Gương bát quái phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng

Cập nhật lần cuối:

Gương bát quái phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng Tafalo

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy giúp bảo vệ, hoặc hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Gương bát quái được biết đến như một loại pháp khí phong thủy có công dụng trừ ma, trấn trạch, hóa sát, ... Vậy sử dụng gương bát quái phong thủy như nào là đúng nhất? Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây của Phong Thủy Gia nhé!

 

Gương bát quái là gì?

Gương bát quái là một tấm gương trên đó vẽ hình bát quái (8 quẻ) gồm càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn với các nét vẽ dẽ nhận biết. Càn: 3 gạch liền. Khôn: 6 gạch ngắt quãng. Khảm: ở giữ liền. Ly: ở giữa hở. Chấn: Như chiếc ống lật ngửa. Cấn: Như bát úp. Đoài: khuyết ở trên. Tốn: đứt ở dưới. Gương bát quái có thể được làm bằng Kim loại, bằng đá thiên định (trong đó loại bằng đá thiên định là tốt nhất)...

Treo gương bát quái là để giúp sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy, mang ý nghĩa làm biến đổi vật chất từ môi trường chưa được phù hợp đến môi trường phù hợp hơn. Giúp cho phong thủy đạt đến mức hoàn thiện nhất, đạt được các điều kiện tốt nhất cho con người. Đó là sự giao hòa giữa con người với cảnh vật, giúp cho bạn thực sự thoải mái, khỏe mạnh, “hợp” với nhà mình. Gương bát quái thực sự phát huy tác dụng với những trường hợp nhà thiết kế quá nhiều góc cạnh, nhà đối diện với cột điện, nhà cao tầng, máy biến áp, cửa sổ đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp…hướng nhà xấu đối với trạch chủ, giúp thay đổi khí trường, loại trừ những ảnh hưởng xấu.

 

Ba loại gương bát quái thường gặp và công dụng

 

Một số mẫu gương bát quái phong thủy

Một số mẫu gương bát quái phong thủy

 

Gương bát quái lồi

 

Gương bát quái lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy có thể tác động đến nhà bạn như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông, ống khói… Hướng nhà xấu phạm kỵ phong thủy, gương bát quái lồi sẽ hóa giải được những điều đó. Loại gương này không được để trong nhà, chỉ dùng cho bên ngoài.

 

Gương bát quái lõm

 

Nếu như gương bát quái lồi dùng để “phân tán” thì gương bát quái lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt. Như trường hợp cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán nên treo 1 gương lõm trước cửa.

 

Gương bát quái phẳng

 

Nếu gương bát quái phằng được đặt trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ. Treo gương bát quái phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt còn khi treo tại phương vị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu. Loại gương này chỉ được treo bên ngoài nhà, tuyệt đối không được treo trong nhà. Tuy nhiên cũng không nên treo nhiều, mỗi hướng chỉ nên treo 1 chiếc và cả ngôi nhà không được treo quá 3 chiếc.

 

Trên thị trường có nhiều loại Gương bát quái, với nhiều thiết kế khác nhau. Tuy nhiên để áp dụng dùng cho từng nhà thì cần sự tư vấn Phong Thủy chính xác và uyên thâm. Nếu dùng sai, có thể trạch chủ họa thêm họa, hoặc mất đi cát khí mà không hay biết.

Phong Thủy Gia khuyên các trạch chủ dùng Gương bát quái số 6 (hình ảnh). Đây là gương bát quái bằng đá Tự Nhiên, Gương này do Phong Thủy Gia độc quyền thiết kế và chế tác. Do đó gương đá số 6 đó hội tụ đủ sức mạnh và hợp dùng cho tất cả các nhà có hướng xấu, và các phạm kỵ phong thủy khác như Thiên trảm sát, xuyên tâm sát, nhà đối nhau...  Nếu dùng Gương bát quái đá do Phong Thủy Gia chế tác, sau khi được khai quang thì chiếc Gương đó có sức mạnh vô song, có thể có tác dụng đến 50 năm sau. Nếu bạn có nhu cầu Gương bát quái đá tự nhiên số 6, mời bạn liên hệ với Phong Thủy Gia - 440 đường Bưởi, Ba Đình, HN,  hotline 0966 111338 để được hướng dẫn cụ thể.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gương bát quái phong thủy

  • Đây không phải là Bộ Khởi Gốc mà chỉ là bộ Bổ trợ dùng để Bổ Trợ thêm cho Bộ Khới Gốc chứ không thay thế được cho Bộ Khởi Gốc.
  • Để tránh lãng phí và có hiệu quả cao, khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, bạn nên kết hợp với Bộ Khởi Gốc.

 

 

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

chiêu tài tiến bảo phong thủy

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ