|

Phòng ngủ là một không gian kín đáo nhưng vô cùng quan trọng với mỗi gia đình, bởi đó là nơi bắt nguồn làm nên hạnh phúc, bắt nguồn cho sức khỏe. Chính vì vậy mà phong thủy phòng ngủ cũng phải được bố trí cẩn thận như những phòng khách trong ngôi nhà. Đặc biệt là bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy để mang đến sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng đi vào tham khảo nhé.

Phong Thủy Gia Toàn cảnh phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

|

Hiện nay yếu tố phong thủy đã được áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày của con người chúng ta, và chính những yếu tố phong thủy đã có tác dụng hỗ trợ làm cho cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và hoàn thiện hơn. 

Phong Thủy Gia Tư vấn vị trí phòng ngủ theo phong thủy cho vợ chồng bị hiếm muộn

|

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với con người, đây là nơi riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một ngày dài làm việc sinh hoạt mệt mỏi. Ngoài việc thiết kế phòng ngủ tiện ích, thoải mái thì gia chủ cũng nên quan tâm đến vấn đề phong thủy cho căn phòng này dê có được phong thủy tốt nhất cho cả ngôi nhà. 

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ và những điểm cần lưu ý

|

Sau một ngày làm việc vất vả với những lo lắng bộn bề thì chính giấc ngủ giúp bạn lấy lại được tinh thần, năng lượng cho cơ thể nên việc bố trí phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng của ngôi nhà cũng như cho gia chủ và bố trí như nào để đem lại sự  ngủ  theo phong thủy đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ

|

Từ đời xa xưa các cụ kị chúng ta đã chú ý đến chỗ ngủ, bởi đây chính là chỗ để thư giãn, nghỉ ngơi, sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chính nơi đây đã một phần tạo nên sức khỏe của con người. Vì vậy phong thủy phòng ngủ giữ vai trò hết sức quan trọng trong phong thủy toàn bộ ngôi nhà, và lựa chọn vị trí đặt giường ngủ được xem là quan trọng nhất của phòng ngủ. Trong bài viết sau đây sẽ là 3 vị trí mà bạn không nên đặt giường ngủ, nếu có chót đặt thì hãy tìm cách hóa giải ngay nhé.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ chú ý 3 vị trí đặt giường tệ hại nhất và cách hóa giải

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

|

Một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ. Vậy nên phong thủy phòng ngủ cũng là một nơi quan trọng trong ngôi nhà và đó chính là lý do con người ngày càng chú ý đầu tư thiết kế cho phòng ngủ. 

 

Phong Thủy Gia 15 điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ

|

Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng, bởi đây là khoảng thời gian đầu đời, bé tiếp xúc với không gian bên ngoài. Chúng ta phải thiết kế phong thủy phòng ngủ sao cho bé có cảm giác an toàn, ấm áp, như vậy giấc ngủ của trẻ sẽ sâu hơn. Tốt cho sự phát triển của trẻ.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ của trẻ sơ sinh

|

Theo phong thủy nhà ở cho rằng phong thủy phòng ngủ tốt hay xấu có liên quan trực tiếp, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, hạnh phúc của gia chủ. Nên việc thiết kế, sắp xếp phòng ngủ, giường ngủ cần được tìm hiểu và nên quan tâm chú trọng đến nhiều hơn, để trong phòng ngủ không xảy ra những lỗi về mặt phong thủy.

Phong Thủy Gia Những tuyệt chiêu hóa giải về những điều cấm kị trong phòng ngủ liên quan tới giường ngủ

|

Ngoài việc kê giường ngủ theo hướng để hợp với mệnh gia chủ thì những nguyên tắc trong phong thủy phòng ngủ cũng như những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cũng là điều mà bạn nên để ý để có thể có giấc ngủ ngon, tâm lý ổn định và không ảnh hưởng đến tài vận của những thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Gia Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy phòng ngủ

|

Phòng ngủ được xem là một không gian riêng tư vô cùng quan trọng, nên trong khi làm nhà các gia chủ rất quan tâm đến vấn đề thiết kế phong thủy phòng ngủ, để làm sao khi sử dụng thì phòng ngủ thật sự thoải mái. Vì sau một ngày làm việc vất vả thì phòng ngủ là nơi giúp chúng ta lấy lại sức khỏe để làm việc tiếp những ngày sau. Nên việc thiết kế phòng ngủ thực sự vô cùng quan trọng. Và trong bài viết sau đây là những lưu ý bố trí phòng ngủ để có phòng ngủ hợp phong thủy, mang lại giâc ngủ sâu và thoải mái nhất cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Những lưu ý bố trí cửa sổ phòng ngủ để có phòng ngủ hợp phong thủy

|

Phòng ngủ là không gian chúng ta nghĩ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, vất vả nên vô cùng quan trọng trong ngôi nhà.  Vậy nên bài trí trong phòng ngủ mà vi phạm vào những điều kỵ trong phong thủy phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống hôn nhân, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Bài viết dưới đây là phong thủy phòng ngủ năm 2023 giúp gia chủ phát tài phát lộc, hôn nhân viên mãn bền vững.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ năm 2023 giúp gia chủ phát tài phát lộc, hôn nhân viên mãn bền vững

|

Trong quá trình thiết kế để làm nhà, xây nhà thì ngoài việc chú ý thiết kế về phòng thờ, phòng khách, phòng bếp ra thì phòng ngủ cũng được các gia đình quan tâm và thiết kế theo phong thủy. Để giúp các gia đình khi làm, tránh được những sai sót khi thiết kế phòng ngủ thì trong bài viết sau đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Phong Thủy Gia Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ

|

Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư, một nơi kín đáo trong nhà. Và đây cũng chính là nơi bắt nguồn của hạnh phúc và sức khỏe. Chính vì vậy việc bài trí phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Có được một phòng ngủ hợp lí, khoa học, hợp phong thủy sẽ mang đến những niềm vui, sự thoải mái, sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng ngủ tốt mang đến sự thịnh vượng cho cả gia đình

|

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp cho bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ trong cuộc sống.

 

Phong Thủy Gia Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp cho gia chủ luôn tràn đầy năng lượng

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu