Bật mí về thác nước phong thủy

Cập nhật lần cuối:

Bật mí về thác nước phong thủy Tafalo

Tác dụng thác nước phong thủy là gì? Đây cũng là câu hỏi mà  rất nhiều người băn khoăn khi mới tìm hiểu cũng như bắt gặp hay được nghe kể về thác nước áp dụng trong phong thủy

Ngoài ra cũng có rất nhiều bài viết phong thủy nói đến thác nước có thể giúp mang đến vượng khí, tài lộc, thăng tiến, mưa thuận gió hòa … nhưng rất ít bài nói chi tiết đến cách cách lắp đặt, hoạt động,  … để chúng có thể làm được điều đó cho người sở hữu.

Tác dụng  thác nước phong thủy  

Tác dụng  thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy có tác dụng tốt cho gia chủ bởi nó dựa trên nguyên tắc cơ bản,  chính yếu của phong thủy đó là: mọi sinh vật, vật chất … trên thế gian này sinh ra đều phải chịu sự tác động ngũ hành đó là : Thủy – Hành Hỏa – Hành Thổ Hành Kim – Hành Mộc – Hành.

Tác dụng thác nước phong thủy theo thuyết ngũ hành  

Vạn vật trên thế gian này đều có sự tương sinh, tương trợ lẫn nhau  gắn kết mật thiết với nhau, từ đó vận dụng sao cho hài hòa theo vạn vật để nhận lấy may mắn, an lành và vinh hoa.

 

Tác dụng  thác nước phong thủy

Quan hệ tương sinh ngũ hành vạn vật là : Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc. Còn ngược lại, quan hệ tương khắc của ngũ hành : Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc. Hai mối quan hệ mật thiết, gắn kết của vạn vật theo thuyết ngũ hành, tuy khó nhưng dễ, bởi cần phải nhận định đúng mới dung hòa xấu thành tốt, yếu thành mạnh, cũng như khắc chế được mọi nhược điểm. Đây cũng chính là điểm quan trọng nhất để tác dụng thác nước phong thủy được nói đến rất nhiều.

Tác dụng của thác nước phong thủy theo phương hướng sắp đặt  

Phương hướng sắp đặt phong thủy luân thác nước trong phong thủy là điều cần hiểu biết, vì có những hướng đặt mới giúp sinh ra vượng khí hay có những hướng không những không tốt mà còn gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ do đó để tác dụng của thác nước được phát huy tốt nhất, chúng ta cần phải để ý những phương hướng sau.

Tác dụng của thác nước phong thủy trong âm dương hòa hợp  

Phương hướng sắp đặt giúp phát huy tối đa tác dụng 
của thác nước phong thủy

Phương hướng sắp đặt giúp phát huy tối đa tác dụng của thác nước phong thủy

Hướng Đông : Đối với những ai đang mong muốn sức khỏe dồi dào, gia đạo êm ấm, tránh bệnh tật,hạnh phúc … thì cần đặt thác nước ở hướng Đông. Vì hướng Đông trong phong thủy là hướng thể hiện nguồn năng lượng dồi dào,  cho sức khỏe, theo ngũ hành thì hướng đông thuộc hành mộc. Chính vì vậy đặt thác nước phong thủy  và  kết hợp với cây xanh ở đây sẽ giúp hút vào tạo ra sinh khí tốt mà khỏe mạnh từ đó giúp cho cơ thể trở nên vui vẻ, thông thoáng,  gia đình thuận hòa.

Hướng Đông Nam : nếu ai mong muốn và cầu về đường giàu có, tài lộc, thì Đông Nam sẽ là hướng  đặt thác nước từ đó giúp cho nó phát huy được sức mạnh cũng như tác dụng thác nước trong phong thủy nên kết hợp với cây xanh. Hướng Đông Nam là  tượng trưng cho vận khí tài lộc, trong ngũ hành thuộc hành Mộc.

Hướng Bắc : với những ai đang cầu mong con đường danh vọng  thăng tiến trong sự nghiệp, thì nên đặc thác nước ở hướng này. Sự luân chuyển của dòng nước sẽ tạo ra sinh khí tốt giúp bản thân thuận lợi trong con đường sự nghiệp và danh vọng. Hướng bắc là  tượng trưng cho sự nghiệp trong ngũ hành thuộc hành Thủy.

Hướng Nam : hướng này là hướng rất xung khắc với nước có tác dụng thác nước không những không phát huy mà còn gây thiệt hại cho gia chủ. Vì hướng Nam thể hiện sự thanh danh trong ngũ hành thuộc hành Hỏa, do đó nếu để thác nước ở đây sẽ gây ra sự sung khắc vì nước sẽ dập tắt hỏa , khiến cho thanh danh lụi bại hay  con đường thăng tiến bị trì trệ và xấu đi Nam.

Với những hướng trên đây, nếu gia chủ nào đang sử dụng hay chuẩn bị lắp đặt thác nước phong thủy, với mong muốn phát huy tác dụng tốt nhất thì nên đọc kỹ để sinh vượng khí, cũng như tránh gây tổn thất cho chính bản thân và gia đình. Ngoài ra còn những hướng khác sẽ chúng ta có đặt không xấu cũng như không có tác dụng gì ở bài sau Phong thủy gia sẽ chia sẻ chi tiết các phương nước để quý vị hiểu rõ hơn.

_____________________

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 

  2. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.

  3. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ