|

Lựa chọn quà tặng cho sếp hoặc đối tác của mình như thế nào khi đến chúc Tết để vừa mang đến điều may mắn cho người nhận lại vừa có tính thẩm mỹ cao, thiết thực trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn món quà gì tặng sếp dịp đầu xuân năm mới thì hãy cùng tham khảo một số món quà tặng sếp, đối tác làm ăn mang lại nhiều ý nghĩa qua bài viết dưới đây nhé. 

Phong Thủy Gia Những món quà tặng sếp năm Nhâm Dần ý nghĩa nhất

|

Bên cạnh những phong tục, lễ nghi trong ngày tết thì cách trí sao cho hợp phong thủy ngày đầu năm mới rất quan trọng vì khi bạn bày trí hợp phong thủy thì điều này sẽ giúp mang lộc về nhà cho bạn rất nhiều. 

Phong Thủy Gia Những điều phong thủy ngày Tết nên làm giúp mang lại may mắn

|

Tất cả các gia đình đều trang trí nhà cửa của mình vào những ngày giáp tết bằng những đồ vật trang trí có màu vàng và đỏ nhằm chào đón một năm mới với nhiều may mắn, tài lộc. Năm 2022 là năm Nhâm Dần nên nhiều người đã lựa chọn hình hổ như tượng hổ hoặc giấy dán tường, tranh ảnh hổ giúp mang lại may mắn cho năm mới.

Phong Thủy Gia Cách thu hút tài lộc vào dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

|

Đá thạch anh không chỉ mang giá trị cao khi được chế tác thành các đồ trang sức như vòng tay, nhẫn mà còn đặc biệt có nhiều giá trị về phong thủy nên loại đá này được rất nhiều người lựa chọn. Loại đá này sở hữu vẻ ngoài rất lung linh bắt mắt, hấp thụ linh khí từ đất trời hàng triệu năm, đá thạch anh được ví là món quà kỳ diệu của tự nhiên ban tặng cho con người. 

Phong Thủy Gia Tìm hiểu về đá thạch anh, nguồn gốc và tác dụng của đá thạch anh phong thủy

|

Nhà thờ họ chính là nơi lưu trữ nhiều giá trị về mặt tâm linh nhất của cả dòng họ, là nơi mà tinh thần đoàn kết trong quan hệ huyết thống được đặt lên trên hết. 

Phong Thủy Gia Tầm quan trọng của phong thủy nhà thờ có thể bạn chưa biết

|

Đá thạch anh được các nhà tâm linh sử dụng rất nhiều trong việc khai mở con mắt thứ 3- con mắt nhìn thế giới siêu nhiên. Đá thạch anh được sử dụng rất nhiều ở các nước phương Tây để các nhà tiên tri tiên đoán về tương lai. Vậy đá thạch anh là gì? Nhờ đâu mà loại đá này có được sự ưa chuộng, là vật bất ly thân của các nhà ngoại cảm, các thầy phong thủy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Phong Thủy Gia Tại sao đá thạch anh được sử dụng rất nhiều trong phong thủy lẫn cuộc sống?

|

Hiện nay vật phẩm phong thủy luân được rất nhiều người biết đến, mua để làm vật trưng bày trong nhà. Bởi những ý nghĩa to lớn mà phong thủy luân đem lại cho người sử dụng. Nó không chỉ đơn giản là tụ khí, mà nếu chúng ta tìm hiểu hết về nó để hiểu rõ về những giá trị về nó thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc đến cho mình. Và chắc còn khá nhiều người chưa thể hiểu hết về giá trị của phong thủy luân. 

Phong Thủy Gia Bạn đã biết gì về phong thủy luân chưa? Phong thủy luân có ý nghĩa gì?

|

Bộ khởi gốc là bộ Pháp Bảo Gốc quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ Trạch nhà / Doanh nghiệp nào. Bộ Khởi Gốc giúp cho gia chủ Bình an - Vượng Đạt, con cháu học hành thành tài, gia đình êm ấm, hạnh phúc, công việc hanh thông, thuận buồn xuôi gió, Doanh nghiệp phát triển. Bạn có thể dùng Bộ Khởi Gốc làm QUÀ TẶNG PHONG THỦY ý nghĩa cho mọi người hoặc sử dụng cho GIA ĐÌNH, DOANH NGHIỆP, TỪ ĐƯỜNG, … đều rất tốt. Vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH trong bài viết dưới đây để xem thêm các nội dung khác.

Phong Thủy Gia Công dụng, cách dùng bộ khởi gốc

|

Theo quan niệm từ xa xưa và trong phong thủy, Tháp Văn Xương luôn tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật do đó khi bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ  đem lại may mắn, thuận lợi người lớn thăng quan tiến chức, công thành danh toại, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.

 

Phong Thủy Gia Sử dụng Tháp Văn Xương trong phong thủy cầu may mắn

|

Thạch anh hồng là loại đá thạch anh được phát hiện từ rất lâu, thời xa xưa khi tìm thấy đá thạch anh hồng thì người ta đã biết cách chế tạo rất nhiều đồ trang sức từ loại đá này. Ờ thời cổ đại thạch anh hồng được coi là viên đá của ma thuật, biểu thị cho sự quyền lực tối cao của người đứng đầu. 

Phong Thủy Gia Tác dụng tuyệt vời của đá thạch anh hồng có thể bạn chưa biết

|

Quả cầu phong thủy đá thạch anh là một vật quý, được làm từ đá quý thạch anh. Nên quả cầu không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà nó còn mang cả ý nghĩa về tinh thần. Chính vì lí do đó mà quả cầu thạch anh ngày càng được nhiều người biết đến, tìm đến để mua làm quà biếu, quà tặng.

Phong Thủy Gia Quả cầu phong thủy đá thạch anh làm quà biếu, quà tặng sếp có nên không?

|

Bộ hóa giái các phạm kị trong phong thủy là Bộ các Pháp Bảo quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ trạch nhà nào. Để hóa giải các phạm kị, kích hoạt các vượng khí giúp gia chủ bình an, vượng đạt, con cháu học thanh tài, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, hanh thông. Bấm vào các chữ có MÀU XANH trong bài để xem thêm các tư vấn khác của Phong Thủy Gia Group.

Phong Thủy Gia Bộ hóa giải các phạm kị phong thủy cơ bản

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu