp với các vị trí bố trí khác nhau trong nhà cũng như ở ngoài nhà. Nó sẽ phụ thuộc vào từng không gian từ đó sẽ thiết kế thác nước phong thủy cho phù hợp.

 

Vị trí đặt thác nước phong thủy

 

Vị trí đặt thác nước phong thủy

Khi đặt thác nước phong thủy ở ngoài trời hay trong nhà thì vị trí đặt có điểm khác nhau rất rõ:

Thác nước theo phong thủy ngoài trời

Vị trí đặt phong thủy luân ở ngoài nhà tốt đó vị trí Minh Đường và tính dương. Vị trí Minh Đường chính là khoảng không gian trước cửa chính hay trước cổng chính. Nó vừa giúp đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và cũng như giúp thác nước phong thuỷ trước nhà giúp mang lại sự cát vượng dương khí theo quan điểm là “Minh đường tụ thủy”.

Vì thế, nên đặt thác nước phong thủy ở vị trí Minh Đường luôn được coi là ưu tiên hàng đầu. Nó sẽ giúp thác nước phong thủy phát huy tốt nhất nguồn năng lượng và xóa bỏ những khí xấu.

Thác nước phong thủy trong nhà

Đối với không gian trong nhà bạn thường sử dụng tiểu cảnh thác nước mini và phù hợp với nhiều vị trí trong nhà phù hợp như:

+ Thác nước phong thủy mini:

Bạn có thể lựa chọn loại thác nước mini để bàn. Chúng vừa giúp có được vật phẩm phong thủy kích hoạt vượng khí mà lại không tốn diện tích và cũng có tác dụng về thẩm mỹ. Thường các loại thác nước phong thủy mini này được để các vị trí bàn làm việc; lễ tân;  bàn thu ngân; tiếp khách và bàn trà.

Hướng đặt thác nước phong thủy

 

Hướng đặt thác nước phong thủy

Bên cạnh chọn vị trí đặt thác nước phong thủy đẹp thì việc chọn hướng đặt phong thủy luân rất quan trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới tác dụng của thác nước phong thủy.

Hướng tốt đặt phong thủy luân tốt

+ Đặt phong thủy luân theo hướng Đông (hành Mộc):

Đây được coi là hướng đặt thác nước phong thủy tốt nhất. Bởi đây là hướng tượng trưng cho tránh bệnh tật, sức khỏe dồi dào, gia đạo tốt. Do đó, nếu gia chủ mong muốn có sức khỏe tốt, gia đình êm ấm nên chọn hướng này. Ngoài ra bạn có thể đặt gần thủy luân một ít cảnh cây xanh nhỏ giúp cho hút và tạo thêm sinh khí.

+ Đặt phong thủy luân theo hướng Đông Nam (hành Mộc):

Nếu như bạn muốn cầu tài lộc thì đặt thác nước phong thủy nên ở hướng Đông Nam là tốt nhất. Vì vậy hướng này tượng trưng cho sự lộc tài, sự nghiệp tốt.

+ Đặt phong thủy luân theo hướng Bắc (hành Thủy):

Còn ai cầu sự nghiệp, danh vọng thì đặt thác nước phong thủy nên ở hướng Bắc. Hướng này sẽ giúp con đường sự nghiệp và công danh đi lên nhanh chóng. Thác nước phong thủy di chuyển liên tục tạo ra sinh khí tốt hơn cho gia chủ.

Như vậy có 3 hướng tốt nên lựa chọn đặt thác nước phong thủy đó là: Đông, Đông Nam và Bắc.

Hướng không nên đặt phong thủy thác nước

 

Hướng không nên đặt phong thủy thác nước

Bên cạnh 3 hướng tốt thì cũng cũng có hướng tốt kỵ tuyệt đối không được đặt thác nước phong thủy là hướng Nam. Bởi hướng Nam là hướng hành Hỏa, trong khi đó Hỏa khắc Thủy vì vậy thác nước khó lòng mà phát huy tốt tác dụng của nó thậm chí sẽ gây ra họa hại cho gia chủ.

Đối với 4 hướng còn lại là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc sẽ là hướng không tốt và không xấu khi đặt thác nước phong thủy ở trong nhà. Tuy nhiên bởi đặt không có tác dụng gì mà như vật trang trí thông thường thì gia chủ có thể không nên đặt mà có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy khác phù hợp với mình hơn.

Như vậy với những kiến thức trên mà Phong thủy gia đã chia sẻ, mong rằng bạn đã có thể chọn được cho mình một vị trí, hướng đặt thác nước phong thủy tốt nhất rồi. Chúc bạn thành công trong việc đặt thác nước phong thủy (Phong thủy luân) để mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia đình!

_____________________

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

=======>>> Xem thêm=======

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất
  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 
  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.
  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ