Những tuyệt chiêu hóa giải về những điều cấm kị trong phòng ngủ liên quan tới giường ngủ

Cập nhật lần cuối:

Những tuyệt chiêu hóa giải về những điều cấm kị trong phòng ngủ liên quan tới giường ngủ Tafalo

Theo phong thủy nhà ở cho rằng phong thủy phòng ngủ tốt hay xấu có liên quan trực tiếp, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, hạnh phúc của gia chủ. Nên việc thiết kế, sắp xếp phòng ngủ, giường ngủ cần được tìm hiểu và nên quan tâm chú trọng đến nhiều hơn, để trong phòng ngủ không xảy ra những lỗi về mặt phong thủy.

Còn nếu phòng ngủ của bạn sắp xếp chưa đúng, chưa hợp lí mà còn rơi vào những điều cấm kị về mặt phong thủy thì cần tham khảo bài viết sau đây để tìm cách hóa giải nhé.

Vai trò của phong thủy phòng ngủ đối với con người

Phòng ngủ thực sự là một không gian quan trọng và không thể thiếu được trong bố cục của một ngôi nhà, nên nó có ảnh hưởng đến vận khí , tài lộc của một ngôi nhà.

 

Giường ngủ đặt cạnh cửa phòng sẽ làm ảnh hưởng đến 
chất lượng giấc ngủ

Giường ngủ đặt cạnh cửa phòng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn

 

Một ngày chúng ta ít nhất là có đến 6 đến 8 tiếng một ngày để giành cho thời gian nghỉ, ngủ để lấy lại sức khỏe cho ngày hôm sau. Chính vì vậy không gian phòng ngủ nên thoáng đãng, để khi ngủ đem lại cảm giác thư thái, thư giãn trong không gian được gọi là phòng ngủ.

Chính vì vậy mà phòng ngủ có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, công việc, tiền tài...

Những điều cấm kị phong thủy liên quan đến phòng ngủ, giường ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy phòng ngủ thì giường ngủ mà kê phạm vào những điều sau đây thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đếntài vận của gia chủ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì sẽ có những cách hóa giải và khắc phục cho gia đình bạn.

Giường ngủ kê sát cửa phòng ngủ, đặt đối diện cửa phòng ngủ theo phong thủy thì đây là điều không tốt. Vì cửa ra vào có dòng chảy mạnh hoặc năng lượng tràn vào mà năng lượng này có thể là tốt hoặc xấu, nên để có được nguồn năng lượng tốt cho phòng ngủ thì cần phải có những nơi để dưỡng nguồn năng lượng.

Cách hóa giải là nên duy chuyển chiếc giường ngủ tránh đối diện với cửa phòng. Có nghĩa là nên tạo ra một khoảng nhất định giữa năng lượng vào và năng lượng ra.

  • Vì vậy có thể kê chiếc bàn, chiếc tủ thấp kiểu như bao bọc lấy chiếc giường, ngăn giữa giường và cửa.
  • Lắp chiếc đèn ở đầu giường ngủ, có khả năng bảo vệ năng lượng xung quanh.
  • Dùng vách ngăn di động để che chắn tạm thời, tạo ra khoảng ngăn cách giữa cửa và giường.
  • Gương đối diện giường ngủ, đây là điều tối kị làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, mang lại cảm giác lo âu, thấp thỏm, không yên giấc.
  • Cách hóa giải chúng ta có thể thay đổi vị trí gương sang chỗ khác, góc khác tránh giường ngủ ra.
  • Dùng tấm vải che gương lại, hoặc có thể dủng bình phong hoặc vách ngăn di động để che gương lại.

Giường đặt dưới dầm, xà ngang , quạt trần, hoặc đèn chùm. Nếu giường đặt ở những vị trí trên đều không tốt về mặt phong thủy. Vì nếu kê giường dưới những vật này khi chúng ta ngủ sẽ đem lại cảm giác bất an, nặng nề, áp lực, điều này ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nếu nặng thì sẽ gây ra chứng đau đầu, mất ngủ.

 

Giường đặt cạnh cửa sổ nên có tấm rèm để che cửa

Giường đặt cạnh cửa sổ nên có tấm rèm để che cửa

 

Cách hóa giải chúng ta nên di chuyển vị trí giường để tránh những vật trên mang lại cho chúng ta một giấc ngủ thư thái, thoải mái, đèn chùm hay quạt trần cũng không nên treo thẳng giường ngủ.

Mũi độc chỉa vào giường ngủ, tức là những thứ được xem là góc cạnh hướng vào giường ngủ, chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia của bạn.

Cần quan sát xem có những góc nhọn nào chỉa vào giường ngủ của mình thì lập tức bố trí lại ngay.

Cách hóa giải là có thể thay thế bằng những vật dụng có góc tròn, có thể lấy tấm vải để che chắn lại.

Giường ngủ không được đặt dưới cửa sổ, điều này phải kiêng kị vì vậy nếu dịch chuyển được giường thì hãy dịch chuyển, còn nếu không thì hãy lấy một tấm rèm che cửa sổ lại.

Hy vọng những gì mà chúng tôi chia sẻ là những tham khảo bổ ích dành cho bạn. Để từ đó bạn có thể bài trí phong thủy phòng ngủ phù hợp, mang lại giấc ngủ sâu và tốt hơn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

___________

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất

  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 

  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.

  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ