|

Từ đời xa xưa các cụ kị chúng ta đã chú ý đến chỗ ngủ, bởi đây chính là chỗ để thư giãn, nghỉ ngơi, sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chính nơi đây đã một phần tạo nên sức khỏe của con người. Vì vậy phong thủy phòng ngủ giữ vai trò hết sức quan trọng trong phong thủy toàn bộ ngôi nhà, và lựa chọn vị trí đặt giường ngủ được xem là quan trọng nhất của phòng ngủ. Trong bài viết sau đây sẽ là 3 vị trí mà bạn không nên đặt giường ngủ, nếu có chót đặt thì hãy tìm cách hóa giải ngay nhé.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ chú ý 3 vị trí đặt giường tệ hại nhất và cách hóa giải

|

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp cho bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ trong cuộc sống.

 

Phong Thủy Gia Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp cho gia chủ luôn tràn đầy năng lượng

|

Phòng ngủ là không gian kín đáo, yên lặng, , nhẹ nhàng,. Tuy nhiên không vì thế mà bạn cho phòng ngủ quá đơn điệu, ít màu sắc. Nên thêm một vài màu sắc để làm điểm nhấn giúp cho căn phòng sinh động hơn.

 

Phong Thủy Gia Lựa chọn màu sắc phong thủy cho phòng ngủ

|

Theo phong thủy nhà ở cho rằng phong thủy phòng ngủ tốt hay xấu có liên quan trực tiếp, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, hạnh phúc của gia chủ. Nên việc thiết kế, sắp xếp phòng ngủ, giường ngủ cần được tìm hiểu và nên quan tâm chú trọng đến nhiều hơn, để trong phòng ngủ không xảy ra những lỗi về mặt phong thủy.

Phong Thủy Gia Những tuyệt chiêu hóa giải về những điều cấm kị trong phòng ngủ liên quan tới giường ngủ

|

Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư, một nơi kín đáo trong nhà. Và đây cũng chính là nơi bắt nguồn của hạnh phúc và sức khỏe. Chính vì vậy việc bài trí phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Có được một phòng ngủ hợp lí, khoa học, hợp phong thủy sẽ mang đến những niềm vui, sự thoải mái, sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ tốt mang đến sự thịnh vượng cho cả gia đình

|

Phòng ngủ được xem là một không gian riêng tư vô cùng quan trọng, nên trong khi làm nhà các gia chủ rất quan tâm đến vấn đề thiết kế phong thủy phòng ngủ, để làm sao khi sử dụng thì phòng ngủ thật sự thoải mái. Vì sau một ngày làm việc vất vả thì phòng ngủ là nơi giúp chúng ta lấy lại sức khỏe để làm việc tiếp những ngày sau. Nên việc thiết kế phòng ngủ thực sự vô cùng quan trọng. Và trong bài viết sau đây là những lưu ý bố trí phòng ngủ để có phòng ngủ hợp phong thủy, mang lại giâc ngủ sâu và thoải mái nhất cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Những lưu ý bố trí cửa sổ phòng ngủ để có phòng ngủ hợp phong thủy

|

Một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ. Vậy nên phong thủy phòng ngủ cũng là một nơi quan trọng trong ngôi nhà và đó chính là lý do con người ngày càng chú ý đầu tư thiết kế cho phòng ngủ. 

 

Phong Thủy Gia 15 điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ

|

Phòng ngủ, giường ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi. Theo tính toán thì chúng ta dành 1/3 thời gian trong đời để nằm trên chiếc giường ngủ ấy, chính vì vậy giường ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nó quyết định đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta, nhưng làm sao để có được giấc ngủ ngon trên những chiếc giường kia. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những cách kê giường phù hợp với phong thủy phòng ngủ để có một giấc ngủ ngon nhất cho các bạn.

Phong Thủy Gia Những cách kê giường theo phong thủy để mang lại giấc ngủ ngon

|

Phong thủy từ xa xưa đã góp phần không thể thiếu trong cuộc sống hành ngày của mỗi chúng ta. Từ xa xưa các cụ ta đã có quan niệm rằng nhà cửa hợp phong thủy thì làm gì cũng thuận lợi gia đình thuận hòa. Phong thủy hiểu đơn giản chính là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim những điều cần lưu ý

|

Phòng ngủ là nơi mọi người có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ còn tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn, tài vận cyra gia chủ. Trang trí phòng ngủ không chỉ là sắp giường, trải ga gối là được. Mỗi đồ vật trong phòng ngủ đều có ý nghĩa, cần sắp xếp hợp lý, hợp phong thủy phòng ngủ sẽ mang đến những khí sắc tốt cho các thành viên trong gia đình.

 

Phong Thủy Gia Một số lưu ý trong phong thủy phòng ngủ.

|

Phòng ngủ là không gian kín đáo trong nhà là nơi bắt nguồn  hạnh phúc. Vì vậy, việc bài trí phong thủy phòng ngủ cũng quan trọng không kém phần so với các không gian khác như phòng khách, bếp, phòng thờ... Sau đây là toàn cảnh về phong thủy phòng ngủ cho gia đình mà Phong Thủy Gia chia sẻ, không những mang đến sự thịnh vượng mà còn đem đến hạnh phúc, sức khỏe cho cả gia đình.

 

Phong Thủy Gia 3 Nguyên tắc "vàng" trong phong thủy phòng ngủ

|

Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng, bởi đây là khoảng thời gian đầu đời, bé tiếp xúc với không gian bên ngoài. Chúng ta phải thiết kế phong thủy phòng ngủ sao cho bé có cảm giác an toàn, ấm áp, như vậy giấc ngủ của trẻ sẽ sâu hơn. Tốt cho sự phát triển của trẻ.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh

|

Có thể nói phòng ngủ là nơi quan trọng của mỗi gia đình. Nó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc bài trí phong thủy phòng ngủ phù hợp không chỉ mang lại cho ta sự yên  tâm khi sử dụng mà còn có tác dụng rất lớn tới sức khỏe của gia chủ.

Phong Thủy Gia Những điều đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ và cách bài trí phòng thủy theo từng mệnh

|

Ngoài việc kê giường ngủ theo hướng để hợp với mệnh gia chủ thì những nguyên tắc trong phong thủy phòng ngủ cũng như những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cũng là điều mà bạn nên để ý để có thể có giấc ngủ ngon, tâm lý ổn định và không ảnh hưởng đến tài vận của những thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Gia Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy phòng ngủ

|

Phòng ngủ là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi nên cách bố trí sao cho hợp phong thủy phòng ngủ để mang lại giấc ngủ ngon là điều cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giưới thiệu đến các bạn những điều nên tránh trong phong thủy phòng ngủ.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ và những điều cần biết?

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu