|

Trước khi mua nhà, hay xây nhà việc xác định hướng căn nhà, hướng cửa chính và hướng các khu vực chức năng trong ngôi nhà là tối quan trọng

Phong Thủy Gia Cách sử dụng la bàn, la kinh để đo hướng trong phong thủy

|

Phong Thủy Gia Thiên nam sơn phong thủy

|

Tranh phong thủy hòa hợp mãn đường tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng, vương giả, sắc đẹp, ... Đặt bức tranh hòa hợp mãn đường trong gia đình, doanh nghiệp sẽ giúp mang lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp, cho sự viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Vậy cách dùng tranh hòa hợp mãn đường như nào để phù hợp nhất với phong thủy. Mời các bạn theo dõi qua nội dung được Phong Thủy Gia chia sẻ dưới đây.

Phong Thủy Gia Công dụng và cách dùng tranh phong thủy Hòa hợp cát tường - hòa hợp mãn đường

|

Bạn đang muốn xây, sửa nhà? Bạn đang muốn tìm hiểu các yếu tố phong thủy cần lưu ý khi xây, sửa nhà? Mời các bạn theo dõi những giải đáp dưới đây của Phong Thủy Gia nhé.

Phong Thủy Gia Những lưu ý phong thủy khi mua bán, xây, sửa nhà đất

|

Theo phong thủy, linh hồn của người đã khuất có yên ổn thì con cháu mới có được nhiều tài lộc, chính vì vậy mà các thầy phong thủy coi trọng âm trạch hơn dương trạch rất nhiều lần. Vậy khi làm những việc liên quan đến huyệt mộ cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào? Mời các bạn cũng theo dõi qua nội dung dưới đây.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi làm những việc liên quan đến huyệt mộ

|

Một số lưu ý phong thủy cần thiết trước khi xây, sửa huyệt mộ, bạn nên tham khảo để áp dụng khi cần thiết cho gia đình, dòng họ của mình.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần lưu ý trước khi xây, sửa huyệt mộ

|

Nhiều người thắc mắc: Nhà bị đường đâm thẳng vào có sao không? Theo phong thủy, nếu nhà bị đường đam thẳng vào thì là thế nhà rất xấu, gia chủ dễ gặp phải tai ương, có thể nguy hiểm đến cả tính mạng. Chính vì vậy khi nhà bị đường (ngõ) đâm thẳng vào thì chúng ta phải tìm cách để hóa giải. Mời các bạn cùng theo dõi cách hoa giải nhà bị đường (ngõ) đâm thẳng vào qua nội dung được Phong Thủy Gia chia sẻ dưới đây.

Phong Thủy Gia Cách dùng Thạch cẩm đương hóa giải sát khí do nhà bị đường (ngõ) đâm thẳng vào

|

"Kim Ngân Cải Vận" - Trong khoa học phong thủy, kim ngân (đồng tiền) thường được dùng kết hợp với gương bát quái và bộ Chiêu tài tiến bảo để hóa giải 1 số phạm kị phong thủy phổ biến và Chiêu tài lộc cho gia trạch (xem thêm Bộ chiêu tài tiến bảo). Vậy ý nghĩa và cách sử dụng của bộ kim ngân này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi qua nội dung dưới đây được Phong Thủy Gia chia sẻ.

Phong Thủy Gia Bộ Kim Ngân - Công dụng và Cách dùng đúng

|

Long quy tọa sơn là vật phẩm phong thủy giúp hóa giải tam sát, mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng tìm hiểu về vật pahamr phong thủy này qua nội dung dưới đây.

Phong Thủy Gia Long quy tọa Sơn - hóa giải tam sát, vượng tài gia lộc

|

Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi nhà ở hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn “thỉnh” về đặt trong nhà đó chính là Hồ lô Thiên Phúc. Vậy Hồ lô Thiên Phúc là gì? Công dụng và cách dùng của vật phẩm này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Phong Thủy Gia.

Phong Thủy Gia Hồ lô Thiên Phúc - Công dụng và cách dùng đúng theo phong thủy

|

Phong Thủy Gia Group đã xác định yếu tố thực tiễn và khách quan của phương pháp ứng dụng trong phong thủy chính là sự tương tác. Sự nắm bắt qui luật tương tác của vũ trụ, thiên nhiên, môi trường và cụ thể của những cấu trúc vật chất trong ngôi gia đã làm nên tính ứng dụng của phong thủy. Nhận xét này của chúng tôi, bước đầu đã xóa bỏ bức màn huyền bí của môn phong thủy Đông phương và đưa phong thủy vào đối tượng nghiên cứu khoa học một cách có căn cứ khoa học.

Phong Thủy Gia Tầm quan trọng của việc định tâm nhà theo phong thủy

|

Bạn đang chuẩn bị xây nhà mới, hay dòng họ của bạn đang muốn xây từ đường của dòng họ, …. Đây là một trong những công trình quan trọng. Nếu các công trình này đáp ứng được các yếu tố phong thủy quản trọng sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đinh, dòng họ gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông. Vậy khi mua bán nhà dất hay khi xây, sửa nhà, từ đường/huyệt mộ bạn cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Phong Thủy Gia nhé.

Phong Thủy Gia Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi mua bán nhà, đất hoặc xây, sửa nhà hoặc từ đương/huyệt mộ

|

Cũng giống như việc mua nhà, khi mua xe bạn cũng nên chú trọng đến phong thủy cho xe. Chiếc xe không chỉ là tài sản, là phương tiện di chuyển, nó còn là không gian sống, là người bạn đồng hành và quan trọng nó còn liên quan trực tiếp đến an toàn tính mạng của trạch chủ. Thực tế cho thấy, Phong thủy xe tốt, sẽ mang lại sự thoải mái, bình an, may mắn, tài lộc cho trạch chủ và ngược lại có không ít trường hợp chủ nhân sở hữu chiếc ô tô không hợp phong thủy luôn thấy mệt mỏi và luôn gặp bất ổn, hao tài lộc khi đi xe.

Phong Thủy Gia Một số vấn đề phong thủy cần lưu ý khi mua xe

|

Muốn Mua hoặc Bán nhà đất nhanh, bạn nên vận dụng một số yếu tố phong thủy để giúp mua, bán nhà đất nhanh và thuận lợi nhất.

Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Quả trứng đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự ung túc, no đủ, tài lộc dồi dào. Phong Thủy Gia cung cấp vật phẩm quả trứng đá phong thủy được làm từ Đá thạch anh tự nhiên mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.
Phong Thủy Gia Quả trứng đá phong thủy

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu