|

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng phong thủy ý nghĩa cho người thân hoặc bạn bè có mệnh Mộc trong dịp năm mới, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây. Mệnh Mộc là mệnh của sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Những người có mệnh Mộc thường có tính cách hòa đồng, vui vẻ và thích học hỏi. Họ cũng rất quan tâm đến môi trường và thiên nhiên. Vì vậy, những món quà phong thủy dịp năm mới cho mệnh Mộc nên mang lại sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho người nhận. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn một số món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho mệnh Mộc dịp năm mới. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Phong Thủy Gia Một số món quà tặng phong thủy nên tặng người mệnh Mộc dịp năm mới

|

Đá thạch anh là một loại đá quý được hình thành dưới lòng đất. Loại đá này đã trải qua quá trình hình thành hàng triệu năm nên hấp thu được những linh khí tốt nhất từ đất trời. Đá thạch anh không chỉ được chế tác thành các món đồ trang sức tuyệt đẹp mà còn mang lại giá trị về phong thủy cực kỳ tốt. Vậy đá thạch anh có những tác dụng gì về mặt phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Phong Thủy Gia Đá thạch anh mang lại nhiều tác dụng phong thủy

|

Đá thạch anh đen là một loại đá quý có nhiều tác dụng trong phong thủy, sức khỏe và tâm linh. Đá thạch anh đen có màu đen sẫm, tượng trưng cho sự bí ẩn, mạnh mẽ và bền bỉ. Đá thạch anh đen cũng có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, lo lắng và sợ hãi. Đá thạch anh đen còn có tác dụng bảo vệ, cân bằng và kích hoạt các chakra trong cơ thể.

Phong Thủy Gia Mệnh nào nên sử dụng đá thạch anh đen?

|

Đá thạch anh hồng rất nổi tiếng trong dòng đá thạch anh bởi vẻ đẹp cũng như tác dụng đối với sức khoẻ của con người. Bởi vậy mà cũng giống như các loại đá thạch anh khác, đá thạch anh hồng được tìm mua ở khắp thị trường đá quý trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách bảo quản cũng như sách lại năng lượng cho đá thạch anh hồng qua bài viết dưới đây nhé. 

Phong Thủy Gia Cách bảo quản và sạc lại năng lượng cho đá thạch anh hồng

|

Trong những năm gần đây đá phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng, tin dùng để đem lại những điều may mắn tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn không ít người vẫn mơ hồ về  tác dụng của đá phong thủy, nên họ luôn đặt ra câu hỏi rằng: tác dụng của đá phong thủy là thật hay chỉ là lời đồn. Trong bài viết sau đây chúng ta đi vào tìm hiểu rõ hơn thực hư về tác dụng của đá phong thủy như thế nào?

Phong Thủy Gia Tác dụng của đá phong thủy là thật hay chỉ là lời đồn

|

Xã hội càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng cao, nên những vật phẩm được chế tác từ đá phong thủy ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cho con người, vừa sử dụng với mục đích trang sức, vừa sử dụng để với mục đích là những vật phẩm được chế tác từ đá phong thủy sẽ đem lại sự may mắn, sức khỏe, tài lộc cho con người. Trong bài viết sau đây sẽ là những vật phẩm được làm từ đá phong thủy thường gặp nhất.

Phong Thủy Gia Những vật phẩm được làm từ đá phong thủy thường gặp nhất

|

Tháp văn xương là một vật phẩm phong thủy khá quen thuộc ngày nay. Tháp văn xương giúp cho con đường học vấn của các học sinh sinh viên được thuận lợi, thi cử đỗ đạt cao. 

Phong Thủy Gia Cách lựa chọn tháp văn xương theo mệnh đúng nhất

|

Tháp văn xương là vật phẩm phong thuỷ được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn. Việc mua được vật phẩm phong thuỷ này hợp mệnh đặt trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vật phẩm phong thuỷ này qua bài viết dưới đây nhé. 

Phong Thủy Gia Cách lựa chọn tháp văn xương hợp bản mệnh

|

Chúng ta đã nghe nói rất nhiều về tháp văn xương đá thạch anh xanh, và đã trở nên quen thuộc với nhiều người, nhưng để hiểu rõ hơn về công dụng, ý nghĩa của nó thì nhiều người còn rất mơ hồ, nên trong bài viết này chúng tôi sẽ đi vào tìm hiểu sâu hơnvề ý nghĩa của tháp văn xương đá thạch anh xanh.

Phong Thủy Gia Ý nghĩa của tháp văn xương đá thạch anh xanh

|

Quả cầu thạch anh là một vật phẩm phong thủy có giá trị với rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng có sự hiểu biết và biết cách sử dụng cầu thạch anh để đem lại kết quả tốt. Và để phát huy được nguồn năng lượng vốn có trong quả cầu, thì việc lựa chọn và bài trí sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy đúng cách vô cùng quan trọng. Vì nếu như không lựa chọn đúng, sẽ khiến cho chủ nhân không gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp...

Phong Thủy Gia Việc lựa chọn và bài trí sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy

|

Như chúng ta đã biết phòng khách chính là bộ mặt chính của căn nhà, vì vậy khi thiết kế nhà thì điều đầu tiên là chú ý vào việc thiết kế phòng khách. Vì phòng khách chính là nơi quây quần tập chung của các thành viên trong gia đình. Là nơi đón tiếp bạn bè, anh em... nên về mặt phong thủy phòng khách rất quan trọng và có ảnh hưởng đến sự may mắn  của gia chủ. Vì vậy theo phong thủy phòng khách nên đặt các vật phẩm sau đây thì sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Những vật phẩm chiêu tài nên đặt ở phòng khách để đem lại may mắn cho gia chủ

|

Tỳ hưu nổi tiếng là linh vật phong thủy mang ý nghĩa cầu bình an, tài lộc, giữ của cải cho người chủ  nhân nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng làm bùa hộ mệnh mang theo bên mình. 

Phong Thủy Gia Tỳ hưu phong thủy hợp với mệnh nào?

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu