Quả cầu đá thạch anh tự nhiên nên đặt ở đâu?

Cập nhật lần cuối:

Quả cầu đá thạch anh tự nhiên nên đặt ở đâu? Tafalo

Quả cầu thạch anh là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên. Chính vì vậy, nó có một giá trị vô cùng lớn, mang một công năng tuyệt vời của loại đá quý.

Quả cầu thạch anh làm bằng đá tự nhiên có khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đi những ám khí giúp gia đình luôn được bình an, êm ấm. Ngoài ra quả cầu đá thạch anh còn có tác dụng ngăn chặn được tác hại của những tia bức xạ , sóng điện tử.... Quả cầu thạch anh có tác dụng là vậy, nhưng nhiều người còn băn khoăn không biết sử dụng như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất. Nên trong bài viết này sẽ đi vào tìm hiểu quả cầu  đá thạch anh tự nhiên nên đặt ở đâu?

 

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-vang-2.jpg

Quả cầu đá thạch anh vàng phù hợp cho người mệnh Kim

 

Quả cầu đá thạch anh tự nhiên nên đặt ở đâu?

Quả cầu thạch anh mang một công năng vô cùng lớn, nhưng tùy thuộc vào mục đích khác nhau nên phải biết cách vận dụng linh hoạt để đem lại những lợi ích tốt nhất và các vị trí đặt quả cầu khác nhau.

Với những người đang đi học, đang đi làm việc nhà nước thì nên đặt quả cầu thạch anh trên bàn học hay bàn làm việc để khai thông trí tuệ, mở mang kiến thức, nâng cao kết quả học tập. Những người hay làm việc trí óc, bị căng thẳng nên đặt quả cầu lên bàn trong phòng và dùng lòng bàn tay xoa vào quả cầu để tạo ra những ion dương giúp chúng ta giảm stress, tăng khả năng ghi nhớ khi làm việc.

Với các doanh nghiệp thì nên đặt quả cầu thạch anh ở tại các vị trí như quầy thu ngân, ở phòng kế toán, điều này sẽ giúp các doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt thu hút được tài lộc.

Sử dụng quả cầu thạch anh để trấn thổ

Khi sử dụng quả cầu thạch anh thì người ta dùng với mục đích là để hóa giải, nên cầu thạch anh được đặt ở vị trí cửa ra vào hay tại những góc nhọn của ngôi nhà, tại các vị trí đó cầu thạch anh hấp thụ và chuyển hóa tất cả các sát khí, để đem lại những may mắn cho gia chủ.

Nên sử dụng quả cầu thạch anh hợp với mệnh của mình, vì cầu thạch anh có rất nhiều màu sắc để đem lại may mắn và phát huy được hết tác dụng của nó thì nên lựa chọn những màu sắc tương sinh với mệnh của mình.

 

qua-cau-thach-anh-da-xa-cu.jpg

Quả cầu đá thạch anh đen phù hợp với mệnh Thủy, Mộc

 

Ví dụ như mệnh kim nên chọn quả cầu thạch anh màu trắng; mệnh thủy nên chọn quả cầu thạch anh màu đen; mệnh mộc nên chọn quả cầu thạch anh màu xanh.... Các bạn không nên chọn những quả cầu thạch anh có màu tương khắc, sẽ không phát huy hết tác dụng cho mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán quả cầu đá thạch anh, nhưng vì lợi nhuận nên hàng thật và giả lẫn lộn mà người tiêu dùng rất khó để phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vì vậy khi mua hàng khách hàng hãy là những người khách hàng thông thái, tìm đến những địa chỉ bán hàng tin tưởng, có uy tín để lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt cho mình.

 

Phong Thủy Gia có rất nhiều mẫu quả cầu đá thạch anh tự nhiên với kích thước và màu sắc phong phú

 

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên sẽ là những tham khảo hữu ích cho mọi người, để có thêm những kiến thức, những kinh nghiệm để sử dụng quả cầu đá thạch anh có hiệu quả hơn trong cuộc sống hàng ngày.

_____________________

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

=======>>> Xem thêm=======

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất
  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 
  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.
  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ