|

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì vậy, phong thủy phòng ngủ luôn là yếu tố được các gia chủ quan tâm khi làm nhà. Một phòng ngủ đúng phong thủy sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn, thoải mái hơn, mang lại năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Phong Thủy Gia Những điều cần lưu ý trong phong thủy phòng ngủ

|

Trong quá trình thiết kế để làm nhà, xây nhà thì ngoài việc chú ý thiết kế về phòng thờ, phòng khách, phòng bếp ra thì phòng ngủ cũng được các gia đình quan tâm và thiết kế theo phong thủy. Để giúp các gia đình khi làm, tránh được những sai sót khi thiết kế phòng ngủ thì trong bài viết sau đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Phong Thủy Gia Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ

|

Có thể nói phòng ngủ là nơi quan trọng của mỗi gia đình. Nó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc bài trí phong thủy phòng ngủ phù hợp không chỉ mang lại cho ta sự yên  tâm khi sử dụng mà còn có tác dụng rất lớn tới sức khỏe của gia chủ.

Phong Thủy Gia Những điều đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ và cách bài trí phòng thủy theo từng mệnh

|

Phòng ngủ, giường ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi. Theo tính toán thì chúng ta dành 1/3 thời gian trong đời để nằm trên chiếc giường ngủ ấy, chính vì vậy giường ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nó quyết định đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta, nhưng làm sao để có được giấc ngủ ngon trên những chiếc giường kia. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những cách kê giường phù hợp với phong thủy phòng ngủ để có một giấc ngủ ngon nhất cho các bạn.

Phong Thủy Gia Những cách kê giường theo phong thủy để mang lại giấc ngủ ngon

|

Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư, một nơi kín đáo trong nhà. Và đây cũng chính là nơi bắt nguồn của hạnh phúc và sức khỏe. Chính vì vậy việc bài trí phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Có được một phòng ngủ hợp lí, khoa học, hợp phong thủy sẽ mang đến những niềm vui, sự thoải mái, sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ tốt mang đến sự thịnh vượng cho cả gia đình

|

Theo phong thủy nhà ở cho rằng phong thủy phòng ngủ tốt hay xấu có liên quan trực tiếp, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, hạnh phúc của gia chủ. Nên việc thiết kế, sắp xếp phòng ngủ, giường ngủ cần được tìm hiểu và nên quan tâm chú trọng đến nhiều hơn, để trong phòng ngủ không xảy ra những lỗi về mặt phong thủy.

Phong Thủy Gia Những tuyệt chiêu hóa giải về những điều cấm kị trong phòng ngủ liên quan tới giường ngủ

|

Phòng ngủ là không gian kín đáo, yên lặng, , nhẹ nhàng,. Tuy nhiên không vì thế mà bạn cho phòng ngủ quá đơn điệu, ít màu sắc. Nên thêm một vài màu sắc để làm điểm nhấn giúp cho căn phòng sinh động hơn.

 

Phong Thủy Gia Lựa chọn màu sắc phong thủy cho phòng ngủ

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu