Đá phong thuỷ để bàn nên lựa chọn như thế nào để thu hút tài lộc cho chủ nhân?

Cập nhật lần cuối:

Đá phong thuỷ để bàn nên lựa chọn như thế nào để thu hút tài lộc cho chủ nhân? Tafalo

Từ xưa đến nay đá quý phong thuỷ đã được người dân Việt Nam xem là vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho con người. Bởi các loại đá phong thuỷ được trải qua quá trình tôi luyện hàng nghìn năm dưới sự vận động của địa chất nên chúng mang trong mình những tinh hoa của đất trời, chứa nhiều năng lượng tích cực, nên con người đã sử dụng đá quý phong thuỷ đặt trên bàn để hút tài lộc cho mình. Vậy nên lựa chọn vật phẩm đá quý phong thuỷ để bàn như thế nào để có thể thu hút tài lộc, thay đổi vận mệnh cho chủ nhân? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Đá phong thủy để bàn

Đá phong thủy để bàn mang lại tài lộc, công danh cho gia chủ

 

Tại sao lại đặt đá phong thuỷ trên bàn?

Khi đá quý tự nhiên được chế tác thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, nó không chỉ là một vật phẩm trang trí làm sinh động cho không gian nhà bạn, mà nó còn là một vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người sử dụng.

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại đá, cũng như thuỳ thuộc vào từng màu sắc của đá quý mà có những tác dụng khác nhau, có những loại đá hỗ trợ về sức khỏe, có loại thì giúp thuận lợi trong làm ăn, có loại thì giúp chủ nhân thu hút tài lộc, có loại giúp cho chủ nhân cảm thấy thoải mái… 

Cho dù loại đá quý nào thì bản thân chúng cũng chứa một trường năng lượng lớn, nên chúng đều có những tác dụng khác nhau, nhưng đó phải là đá có nguồn gốc tự nhiên 100% thì mới tốt.

Chính vì những tác dụng và lợi ích của đá quý tự nhiên mà hiện nhiều người đã lựa chọn chúng để đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học, bàn tại phòng khách để thu hút tài lộc.

 

Quả cầu phong thủy để bàn

 

Đá phong thủy để bàn mang lại những tác dụng gì?

Đá phong thủy để bàn khi được chế tác thành những món đồ trang sức sẽ giúp mang lại những tác dụng cũng như lợi ích đặc biệt đối với người sử dụng. Có thể thấy những tác dụng thường thấy của đá phong thủy như giúp chủ nhân thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, gia tăng vượng khí cho gia chủ, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, …

Tùy thuốc vào từng màu sắc, tính chất của các loại đá phong thủy để bàn mà sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho chủ nhân. Nếu như đá thạch anh vàng giúp tăng cường trí nhớ, màu hồng lại giúp cải thiện trong tình yêu còn màu tìm lại là màu sắc hỗ trợ cho tâm trí sáng suốt, …

Dù là bất kỳ loại đá phong thủy để bàn nào thì chúng cũng đều chứa một lực từ trường và năng lượng được bồi đắp từ hàng trăm đến hàng ngàn, hàng triệu năm trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của đất trời. Và điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi sử dụng đá phong thủy đó là phải sử dụng các vật phẩm chế tác từ 100% đá thiên nhiên thì mới có thể phát huy hết công dụng.

 

Tháp văn xương đá thạch anh để bàn

 

Những loại đá quý hiện nay mà có thể lựa chọn để đặt trên bàn làm 

Loại đá quý thạch anh, là loại đá quý đứng đầu trong danh sách đá quý phong thuỷ, đây cũng là loại đá đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay, bởi trong quá trình chúng được hình thành hàng tỷ năm dưới lòng đất đã chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ của đất trời nên người sử dụng sẽ thu hút được nhiều tài lộc và cải thiện được sức khoẻ. Hơn nữa đá thạch anh có nhiều màu sắc nên được chế tác làm thành nhiều đồ trang sức khác nhau.

Loại đá cẩm thạch cũng là một loại đá mà được nhiều người sử dụng rộng rãi, chúng có màu sắc đẹp, lạ nên chúng ta có thể sử dụng chúng để đặt bàn vừa như một vật phẩm trang sức, lại vừa là một vật phẩm thu hút tài lộc, thay đổi vận mệnh cho gia chủ.

 

Đá phong thủy để bàn

 

Đá ruby hay còn được gọi là đá hồng ngọc là loại đá mà hiện nay được nhiều người tin tưởng và sử dụng, bởi vì màu đỏ đặc trưng của chúng sẽ mang lại nhiều may mắn, sự thành công cho chủ nhân khi sử dụng, vì vậy bạn lựa chọn một ít đá Ruby đặt bàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Một loại đá phong thủy để bàn mà người ta hay dùng là đá Sapphire, đây là loại đá có giá thành cao nên không phải ai cũng có thể sử dụng được, loại đá này đem lại cho người sử dụng nguồn năng lượng may mắn, tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp.

Tuy nhiên để phát huy được hết tác dụng của đá quý đối với chủ nhân thì chúng ta nên lựa chọn những loại đá quý có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ để bày trí trên bàn của mình nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu được tác dụng của đá phong thủy để bàn cũng như cách sử dụng giúp mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

------------------------

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất

  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 

  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.

  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ