Vị trí, hướng bố trí thác nước trong phong thủy (Phong thủy luân)

Cập nhật lần cuối:

Vị trí, hướng bố trí thác nước trong phong thủy (Phong thủy luân) Tafalo

Việc xác định vị trí đặt thác nước phong thủy (Phong thủy luân) đóng vai trò rất quan trọng, bạn cần xác định được các hướng sao cho thuận theo quy luật tương sinh, tránh tương khắc để hóa giải vận hạn thu hút vận may.

 

Vị trí đặt phong thủy luân

Phong thủy luân ngoài trời

 

Phong thủy luân ngoài trời

Thác nước phong thủy

Nhiều gia đình có không gian rộng người ta thường lựa chọn đặt phong thủy luân ở bên ngoài. Tuy nhiên gia chủ lại không thể xác định được vị trí phù hợp nhất để có thể thu hút tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí Minh Đường được đánh giá là nơi thích hợp nhất để bố trí thác nước ở ngoài trời. Đó là khoảng không gian trước cửa chính hay trước cổng chính, theo “Minh Đường Tụ Thủy vừa mang tới dương khí cát vượng cho gia chủ theo quan điểm vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Phong thủy luân đặt trong nhà

 

Phong thủy luân trong nhà

Phong thủy luân đặt trong nhà

Không gian trong nhà thường nhỏ hơn không gian ngoài trời  nên nhiều người sẽ lựa chọn những thác nước mini. Có khá nhiều vị trí để đặt thác nước mini trong nhà như

Phong thủy luân để bàn: Bạn có thể đặt nó ở bàn tiếp khách, bàn trà, bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn thu ngân…đều rất hợp, vừa không tốn diện tích lại đảm bảo thẩm mỹ.

Ngoài vị trí bàn làm việc bạn có thể đặt phong thủy luân lưu ở các vị trí khác như: chân cầu thang, gầm, nơi có giếng trời để tạo một không gian đẹp và mang tới nhiều vượng tài và tăng vận khí cho gia chủ.

Hướng đặt phong thủy luân

  • Một trong những bước không thể thiếu khi trang trí tiểu cảnh trong phong thủy luân lưu đó chính là hướng đặt, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tác dụng của thác phong thủy.
  • Hướng tốt đặt phong thủy luân tốt
  • Đối với gia chủ mệnh Thủy bạn nên đặt ở hướng Bắc
  • Đối với gia chủ mệnh Thủy bạn nên đặt ở hướng Bắc vì hướng này chủ về sự nghiệp danh vọng, giúp cho con đường công danh sự nghiệp gia chủ đi lên nhanh chóng.
  • Đối với gia chủ mệnh Mộc thì nên đặt ở hướng Đông hay Đông Nam. Đặt hướng Đông để cầu sức khỏe và hướng Đông Nam để cầu lộc.

Hướng không nên đặt thác nước

Nếu như 3 hướng Bắc, Đông và Đông Nam là hướng thích hợp để đặt thác nước thì hướng Nam là hướng kiêng kỵ, tối kỵ bạn không được đặt.

Các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam sẽ là hướng không tốt cũng không xấu. Thế nhưng đặt mà không có tác dụng gì ngoài việc làm vật trang trí thì gia chủ cũng nên tính toán lại sao cho hợp lý nhất.

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng phong thủy luân

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng phong thủy luân

  • Luôn đảm bảo cho dòng nước được chảy liên tục chỉ có như vậy năng lượng mới được sản sinh, nếu dòng nước dừng lại tức sự sống dừng lại và không phát triển nữa.
  • Hệ thống mô tơ phải được vận hành êm ái và tránh tiếng ồn làm ảnh hưởng tới mọi người và không gian xung quanh
  • Nguồn nước trong tiểu cảnh phải sạch sẽ, tránh để nước vẩn đục gây mất vệ sinh sẽ làm giảm tác dụng phong thủy, thậm chí còn trở thành nơi tụ sinhvận khí xấu hay  tà khí không tốt.
  • Thêm cây cảnh để tạo không gian xanh và trang trí các tiểu cảnh như là pha lê, đá và đèn chiếu sáng để tăng thêm dương khí và tạo nét đẹp cho thác nước.
  • Tuyệt đối không đặt thác phong thủy ở trong phòng ngủ bởi vì phòng ngủ là nơi âm khí cao nó sẽ khiến thác phong thủy không thể phát huy được tác dụng. Ngoài ra nó cũng làm ảnh hưởng tới giấc ngủ và sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Kết luận : Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu thông tin thú vị về phong thủy luân, hy vọng bài viết sẽ mang tới cho bạn những kiến thức bổ ích nhất về phong thủy.  Phong thủy gia chúc bạn và gia đình luôn có một cuộc sống hạnh phúc, công việc suôn sẻ thuận lợi, phát tài phát lộc nhé!

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ