Những Lưu ý và Cách Nhận Biết khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy để chiêu Tài Lộc May mắn

Cập nhật lần cuối:

Những Lưu ý và Cách Nhận Biết khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy để chiêu Tài Lộc May mắn Tafalo

Bạn nên biết được công dụng và cách dùng của các pháp bảo phong thủy để có thể sử dụng phù hợp nhất. Bạn bấm vào những chữ có MÀU XANH dưới đây để xem thêm các tư vấn khác của Phong Thủy Gia Group.

 

CÁCH PHÂN BIỆT PHÁP BẢO PHONG THỦY CHUẨN VÀ VẬT PHẨM PHONG THỦY TRANG TRÍ

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy:  là những vật phẩm có hình dáng giống Pháp Bảo Phong Thủy nhưng để trang trí không có hiệu quả phong thủy. Đó là do Vật phẩm phong thủy được làm công nghiệp không phải làm bằng thạch anh thiên định, hoặc tuy làm bằng thạch anh chuẩn nhưng chưa được các Phong Thủy Gia dùng Bột Bồ Đề khai Quang và xem ngày An Vị nên chưa trở thành các Pháp Bảo Phong Thủy.

Pháp bảo phong thủy

Hiểu đúng thì Pháp Bảo Phong Thủy chính là Vật Phẩm Phong Thủy nhưng phải đảm bảo có đủ 3 điều kiện sau:

1, Pháp Bảo Phong Thủy phải được Chế tác thủ công bằng thạch anh đá thiên định chuẩn

Loại này chỉ chiếm 3-5% thị trường ở Việt Nam nên rất khó tìm và đôi khi phải đặt hàng mới có. Còn đa số 95% còn lại là Vật Phẩm Phong Thủy. Loại Vật Phẩm Phong Thủy thì thường có hình thức rất đẹp, nhiều chi tiết cầu kỳ, 10 cái như nhau cả 10 (do làm công nghiệp). Còn Pháp Bảo Phong Thủy thì 10 cái thì sẽ khác nhau, thô ráp ít chi tiết cầu kỳ vì rất khó làm, có vân vết tự nhiên,  (vì vậy mới có câu khẩu quyết Ngọc còn có vết).

Những công ty cung cấp Vật Phẩm Phong Thủy thường chỉ khuyên bạn cứ việc mua về đặt chứ không yêu cầu bạn gửi bản vẽ trạch nhà làm cơ sở để tính Sơn Vị Và Hướng đặt chính xác và Khai Quang => Nên chỉ để trang trí không có hiệu quả cao

Những công ty Phong Thủy cung cấp Pháp Bảo Phong Thủy luôn yêu cầu bạn gửi bản vẽ trạch nhà làm cơ sở để tính Sơn Vị Và Hướng đặt chính xác và Khai Quang ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ  thực sự , giữ uy tín với khách hàng sau này;

2, Được các PTG dùng Bột Bồ Đề Khai Quang và Xem Ngày An Vị  cẩn thận

3, Đặt đúng Sơn Vị Và Hướng trong trạch nhà.

============

 Dưới đây là hình ảnh khác nhau của 1 số Pháp Bảo Phong Thủy và Vật Phẩm Phong Thủy (1-2-3 là Pháp bảo Phong Thủy;  4-5-6 là Vật phẩm phong thủy).

 

Phân biệt pháp bảo phong thủy và vật phẩm phong 
thủy

Phân biệt pháp bảo phong thủy và vật phẩm phong thủy để có lựa chọn phù hợp nhất

 

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ