Tháp văn xương phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng

Cập nhật lần cuối:

Tháp văn xương phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng Tafalo

Tháp văn xương phong thủy là biểu tượng của sự thông thái, của tri tuệ, thông minh và thành đạt. Người Việt rất ưa chuộng đặt vật phẩm phong thủy này trong phòng học hoặc văn phòng công ty để cầu mong bình an, con đường học vấn sáng lạn và công việc, kinh doanh ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Vậy tháp văn xương phong thủy có ý nghĩa như thế nào Làm thế nào để lựa chọn được tháp văn xương hợp tuổi, hợp mệnh? Sử dụng tháp văn xương phong thủy như nào để mang lại hiệu quả tốt nhất theo phong thủy? Mời các bạn theo dõi bàn viết dưới đây của Phong Thủy Gia để tìm lời giải chính xác.

 

THÁP VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY

 

Tháp Văn Xương hiện là một ngôi bảo tháp hàng đầu ở phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp thường được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, gồm 7 tầng. Với thiết kế mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người Trung Quốc thường đến đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp.

 

Tháp văn xương phong thủy

Tháp văn xương phong thủy

 

Tháp văn xương phong thủy

 

Tháp văn xương phong thủy

 

Tháp Văn Xương phong thủy thường kết hợp với tháp tụ linh được đặt trong nhà và cơ quan để cầu thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức.

 

Tháp văn xương phong thủy

 Tháp văn xương đá Thạch Anh xanh tự nhiên

 

Ngoài ra, họ còn có thói quen bày mô hình tháp ở vị trí Văn Xương trong nhà. Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

 

Tháp văn xương phong thủy

 

Tháp văn xương phong thủy

Tháp văn xương đá Thạch Anh hồng tự nhiên

 

Tháp Văn Xương được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá thạch anh, ngọc lục bảo, pha lê … Nhưng tốt nhất vẫn là Tháp Văn Xương phong thủy được chế tác từ các loại đá tự nhiên, đặc biệt là từ đá Thạch Anh, đá ngọc, đá quý. Trong trường hợp gia đình có con, cháu sắp phải tham dự kỳ thi lớn như tốt nghiệp, đại học…, tốt nhất nên đặt tháp Văn Xương trên bàn học, phù hợp với cung mệnh và bát trạch để cầu may mắn.

 

Tháp văn xương phong thủy

 

 

Tháp Văn Xương phong thủy sau khi được khai quang theo trạch mệnh, sẽ đặt trên bàn học của học sinh, bàn làm việc, thư phòng của gia đình, cơ quan. Khi đó Tháp văn xương mới phát huy hết công năng tác dụng của nó.

Khi dùng Tháp văn xương phong thủy nên kết hợp với bộ Khởi gốc dưới đây để có hiệu quả cao nhất:

I, Bộ Thanh Long Quyền Bính

II, Bộ Chiêu Tài Tiến Bảo

III, Bộ Chiêu Tài Nạp Phước

IV, Bộ Tài Khí Đáo Gia

V, Quả Cầu Thạch Anh

VI, Bảo Khố

========= **** ========

 *** Để có hiệu quả, tránh phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau:

1, Các Pháp Bảo cần phải được tạc từ ĐÁ THIÊN ĐỊNH có thiên khí, đá Quý, đá Ngọc, đá Thạch Anh tự nhiên tương sinh hợp mệnh với trạch mệnh năm sinh âm lịch của từng trạch chủ;

2, Nhờ các Phong Thủy Gia dùng Bột Bồ Đề Khai quang điểm nhãn, xem ngày giờ an vị cẩn thận.

3, Nhờ các Phong Thủy Gia tính kỹ hướng và Đặt các pháp bảo phong thủy vào đúng Sơn vị và Hướng phù hợp (xem hư ớng dẫn tính Sơn vị)

Phong Thủy Gia Group cung cấp các pháp bảo phong thủy chế tác hoàn toàn thủ công nên đáp ứng được mọi phân khúc yêu cầu của khách hàng (từ rất thấp đến rất cao).

 

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

 

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ