Có nên tặng quà tặng phong thuỷ cho sếp vào dịp Tết không?

Cập nhật lần cuối:

Có nên tặng quà tặng phong thuỷ cho sếp vào dịp Tết không? Tafalo

Việc tặng quà vào dịp tết không còn là vấn đề xa lạ với chúng ta nữa, tuy nhiên tặng quà như thế nào để có ý nghĩa, tặng quà gì cho phù hợp vào dịp tết, tặng quà gì để gắn kết thêm tình cảm và sếp thấy được tấm long của mình đối với sếp. Một câu hỏi được đặt ra ở đây là: có nên tặng quà tặng phong thuỷ cho sếp vào dịp tết không? Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Quà phong thủy biếu sệp dịp Tết

 

Có nên tặng quà phong thuỷ cho sếp vào dịp tết không?

Việc tặng quà cho sếp vào dịp tết là một hành động bày tỏ tình cảm của mình với sếp trong dịp năm mới, qua đó cũng thể hiện sự biết ơn và lời cảm ơn dành cho sếp.

Việc lựa chọn quà rất quan trọng đặc biệt là quà tặng phong thuỷ cho sếp trong dịp tết thì cần phải mang ý nghĩa độc, lạ để thể hiện được tấm long của mình qua món quà đó.

Nên lựa chọn những món quà tặng phong thuỷ để dành tặng sếp trong dịp tết. Bởi vì quà tặng phong thuỷ không chỉ mang giá trị về kinh tế mà còn đem lại cho sếp những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc.

Bạn nên lựa chọn những món quà tặng phong thủy hợp mệnh của sếp, những món quà tặng phong thủy để bàn như thác nước phong thủy, quả cầu phong thủy, tháp văn xương, t ỳ hưu đá, … sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành tặng sếp của bạn.

 

ty-huu-phong-thuy-da-thach-anh-trang-tu-nhien-2.jpg

 

Những lưu ý khi lựa chọn quà phong thuỷ tặng sếp trong dịp tết 

Chúng ta nên lựa chọn những món quà phong thuỷ theo sở thích của sếp, bởi có như vậy thì mới thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của mình đối với sếp. Tặng được món quà theo sở thích của sếp thì tìm cảm và mối quan hệ sẽ thân thiết hơn.

Chúng ta nên lựa chọn những món quà không quá đắt tiền mà có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm với sếp.

Chúng ta cũng không nên lựa chọn những món quà rẻ tiền mà không mang ý nghĩa sang trọng và may mắn để tặng sếp được.

 

tac-dung-phong-thuy-cua-da-thach-anh-den-3.jpg

Một quả cầu thạch anh hợp mệnh là món quà ý nghĩa tặng sếp dịp Tết

 

Một số món quà tặng phong thuỷ để tặng sếp trong dịp Tết là gì?

Hiện nay trên thị trường có muôn vàn vật phẩm mà chúng ta có thể mua để làm quà tặng cho sếp, tuy nhiên để lựa chọn được một món quà phong thuỷ có ý nghĩa tặng sếp là điều không phải dễ dàng gì, đặc biệt trong những năm gần đây, việc lựa chọn quà tặng phong thuỷ làm quà là đang được ưa chuộng. vậy những vật phẩm phong thuỷ hay được dùng làm quà tặng là gì?

Quả cầu thạch anh bằng đá quý tự nhiên là một vật phẩm mà đang được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho sếp vào những dịp tết, bởi quả cầu phong thuỷ bằng đá quý được ví như bùa hộ mệnh, nó sẽ giúp sếp của bạn có được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh doanh và trên con đường công danh và đặc biệt giúp sếp của bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi…

Tháp văn xương làm bằng đá quý tự nhiên là một trong những vật phẩm phong thuỷ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn hiện nay, bởi  tháp văn xương bằng đá quý tự nhiên sẽ rất có ý nghĩa và giúp sếp của bạn ngày càng thành công trên con đường công danh của mình, công việc suôn sẻ hơn, hạnh phúc hơn.

 

Tượng mã đáo thành công

 

Chúng ta có thể tặng tượng mã đáo thành công bằng đá quý cũng rất phù hợp và ý nghĩa cho sếp trong dịp tết này.

Ngoài ra chúng ta có thể tặng bức tranh cá chép hoá rồng, bức tượng ông thần tài, hay tượng vật phẩm tỳ hưu phong thuỷ… đều phù hợp để làm quà tặng sếp trong dịp tết.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn trong bài viết trên đây, sẽ là những gợi ý để các bạn có thể lựa chọn được món quà tặng phong thuỷ tặng sếp của mình.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về cách lựa chọn những món quà tặng phong thủy hợp mệnh, hãy liên hệ đến với Phong Thủy Gia Group để được các chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

-----------------------

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất

  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 

  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.

  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ