Nên sử dụng phong thuỷ luân như thế nào tốt nhất đối với gia chủ?

Cập nhật lần cuối:

Nên sử dụng phong thuỷ luân như thế nào tốt nhất đối với gia chủ? Tafalo

Trong những năm gần đây vật phẩm phong thuỷ luân đã và đang được nhiều người ưa chuộng, bởi đây là một vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều điều kỳ diệu với con người. Phong thuỷ luân hay còn gọi là thác nước nó không chỉ mang giá trị thẩm mỹ giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động, mà còn giúp cho gia chủ thuận lợi về con đường công danh, sự nghiệp và đem lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Để hiểu biết hơn về vật phẩm phong thuỷ luân như thế nào và sử dụng làm sao cho phát huy hết hiệu quả mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

phong thủy luân

 

Nên đặt phong thuỷ luân hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thuỷ thì thác nước thuộc hành thuỷ, mà kim sẽ sinh thuỷ, còn thuỷ sinh mộc nên những người thuộc hành kim và hành mộc là rất hợp với thác nước phong thuỷ. Với những chủ nhân mang mệnh kim và mệnh mộc nên sử dụng thác nước phong thuỷ để thu hút tài lộc và vượng khí cho gia đình.

Những người mệnh thổ và mệnh hoả lại không nên sử dụng phong thuỷ luân bởi sẽ khắc nhau thì không tốt cho gia chủ.

Vậy vật phẩm phong thuỷ luân nên đặt như thế nào để đem lại vượng khí và tốt cho gia chủ.

  • Chúng ta nên đặt hướng Đông, bởi hướng Đông thuộc hành mộc mà hướng đông còn tượng trưng cho sức khỏe, đem lại sự may mắn, tốt đẹp cho gia đạo, chính vì vậy mà chúng ta nên đặt phong thuỷ luân tại hướng Đông để thu hút vượng khí cho gia đình.

  • Chúng ta nên đặt phong thuỷ luân hướng Đông Nam, bởi hướng Đông Nam thuộc hành mộc, đây cũng là hướng tượng trưng cho sự tài lộc, sự nghiệp nên khi gia chủ đặt phong thuỷ luân ở vị trí này thì sẽ thu hút được tài lộc và kích thích sự nghiệp phát triển tốt lên.

  • Nên đặt phong thuỷ luân hướng Bắc, bởi hướng Bắc thuộc hành thuỷ nên sẽ giúp gia chủ kích cầu về sự nghiệp công danh, cũng như kích cầu về tiền tài danh vọng…với việc phong thuỷ luân chuyển động liên tục điều này giúp vận khí gia chủ sẽ chuyển động lưu thông khí trong nhà và thu hút được vượng khí vào trong ngôi nhà của mình.

  • Nếu chúng ta muốn sử dụng phong thuỷ luân thì chúng ta nên đặt phong thuỷ luân tại 3 hướng là: hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam.

 

phong thủy luân

 

Những điều kiêng kỵ khi chúng ta sử dụng phong thuỷ luân trong gia đình mình

Chúng ta không nên đặt phong thuỷ luân tại hướng Nam, bởi hướng Nam là hướng thuộc hành hoả nên phát huy không tốt tác dụng của phong thuỷ luân.

Nếu chúng ta đặt phong thuỷ luân chỉ để trang trí thì có thể đặt ở hướng không tốt, hoặc không xấu cũng được, còn nếu đặt phong thuỷ luân với mục đích phong thuỷ thì chúng ta nên đặt ở hướng tốt hợp với phong thuỷ để phát huy hết tác dụng của chúng.

Chúng ta tuyệt đối không nên đặt phong thuỷ luân tại phòng ngủ, bởi phòng ngủ là âm khí mà phong thuỷ luân mang dương khí nên không tốt cho gia chủ, hơn nữa còn ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Phong thuỷ luân cần được đặt ở những nơi có đủ ánh sáng, mới phát huy được tác dụng.

 

phong thủy luân để bàn

 

Chúng ta nên đảm bảo nguồn nước trong phong thuỷ luân sạch sẽ, không đục bẩn sẽ không tốt cho gia chủ.

Khi lựa chọn phong thuỷ luân nên lựa chọn phù hợp và chất lượng để trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến gia chủ.

Tóm lại phong thuỷ luân là một vật phẩm phong thuỷ có nhiều tác dụng, tuy nhiên cần phải sử dụng đúng mục đích phù hợp thì mới đem lại hiệu quả cao.

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng vật phẩm phong thủy luân cho gia đình mình, hãy liên hệ đến với Phong Thủy Gia Group để được các chuyên gia phong thủy dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn các bạn sử dụng một cách đúng nhất để giúp mang lại tài lộc, may mắn, bình an cho gia chủ.

-----------------------

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất

  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 

  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.

  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ