|

Bạn là Chủ đầu tư hay Chuyên Viên Môi Giới ? Nếu Bạn muốn Bán Nhà (hoặc cho thuê nhà) được NHANH VÀ THUẬN hãy xem kỹ vận dụng cách làm dưới đây (bạn bấm vào các chữ có MÀU XANH bên dưới) 
Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy giúp bảo vệ, hoặc hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Gương bát quái được biết đến như một loại pháp khí phong thủy có công dụng trừ ma, trấn trạch, hóa sát, ... Vậy sử dụng gương bát quái phong thủy như nào là đúng nhất? Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây của Phong Thủy Gia nhé!

Phong Thủy Gia Gương bát quái phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng

|

Nên dùng Pháp Bảo Phong Thủy nào ở phòng khách và phòng làm việc? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều Quý khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Phong Thủy Gia sẽ giới thiệu đến các bạn một số Pháp Bảo phong thủy nên đặt ở phòng khách và phòng làm việc. Các bạn vui lòng bấm vào các chữ MÀU XANH trong bài để xem thêm chi tiết.

Phong Thủy Gia Nên dùng Pháp Bảo Phong Thủy nào ở phòng khách và phòng làm việc

|

Tháp văn xương phong thủy là biểu tượng của sự thông thái, của tri tuệ, thông minh và thành đạt. Người Việt rất ưa chuộng đặt vật phẩm phong thủy này trong phòng học hoặc văn phòng công ty để cầu mong bình an, con đường học vấn sáng lạn và công việc, kinh doanh ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Phong Thủy Gia Tháp văn xương phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng

|

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng phong thủy phù hợp để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác hay sếp nhân dịp tân gia, sinh nhật, năm mới, ...? Bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng nào để hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ? Mời bạn cùng theo dõi một số gới ý quà tặng phong thủy dưới đây của Phong Thủy Gia để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi và mệnh nhé. Để xem thêm các nội dung, bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây.

Phong Thủy Gia Quà tặng phong thủy, tặng tân gia, tặng cấp trên, đối tác mang ý nghĩa phong thủy cát tường, phù hợp với tuổi, mệnh

|

Nhiều bạn quan tâm hỏi Phong Thủy Gia (PTG) vận dụng phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả?  Về việc này, chúng tôi xin trích dẫn câu hỏi của một vị khách hàng ở Vĩnh Long gửi đến PTG Group. Bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH bên dưới để xem nội dung chi tiết.

Phong Thủy Gia Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ

|

Bạn nên biết được công dụng và cách dùng của các pháp bảo phong thủy để có thể sử dụng phù hợp nhất. Bạn bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây để xem thêm các tư vấn khác của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Những Lưu ý và Cách Nhận Biết khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy để chiêu Tài Lộc May mắn

|

Có nhiều trạch chủ mặc du nhà hướng tốt nhưng vẫn gặp nhiều rủi ro, khó khăn trong cuộc sống như: làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, … Vậy những nguyên nhân này là do đâu? Mời các bạn cùng tham khảo những lý giải của Phong Thủy Gia Group qua nội dung dưới đây nhé! Vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem thêm các tư vấn khác.

Phong Thủy Gia Tư vấn phong thủy: Vì sao hướng nhà tốt nhưng gia chủ vẫn gặp nhiều rủi ro, khó khăn?

|

Theo khoa học phong thủy, mệnh được phân thành 2 nhóm chính: Đông Tứ mệnh và Tây Tứ mệnh. Tùy theo năm sinh âm lịch của từng người mà họ có thể thuộc 1 trong 2 nhóm này.

Phong Thủy Gia Hướng dẫn gia chủ cách nhận biết hướng nhà xấu theo phong thủy

|

Thạch anh là loại đá được dùng rất nhiều trong khoa học phong thủy. Cùng Phong Thủy Gia tìm hiểu về công dụng và cách dùng đúng của loại đá phhong thủy này qua nội dung dưới đây. Vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH trong nội dung dưới đây để xem chi tiết.

Phong Thủy Gia Quả cầu đá Thạch Anh phong Thủy - Công dụng và cách dùng Đúng

|

Bộ chiêu tài tiến bảo là bộ Khởi gốc trong Phong Thủy mang đến bình an, tài lộc cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Bộ chiêu tài tiến bảo gồm có: TỲ HƯU - THIỀM THỪ - TIỀN HOA MAI (nên kết hợp với quả cầu phong thủy để gia tăng hiệu quả). Các bạn bấm thêm vào các chữ có MÀU XANH trong bài viết để xem thêm các tư vấn của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Bộ chiêu tài tiến bảo - Chiêu tài lộc - Hóa giải sát khí và bảo hộ bình an cho gia chủ

|

Bảo khố là Pháp bảo Phong Thủy mang lại nhiều hiệu quả cho gia đình, doanh nghiệp, dự án, từ đường, … Trong bài viết dưới đây Phong Thủy Gia Group sẽ giới thiệu đến các bạn công dụng và cách dùng bảo khố mang lại hiệu quả cao nhất.

Phong Thủy Gia Công dụng và cách dùng Bảo Khố để giúp hóa sát, chiêu tài nạp phước cho gia chủ

Tin hot nhất

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu