Công dụng và cách dùng Bảo Khố để giúp hóa sát, chiêu tài nạp phước cho gia chủ

Cập nhật lần cuối:

Công dụng và cách dùng Bảo Khố để giúp hóa sát, chiêu tài nạp phước cho gia chủ Tafalo

Bảo khố là Pháp bảo Phong Thủy mang lại nhiều hiệu quả cho gia đình, doanh nghiệp, dự án, từ đường, … Trong bài viết dưới đây Phong Thủy Gia Group sẽ giới thiệu đến các bạn công dụng và cách dùng bảo khố mang lại hiệu quả cao nhất.

 

I. CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG BẢO KHỐ ĐỂ HÓA SÁT TỤ TÀI LỘC

Thời gian khoảng vài năm trở lại đây nhiều người săn tìm một loại đá rất ưa nhìn có màu vàng hoặc tím bên trong bao gồm các gai nhỏ sắc cạnh được xắp xếp khít nhau. Khi chiếu đèn vào thì phát ra thứ ánh sáng lung linh huyền ảo, chúng có các kích cỡ từ vài kg cho đến vài trăm kg và được gọi là Bảo Khố. Giá trị của các bảo khố phụ thuộc vào trọng lượng, hình dạng và màu sắc, hình dáng càng lạ mắt kèm với màu sắc đẹp sẽ có giá cao hơn.

 

Bảo khố đá thạch anh tím

Bảo khố đá thạch anh tím

 

Bảo khố đá thạch anh vàng

Bảo khố đá thạch anh vàng

 

Công dụng của Bảo Khố

Bảo khố là Pháp Bảo Phong Thủy được vận dụng rất hiệu quả ở gia đình, doanh nghiệp, Dự án, Từ Đường, Huyệt Mộ,... mang lại hiệu quả cao

 Bảo khố có các công dụng chính sau đây:

 1. Hóa giải cho Đại môn, Bếp, Ban Thờ, Két tiền khi bất khả kháng đặt bị Phạm Sơn vị và Hướng
 2. Tụ Tài Tụ Lộc, chiêu khách hàng cho gia đình và doanh nghiệp từ tiền sảnh, đại môn, ban thần tài
 3. Tăng cường sức khỏe, hòa hợp nhân duyên, chiêu quý nhân
 4. Nâng cao năng lượng cho ngôi nhà, giải trừ tà khí, bảo vệ gia đình êm ấm. Tăng cường tuổi thọ, giúp mọi người có sức khỏe tốt, giải tỏa những căng thẳng, tâm trí sáng suốt. Tránh được những rủi ro bất ngờ, hay ma quỷ quấy nhiễu xung quanh. Chống lại những nguồn sóng điện từ gây hại như sóng điện thoại, sóng từ những thiết bị điện tử, sóng vô tuyến… phát ra.
 5. Trong thời kì cổ đại, bảo khố được sử dụng như là những tấm bùa hộ thân chống lại những bùa chú xấu gây hại, che chở cho người dùng khỏi vận không may.
 6. Đặt bảo khố ở góc học tập kết hợp với tháp văn xương sẽ giúp cho việc học bài được dễ dàng hơn, học hành nhanh hiểu, nhớ được lâu hơn và sẽ giúp việc học có những tìm tòi sáng tạo mới
 7. Để cầu may mắn về tiền bạc người ta thường đặt bảo khố tại bàn làm việc, bàn lễ tân của nhà hàng, cửa hiệu, đặt trên bàn tiếp khách tại nhà hoặc công ty.
 8. Đặt một quả cầu thạch anh hồng trước bảo khố giúp giải trừ những xung đột trong gia đình, hay nơi làm việc thường xảy ra hoặc có khả năng cao xảy ra những mâu thuẫn.
 9. Bảo khố Không chỉ là một viên đá có tác dụng to lớn trong phong thủy nó còn có các khả năng chữa bệnh. Bảo khố được coi là một liều thuốc chống căng thẳng tự nhiên, làm giảm những cơn đau đầu và căng thẳng do công việc và cuộc sống mang lại.
 10. Bảo khố còn được gọi với tên khác là đá trí tuệ, bởi nguồn năng lượng của nó có tác động rất lớn đến hệ thần kinh trung ương. Bảo khố có khả năng chữa trị các bệnh suy giảm chức năng thần kinh như hay quên, mất trí nhớ tạm thời, rối loạn chức năng thần kinh thực vật…

 

*** Lưu ý: Để có hiệu quả tránh phản tác dụng,  trước khi dùng, bạn cần nhờ các Phong thủy gia dùng Bột Bồ Đề khai Quang và xem ngày An vị rất cẩn thận (và hãy nhớ: các Phong thủy gia chỉ dùng bột Bồ Đề Khai Quang giúp bạn chứ không An Vị thay bạn được )

 

II. BẢO KHỐ ĐƯỢC HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

 

1, Thiên nhiên có một sức sáng tạo vô biên và luôn có những điều độc đáo làm con người phải bất ngờ. Khi lần đầu tiên ai đó nhìn thấy một viên đá có dạng như bảo khố chắc chắn sẽ khó mà tin được là đây là một sản phẩm do thiên nhiên tạo ra. Nhưng sự thật là bảo khố đúng là một hình dạng tự nhiên khác của đá thạch anh, nó bao gồm rất nhiều tinh thể nhỏ ghép lại với nhau. 

2, Về đặc điểm: các bảo khố sẽ có chiều cao từ 10cm cho đến vài mét, mặt trước lớp thành vỏ xung quanh chỉ mỏng vài cm. Bên trong lớp thành này là các đầu tinh thể có mặt vớt nhọn 6 cạnh xắp xếp khít nhau không có bất kì một khe hở nào dù là nhỏ nhất. Nếu tách riêng ra từng mắt này ra sẽ lỗ rõ chúng như một tinh thể đơn. Mặt sau của bảo khố xù xì như da cóc. Đây là lớp vỏ tự nhiên của chúng. Lớp vỏ này chính là chất liệu mã não với độ cứng cao và rất dai. Chính vì vậy mà mặc dù lớp vở rất mỏng nhưng cả khối đá vẫn rất chắc chắn.  Một bảo khố được xẻ đôi từ một khối, do đó sẽ hay có một đôi có trọng lượng và hình dạng tương đối đồng đều;

3, Bảo khố được hình thành trong quá trình dung nham phun trào, các bong bóng khí trong khối dung nham sau khi nguội lạnh tạo thành các hang rỗng tạo tiền đề để các tinh thể bảo khố mọc ra. Khu vực Nam Mỹ (đặc biệt vùng Braxin) là quốc gia tập trung loại này nhiều nhất thế giới. Trong các hầm mỏ đào sâu trong lớp đá núi lửa, khi phát hiện ra một bảo khố người ta sẽ khoan một lỗ để thăm dò nếu hốc có chât lượng đẹp sẽ tiếp tục được loại bỏ lớp đá gốc bám chắc xung quanh để lấy khối hốc đó ra và đưa lên mặt đất. Sau khi được làm sạch lớp vỏ bên ngoài chúng sẽ được cắt làm hai phần bằng nhau dưới lưỡi cưa cao áp đặc biệt để lộ ra phần ở bên trong như trong ảnh. (Bạn có thể để xem trực tiếp tại trụ sở Phong thủy gia Group số 440 mặt đường Bưởi - mở cửa đến 11h tối kể cả chủ nhật)

 Ngoài Bảo Khố Thạch Anh ở trên, Bộ Khởi Gốc còn có Bộ Chiêu Tài Nạp Phúc, Chiêu Tài Tiến Bảo, Thanh Long Quyền Bính, Tài Khí Đáo Gia, bạn click mở xem dưới đây.

II, BỘ CHIÊU TÀI TIẾN BẢO - BẤM VÀO ĐÂY để XEM CHI TIẾT:

III, BỘ CHIÊU TÀI NẠP PHÚC - XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

IV, BỘ THANH LONG QUYỀN BÍNH: - XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

V, TÀI KHÍ ĐÁO GIA - XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

PHONG THỦY GIA GROUP cung cấp các Pháp bảo Phong Thủy làm thủ công bằng Đá Thiên Định đáp ứng được mọi phân khúc yêu cầu của khách hàng (từ rất thấp đến rất cao).

 

Bộ chiêu tài nạp phúc - Chiêu tài lộc, nạp phước 
cho gia trạch

Bộ chiêu tài nạp phúc - Chiêu tài lộc, nạp phước 
cho gia trạch

Bộ chiêu tài nạp phúc - Chiêu tài lộc, nạp phước 
cho gia trạch

Bộ chiêu tài nạp phúc - Chiêu tài lộc, nạp phước 
cho gia trạch

Bộ chiêu tài nạp phúc - Chiêu tài lộc, nạp phước 
cho gia trạch

Bộ chiêu tài nạp phúc - Chiêu tài lộc, nạp phước 
cho gia trạch

Bộ chiêu tài nạp phúc - Chiêu tài lộc, nạp phước 
cho gia trạch

 

_____________________

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

 

=========>>> Xem thêm <<<=========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

 1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất
 2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 
 3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.
 4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ