|

Từ xưa đến nay khi làm một việc gì lớn đều xem phong thủy, nhất là các việc lớn như: làm nhà, mua nhà, mua đất, cưới hỏi... và việc mở quán làm ăn cũng là một việc quan trọng không kém. Chính vì vậy, việc xem phong thủy mở cửa hàng được nhiều người chú ý trước khi quyết định đi vào kinh doanh. Để có một cửa hàng làm ăn phát đạt, thuận lợi sẽ một phần phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Nhiều người chịu chi ra một khoản tiền lớn để có một vị trí đẹp sau khi đã tham khảo yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy để mở cửa hàng làm ăn thuận lợi, phát đạt

|

Vấn đề phong thủy nhà ở hiện nay đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm, nhưng để xem phong thủy nhà ở người ta căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Phong Thủy Gia Những kinh nghiệm cực hay xem phong thủy nhà ở bạn nên biết

|

Cả đời chúng ta thì việc làm nhà là một trong những công việc lớn, quan trọng trong đời. Vì vậy luôn có sự chuẩn bị, xem xét về yếu tố phong thủy để đảm bảo khi làm nhà và sau này ở trong ngôi nhà đó được thuận lợi, suôn sẻ, mát mẻ bình yên. Mà điều quan trọng khi làm nhà yếu tố đầu tiên chính là việc đổ móng nhà, móng nhà được xem là nền tảng đầu tiên cuả ngôi nhà, và quyết định sự vững chắc, thành công của ngôi nhà. Hay nói cách khác muốn có một ngôi nhà bền đẹp, thì móng nhà phải kiên cố chính vì vậy mà khi đổ móng nhà yếu tố phong thủy vô cùng cần thiết.

Phong Thủy Gia Đổ móng làm nhà có cần xem phong thủy không? Vai trò của phong thủy đối việc đổ móng nhà?

|

Việc lựa chọn được một mảnh đất tốt để làm nhà là điều mà ai cũng mong muốn. Và cũng được xem là yếu tố quan trọng, quyết định, cần thiết để xây dựng nhà, có chọn được đất thì mới cất được nhà.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà đất là gì? Cách xem phong thủy nhà đất chuẩn

|

Để nói về phong thủy nhà ở thì có rất nhiều điều đáng để nói, có nhiều lí do để tìm hiểu như phong thủy nhà ở theo tuổi, phong thủy nhà ở hút tài lộc, phong thủy nhà ở theo mệnh... Nhưng nếu tìm hiểu về nó, hiểu về nó thì chúng ta có thể tự xem cho mình. Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến phong thủy nhà ở và 8 cách giúp bạn tự xem tại nhà.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và 8 cách giúp bạn tự xem tại nhà

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

|

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ, không chỉ xây dựng được căn nhà đẹp mà còn đem đến cả tài vận, sự may mắn cho gia chủ trong cuộc sống. Bởi vậy việc xem phong thủy nhà ở theo tuổi của gia chủ rước tài đón lộc. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích đem lại từ việc xem phong thủy nhà ở theo tuổi mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ rước tài đón lộc

|

Trong những năm gần đây vấn đề phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi cho rằng nó quyết định đến đời sống tinh thần của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình, gia đình có êm ấm, hạnh phúc, thuận lợi trong con đường làm ăn hay không là phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

Phong Thủy Gia Phong thủy nhà ở và những cách ứng dụng phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

|

Xã hội ngày càng phát triển, nên rất nhiều dịch vụ được ra đời, để đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó phải kể đến dịch vụ xem phong thủy, tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng đã và đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của  con người ngày càng cao.

Phong Thủy Gia Dịch vụ xem phong thủy tại Phong Thủy Gia

|

Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng, bởi đây là khoảng thời gian đầu đời, bé tiếp xúc với không gian bên ngoài. Chúng ta phải thiết kế phong thủy phòng ngủ sao cho bé có cảm giác an toàn, ấm áp, như vậy giấc ngủ của trẻ sẽ sâu hơn. Tốt cho sự phát triển của trẻ.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh

|

Việc mua một ngôi nhà hay xây một ngôi nhà là một việc lớn trong cuộc đời của con người. Xưa kia các cụ đã từng dậy “an cư mới lập nghiệp”, tức là các bạn nên ổn định nơi ở trước để có điểm tựa phấn đấu. Nên việc lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp, mua một căn nhà phù hợp với điều kiện của mình là vô cùng quan trọng.

Phong Thủy Gia Khi mua nhà mới cần có những yếu tố phong thủy nào?

|

Trong phần này, PTG Group xin tổng hợp 3 câu hỏi được nhiều bạn gửi đến chúng tôi nhất (Nhà là tài sản lớn, bạn nên đầu tư thời gian để đọc 3 câu hỏi này thật kỹ, tránh mọi rủi ro khi mua nhà). Mong rằng sẽ góp phần nhỏ giúp các bạn có thêm cơ sở, kinh nghiệm để cân nhắc ra quyết định kịp thời và giao dịch thuận lợi. Chúc các bạn sớm mua được trạch nhà vượng khí tốt!

Phong Thủy Gia Những điều cần lưu ý về phong thủy khi mua nhà

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu