Đá phong thủy

Trong những năm gần đây đá phong thủy tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng, tìm hiểu về những đặc tính, cũng như những tác dụng mà đá phong thủy tự nhiên đem lại. Nhưng vẫn còn rất nhiều người còn chưa biết nhiều về những gì  có liên quan đến đá phong thủy tự nhiên. Nên trong bài viết này chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn những điều bạn nên biết về Đá phong thủy tự nhiên.

Một số mẫu vật phẩm phong thủy được làm từ đá phong thủy tự nhiên

 

Những điều bạn nên biết về đá phong thủy tự nhiên

Đá phong thủy tự nhiên là gì?

Đá phong thủy tự nhiên là loại đá có nguồn gốc tự nhiên chưa qua pha chế,và nó đem lại những khả năng kì diệu cho con người như:  mang đến tài lộc, may mắn, vượng khí,cho người sử dụng. Nhưng để có được những điều kì diệu đó phải là đá thật, chứ không phải loại đá nào cũng có công dụng.

Trong tất cả các loại đá tự nhiên phong thủy thì nổi bật nhất chính là đá Thạch anh. Vì đá thạch anh có thời gian hình thành lâu năm và đã thu hút được những tinh hoa của đất trời. Nên nó chứa đựng được nguồn năng lượng vô biên và có tác động đến cuộc sống của con người.

Có những loại đá phong thủy tự nhiên nào?

Đây là một số loại đá tự nhiên quý hiếm, mà được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

 • Nhóm đá thạch anh gồm có: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh trắng...
 • Nhóm đá cẩm thạch gồm: đá ngọc bích,...
 • Nhóm đá quý hiếm gồm:  kim cương, hồng ngọc, mặt trăng...
 • Ngoài ra còn có một số dòng đá phổ biến khác như: đá mã não, ...

Những công dụng tuyệt vời của đá phong thủy tự nhiên

Tất cả các loại đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên khi mà được chế tác thành đồ trang sức đều mang lại những công dụng vô cùng tuyệt vời cho người đeo như: đem đến tài lộc, may mắn, sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm...

Mỗi loại đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên, đều mang đến những công dụng khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc, tính chất, của từng loại đá.

 • Vòng ngọc bích, phỉ thúy thường có công dụng là mang đến vận may, tránh rủi ro bất ngờ xảy ra. Loại này rất thuận lợi cho những người làm ăn buôn bán.
 • Vòng thạch anh hồng, mang đến nguồn năng lượng hạnh phúc cho tình yêu và hôn nhân. Rất phù hợp với những người có đường tình duyên chắc trở, hay những cặp vợ chồng muốn mãi hạnh phúc bên nhau.
 • Thạch anh vàng tăng trí nhớ nên phù hợp với những người làm công tác chính trị,  những người hay thi cử.
 • Thạch anh trắng xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng.
 • Thạch anh tím giúp tâm trí luôn tỉnh táo
 • Vòng đá mắt hổ mang đến cho người đeo nguồn năng lượng mạnh mẽ, tăng vượng khí tài lộc, tăng cường sự tự tin ...
 • Đá hematite loại đá này có tác dụng xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi,giúp tinh thần con người thoải mái hơn.

Qua nội dung này, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những điều kì điệu của đá phong thủy tự nhiên và hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình, một vật phẩm hay đồ trang sức, được chế tác từ đá tự nhiên phong thủy để đem lại cho các bạn sự may mắn, sức khỏe, tài lộc, những thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn đang cần tư vấn lựa chọn một vật phẩm phong thủy chế tác từ đá tự nhiên phù hợp với mệnh, với tuổi của mình. Vui lòng liên hệ đến Hotline của Phong Thủy Gia Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đang cập nhật