Lựa chọn quà phong thủy biếu sếp nữ như nào trong dịp Tết?

Cập nhật lần cuối:

Lựa chọn quà phong thủy biếu sếp nữ như nào trong dịp Tết? Tafalo

Trong dịp tết là dịp để mọi người đoàn tụ, để chúng ta giành cho nhau những lời chúc, trao cho nhau những lời yêu thương và đặc biệt là dịp để chúng ta dành tặng nhau những món quà có ý nghĩa. Vậy trong dịp Tết Nguyên Đán bạn đã nghĩ ra được món quà tặng phong thủy gì để tặng sếp nữ của bạn chưa? Nếu bạn chưa nghĩ ra thì mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Quà phong thủy biếu sếp nữ dịp Tết

 

Những lý do và nguyên tắc khi tặng quà sếp nữ trong dịp Tết 

Từ trước đến nay chúng ta luôn tặng quà cho nhau trong những dịp trọng đại và tết là dịp để chúng ta có thể dành những món quà thật sự ý nghĩa tặng người thân, trong đó có sếp.

Món quà dành tặng sếp nữ phải bắt nguồn từ tình cảm, sự tinh tế, sự trân trọng người đã giúp đỡ chúng ta trong công việc.

Đây cũng là món  quà thể hiện tình cảm của mình đối với sếp.

Khi bạn lựa chọn tặng quà sếp nữ thì chúng ta nên biết qua được sở thích của sếp.

Khi tặng quà sếp nữ cần giữ một thái độ lịch sự tế nhị và trân thành.

Chúng ta không nên lựa chọn những món quà quen thuộc, mà nên lựa chọn những món quà ấn tượng mang giá trị độc đáo riêng biệt.

Khi lựa chọn quà phong thủy biếu sếp nữ các bạn nên lựa chọn những món quà hợp với mệnh của sếp để giúp mang lại những may mắn, công danh thuận lợi. Đồng thời đây cũng là dịp để sếp thấy được sự quan tâm của bạn dành cho mình, từ đó công việc của bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

 

vong-tay-da-thach-anh-toc-vang-2.jpg

Vòng tay phong thủy hợp mệnh là món quà ý nghĩa dành tặng sếp dịp tết

 

Một số vật phẩm phong thuỷ có thể làm quà phong thủy biếu sếp nữ trong dịp Tết

Vòng tay trang sức phong thuỷ 

Đây là vật phẩm phong thủy được làm bằng đá quý tự nhiên, là một món quà mà các bạn có thể lựa chọn để tặng sếp nữ của mình trong dịp tết, bởi nó vừa có giá trị về kinh tế, lại vừa là vật phẩm trang sức rất được các quý cô, quý bà yêu thích, đặc biệt là những vòng tay được làm bằng đá quý tự nhiên còn có rất nhiều tác dụng với chủ nhân trong cuộc sống, đem lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc, giúp công danh được thăng tiến, ngoài ra nó còn có tác dụng hỗ trợ về mặt sức khoẻ như giúp sếp của bạn giảm căng thẳng, giảm đau đầu và tập trung hơn trong công việc.

 

Quả cầu thạch anh để bàn

 

Quả cầu thạch anh 

Quả cầu đá thạch anh được làm bằng đá quý, cũng là một vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng sếp nữ trong dịp tết, bởi quả cầu phong thủ được làm bằng đá quý các sếp có thể đặt trên bàn làm việc vừa làm cho bàn làm việc thêm sinh động, lại vừa mang lại sự may mắn, thuận lợi và sự thuận lợi trong công việc của sếp bạn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn màu sắc quả cầu phong thuỷ hợp với mệnh của sếp bạn để vật phẩm phát huy hết tác dụng của chúng.

 

Tháp văn xương phong thủy

 

Tháp văn xương

Các bạn có thể lựa chọn tháp văn xương được làm bằng đá quý tự nhiên, có màu sắc hợp với mệnh của sếp, đây là món quà rất thích hợp bởi tháp văn xương sẽ giúp cho sếp của bạn thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh, mọi công việc đều được thuận lợi và những khó khăn sẽ được hóa giải.

Mặt dây chuyền đá quý

Bạn có thể tặng sếp của mình mặt dây chuyền bằng đá quý cũng rất phù hợp để hằng ngày sếp bạn có thể nhìn ngắm quà tặng mà nhớ tới bạn, hơn nữa mặt dây chuyền bằng đá quý cũng mang lại cho sếp bạn những điều may mắn, hạnh phúc.

 

thac-nuoc-phong-thuy-dat-trong-nha-4.jpg

 

Thác nước phong thủy

Nếu sếp của bạn mệnh Mộc hay mệnh Kim, bạn có thể tặng sếp nữ của bạn thác nước phong thuỷ để bàn làm việc hoặc đặt ở nhà sếp cũng rất phù hợp, nó vừa là vật trang trí nhưng cũng là vật phẩm phong thuỷ rất phù hợp với sếp nữ nhé.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, chắc hẳn các bạn có thể lựa chọn được món quà tặng cho sếp nữ trong dịp tết vô cùng ý nghĩa.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về các món quà phong thủy biếu sếp nữ trong dịp Tết, hãy liên hệ đến với Phong Thủy Gia để được các chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

-----------------------

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất

  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 

  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.

  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ