Rước họa vào thân khi chơi đá phong thủy không đúng

Cập nhật lần cuối:

Rước họa vào thân khi chơi đá phong thủy không đúng Tafalo

Hiện nay có rất nhiều người chơi đá phong thủy. Nhưng không phải ai cũng hiểu về đá phong thủy, hiểu về tác dụng, ý nghĩa mà những màu sắc đá phong thủy  đem lại khác nhau. Vì vậy có những người chơi đá phong thủy mà không đúng cách, có thể rước họa vào thân. Hiểu được tình trạng này nên trong bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra vấn đề để giải quyết là Rước họa vào thân khi chơi đá phong thủy không đúng.

Các bạn đừng đơn thuần hiểu rằng cứ đeo đá phong thủy, chơi đá phong thủy là sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, hay phú quý tràn đầy ...cũng chính vì những suy nghĩ phiếm diện này đã ảnh hưởng không tốt đến rất nhiều người.

 

thap-van-xuong-phong-thuy-da-thach-anh-xanh.jpg

Tháp văn xương đá thạch anh phong thủy

Hậu quả của việc chơi đá phong thủy không đúng cách

Có nhiều người đã không tiếc bỏ ra một số tiền lớn mua đá phong thủy để mong  đem lại tài lôc,làm ăn thuận lợi, đem lại may mắn trong cuộc sống, trong tình duyên, hoặc có những người đầu tư tiền mua về đeo mong là cải thiện được sức khỏe, khỏi được bệnh nhưng kết quả là" tiền mất, tật mang" chỉ vì :

  • Người chơi đá phong thủy chưa có kiến thức về đá phong thủy. Chưa nắm được những tác dụng của từng loại đá phong thủy có sự khác nhau, có người hợp với thạch anh trắng vì người ta thuộc mệnh kim nhưng lại có người xung vì người ta thuộc mệnh mộc. Nên chơi đá phong thủy là phải chơi theo mệnh, theo tuổi để lựa chọn sao cho phù hợp với mình thì mới đem lại tác dụng còn nếu không hợp sẽ có tác dụng ngược lại.

Có thể do người chơi đá phong thủy mua phải đá giả, tức là không phải đá tựnhiên phong thủy nên khi sử dụng sẽ không có tác dụng gì đến người dùng.

 

qua-cau-thach-anh-hong-1.jpg

Quả cầu đá phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách

Đeo đá phong thủy có khả năng đem lại tài lộc, may mắn

đá phong thủy là viên đá quý hiếm được hình thành dưới lòng đất hàng nghìn năm, đã hấp thụ tất cả những tinh hoa, tinh túy  của đất trời. Nên nó có nguồn năng lượng, công năng nhất định,   có ảnh hưởng tới người sử dụng nó.

 Mỗi loại đá phong thủy có màu sắc khác nhau, có chứa những năng lượng, công năng khác nhau, nên nó cũng tương tác đến con người những công dụng khác nhau. Chính vì vậy khi mua khách hàng phải lựa chọn cho mình một vật phẩm đá phong thủy tự nhiên, có màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của mình để thay đổi tài vận và đem lại những điều may mắn.

Một số giá trị ứng dụng của đá phong thủy

Đeo đá phong thủy đúng cách giúp thay đổi sức khỏe, bổ trợ chữa một số bệnh, giúp ổn định tim mạch và huyết áp, giúp tinh thần sảng khoái.

Khi mua đá phong thủy nên theo nguyên tắc tương sinh của ngũ hành:  kim, mộc,  thủy, hỏa, thổ. Theo đúng loại thích hợp với bản mệnh thì sẽ giúp bạn tăng vượng khí, có tinh thần thoải mái.

Như vậy việc lựa chọn cho mình được một món đồ được chế tác từ đá phong thủy tương hợp, tương sinh là vô cùng quan trọng vì nó sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc đến cho bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng đá phong thủy đúng cách, để luôn đón nhận được sự may mắn, tài lộc, có được sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống hàng ngày và để không bị rước họa vào thân. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn phong thủy hay tư vấn sử dụng các vật phẩm phong thủy, vui lòng liên hệ Hotline của Phong Thủy Gia để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.