Tìm hiểu vị trí và hướng đặt phong thủy luân

Cập nhật lần cuối:

Tìm hiểu vị trí và hướng đặt phong thủy luân Tafalo

Phong thủy luân mang ý nghĩa nghĩa luân hồi và liên tục như dòng nước chảy tuần hoàn. Do đó, hướng đặt phong thủy luân tốt nhất là phải để cho dòng nước được chuyển động không ngừng thì mới tạo ra năng lượng tốt dồi dào cho không gian được.

Hướng đặt phong thủy luân là điều rất quan trọng mà bạn cần phải biết. Vì sẽ có hướng tốt, cũng có hướng xấu sinh ra tác động ảnh hưởng đến gia chủ. Hiểu được điều đó hơn bao giờ hết, trong bài viết hôm nay Phong Thủy Gia xin được giới thiệu những cách xác định vị trí đặt phong thủy luân sao cho thực sự phù hợp.

Hướng đặt phong thủy luân tốt

Hướng đặt phong thủy luân tốt

Đặt phong thủy luân đúng hướng theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn

Hướng Đông: Công dụng của phong thủy luân khi đặt theo hướng đông là có được sức khỏe dồi dào, gia đạo êm ấm. Theo phong thủy, hướng Đông thuộc hành Mộc, là hướng mà nguồn năng lượng rất dồi dào. Do đó, nếu hướng đặt phong thủy luân là hướng Đông mà còn kết hợp với cây xanh thì sẽ có tác dụng xua đuổi bệnh tật,  có sinh khí tốt, cơ thể khỏe mạnh. Từ đó, mọi sự sẽ thuận hòa, vui vẻ và hạnh phúc. Lưu ý, nên đặt nhiều cây xanh nhưng nên giữ độ cao cây phù hợp, không nên đặt cây quá cao sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian nhà bạn.

Hướng Đông Nam: Khi Đông Nam là hướng đặt phong thủy luân thì có tác dụng mang đến sự giàu có, tài lộc. Đông Nam trong ngũ hành cũng thuộc hành Mộc nên nếu kết hợp với cây xanh thì sẽ càng có hiệu quả cao hơn. Riêng với những người mệnh khác thì nên chọn những không gian sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa xem trọng thực sự vị trí đặt phong thủy luân.

Hướng Bắc: Nếu đặt hướng của phong thủy luân về phía Bắc thì sẽ có tác dụng hỗ trợ thăng tiến sự nghiệp, nâng cao danh vọng. Vì dòng nước luân chuyển tạo thành dòng sinh khí tốt. Hướng Bắc thuộc hành Thủy trong ngũ hành rất hợp với nước, đặc biệt là địa vị và sự nghiệp.

Hướng đặt phong thủy luân gây tác động xấu cho gia chủ

Điều quan trọng cần nhớ là không nên đặt phong thủy luân ở hướng Nam. Đây là hướng thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho sự thanh danh. Mà Thủy khắc Hỏa nên việc đặt phong thủy luân ở hướng nam sẽ làm mất hết công dụng của phong thủy luân và còn có thể làm hại đến đường danh vọng của gia chủ.

Hướng đặt phong thủy luân gây tác động xấu cho gia 
chủ

Phong thủy luân đặt không đúng hướng sẽ gây ảnh hưởng xấu cho gia chủ

Như vậy, có thể nói dù đặt phong thủy luân ở vị trí nào theo bất kỳ nguyên tắc nào đi chăng nữa thì quan trọng hơn cả là bạn nên xem hướng, mệnh của mình sao cho thật phù hợp. Tuyệt đối không nên đặt hướng ngược với vận mệnh của mình như vậy việc làm ăn và sức khỏe cũng như khả năng phát triển tiền tài của mình.

Địa chỉ bán phong thủy luân uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán phong thủy luân, thậm chí có cả giao hàng online hay bán ngay trên lề đường. Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn là không phải địa chỉ bán phong thủy luân nào cũng chất lượng và uy tín.

 

Địa chỉ bán phong thủy luân uy tín

Phong Thủy Gia là địa chỉ cung cấp Phong thủy luân uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều khách hàng đã phải ngậm ngùi vì bị lừa. Có thể do khách hàng ham rẻ, cũng có thể do phải bỏ ra số tiền lớn để mua về hàng kém chất lượng trong khi chủ quán cứ khăng khăng thề thốt là hàng cao cấp. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn hàng thì tình trạng bị lừa rất dễ xảy ra. Bản thân nếu chưa thực sự am hiểu về ý nghĩa, giá trị hay đặc biệt là giá phong thủy luân thì tốt hơn hết hãy hỏi ý kiến những người thân hay người có kinh nghiệm mua phong thủy luân để tránh “mất tiền oan”.

Một trong những địa chỉ bán phong thủy luân uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng đó là Phong Thủy Gia. Ở đây chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm phong thủy luân chất lượng cao theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến Số 440 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội để trực tiếp xem hàng, kiểm định chất lượng và chiêm ngưỡng những tuyệt tác được các nghệ nhân tâm huyết tạo ra.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Phong Thủy Gia để được thỏa sức lựa chọn cho không gian nhà mình kiểu thác nước thực sự phù hợp nhé!

----------------

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất
  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 
  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.
  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ