|

Trong phần này, PTG Group xin tổng hợp 3 câu hỏi được nhiều bạn gửi đến chúng tôi nhất (Nhà là tài sản lớn, bạn nên đầu tư thời gian để đọc 3 câu hỏi này thật kỹ, tránh mọi rủi ro khi mua nhà). Mong rằng sẽ góp phần nhỏ giúp các bạn có thêm cơ sở, kinh nghiệm để cân nhắc ra quyết định kịp thời và giao dịch thuận lợi. Chúc các bạn sớm mua được trạch nhà vượng khí tốt!

Phong Thủy Gia Những điều cần lưu ý về phong thủy khi mua nhà

|

Thạch anh là loại đá được dùng rất nhiều trong khoa học phong thủy. Cùng Phong Thủy Gia tìm hiểu về công dụng và cách dùng đúng của loại đá phhong thủy này qua nội dung dưới đây. Vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH trong nội dung dưới đây để xem chi tiết.

Phong Thủy Gia Quả cầu đá Thạch Anh phong Thủy - Công dụng và cách dùng Đúng

|

Bạn muốn đặt các Pháp Bảo Phong Thủy để cải thiện mọi việc tốt hơn hiện tại?  Bạn có ý định xây sửa hoặc mua bán nhà? Bạn quan sát xung quanh nhà đang ở hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn thấy gặp hướng không hợp trạch chủ? .... . Khi đó bạn cần xem phong thủy và tham khảo ý kiến của các PHONG THỦY GIA để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp thuận lợi cho việc kinh doanh, mang lại may mắn, tài lộc cho gia trạch. Bấm thêm vào các chữ có MÀU XANH để xem chi tiết các tư vấn của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Báo giá chi phí tư vấn của Phong Thủy Gia

|

Bạn là Chủ đầu tư hay Chuyên Viên Môi Giới ? Nếu Bạn muốn Bán Nhà (hoặc cho thuê nhà) được NHANH VÀ THUẬN hãy xem kỹ vận dụng cách làm dưới đây (bạn bấm vào các chữ có MÀU XANH bên dưới) 
Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Nhiều bạn quan tâm hỏi Phong Thủy Gia (PTG) vận dụng phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả?  Về việc này, chúng tôi xin trích dẫn câu hỏi của một vị khách hàng ở Vĩnh Long gửi đến PTG Group. Bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH bên dưới để xem nội dung chi tiết.

Phong Thủy Gia Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ

|

Khi gặp vấn đề như nội dung dưới đây, bạn nên nhờ các Phong Thủy Gia (dưới đây viết tắt là PTG) đến trực tiếp hóa giải triệt để tận gốc càng sớm càng tốt:

Phong Thủy Gia CHI PHÍ: XEM - TƯ VẤN - ĐƯA RA GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN

|

Pháp Bảo Phong Thủy (PBPT) Phải được Chế tác thủ công bằng thạch anh đá thiên định chuẩn (loại này chỉ chiếm 3-5% thị trường ở Việt Nam nên rất khó tìm và đôi khi phải đặt hàng mới có, (còn đa số 95% là Vật Phẩm Phong Thủy). Các bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH trong nội dung dưới đây để xem thêm các nội dung 

Phong Thủy Gia Cách phân biệt pháp bảo phong thủy và vật phẩm dùng để trang trí

|

Các bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH bên dưới để xem chi tiết.

(Bạn xem cách bố trí 1 ban thờ gia tiên mẫu ở cuối nội dung này)

Phong Thủy Gia PHONG THỦY GIA - NHỮNG NỘI DUNG CẦN CHÚ Ý KHI ĐẶT BAN THỜ VÀ BẾP

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem thêm các thông tin chi tiết

Phong Thủy Gia CÁCH TÍNH SƠN VỊ VÀ HƯỚNG CHÍNH XÁC ĐỂ ĐẶT ĐẠI MÔN, BẾP, BAN THỜ, BÀN LÀM VIỆC VÀ CÁC PHÁP BẢO PHONG THỦY ...

|

Mượn tuổi làm nhà là một hành động khá quen thuộc với mọi người bởi gia chủ nêu như có một vấn đề nào đó mà không thể đứng ra động thổ xây nhà thì sẽ tiến hành thủ tục mượn tuổi. Nếu như các yếu tố về tuổi tác, cung, mệnh của gia chủ phạm phải các sao xấu như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai nhưng bắt buộc phải xây nhà trong năm Nhâm Dần 2022 thì cũng không nên lo lắng quá. 

Phong Thủy Gia Không được tuổi làm nhà năm 2022 có nên mượn tuổi không?

|

Nhà ở không chỉ là khối tài sản lớn đối với mỗi con người, mà nhà ở còn là tổ ấm của tất cả các thành viên trong gia đình, đó là nơi mọi người sum họp trong, thư giãn trong những giây phút làm việc căng thẳng, là nơi đem lại năng lượng mới cho mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy ngôi nhà ở rất cần một phong thủy đẹp, bởi có phong thủy đẹp thì cuộc sống của các thành viên mới hạnh phúc, khỏe mạnh và có tinh thần thoải mái, có năng lượng tích cực trong cuộc sống. Vậy muốn có phong thủy đẹp cho nhà ở thì chúng ta phải nhờ vào dịch vụ tư vấn phong thủy. 

Phong Thủy Gia Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở online

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu