|

Theo quan niệm phong thủy thì phòng khách luôn có vai trò quan trọng trong ngôi nhà. Chính vì vậy phòng khách được ví như bộ mặt của ngôi nhà, bộ mặt của gia đình nên khi thiết kế nhà thì khi thiết kế phong thủy phòng khách luôn được coi trọng, ưu tiên về mặt diện tích, về mặt thẩm mĩ, ... Vì phòng khách không chỉ là nơi quây quần sum họp của tất cả các thành viên trong gia đình, mà còn là nơi để đón tiếp khách, đón tiếp những bạn bè người thân. Vì vậy khi bước vào phòng khách họ nhìn phòng khách thì có thể đánh giá được về gu thẩm mĩ, về phong cách của gia chủ đó như thế nào? Chính vì vậy không những phòng khách phải thiết kế khoa học, đẹp mắt, hiện đại mà còn hợp với  phong thủy để mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Cách bố trí phòng khách để có được tài vận may mắn cả năm

|

Phòng khách được xem là một phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Là một không gian có sự ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình, là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần đoàn tụ, chuyện trò cùng nhau, và phòng khách được ví như là bộ mặt của gia đình.

Phong Thủy Gia Phòng khách và những điều kị về phong thủy nên biết khi xây nhà

|

Trong những năm gần đây việc thiết kế nội thất theo phong thủy đã và đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và tin tưởng nên thiết kế nội thất giờ đây không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Khi làm nhà gia đình nào cũng muốn mình gặp may mắn trong cuộc sống, vì vậy mà luôn thiết kế nội thất nhà theo phong thủy, mà phòng khách là bộ mặt của căn nhà, nên phòng khách luôn được các gia chủ chú ý và quan tâm.

Phong Thủy Gia Thiết kế phòng khách cho người mệnh mộc hợp phong thủy - hút tài lộc

|

Bày trí, sắp xếp các vật dụng trong phòng khách không những làm phòng khách trở nên đẹp, gọn gàng hơn mà còn tạo cho phong thủy phòng khách tốt đẹp.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng khách hợp với mệnh

|

Như chúng ta đã biết phòng khách chính là bộ mặt chính của căn nhà, vì vậy khi thiết kế nhà thì điều đầu tiên là chú ý vào việc thiết kế phòng khách. Vì phòng khách chính là nơi quây quần tập chung của các thành viên trong gia đình. Là nơi đón tiếp bạn bè, anh em... nên về mặt phong thủy phòng khách rất quan trọng và có ảnh hưởng đến sự may mắn  của gia chủ. Vì vậy theo phong thủy phòng khách nên đặt các vật phẩm sau đây thì sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Những vật phẩm chiêu tài nên đặt ở phòng khách để đem lại may mắn cho gia chủ

|

Phòng khách chính là bộ mặt của gia đình, của ngôi nhà bởi đây là nơi đón khách, nơi gia đình tập trung xum họp mỗi khi có dịp quan trọng. 

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng khách như thế nào là đẹp?

|

Phòng khách được xem là “gương mặt đại diện” cho cả gia đình của bạn. Đó là nơi bạn tiếp khách cũng như tổ chức các sự kiện, gặp mặt quan trọng. Mọi người có thể đánh giá phần nào phong cách sống của gia chủ khi quan sát phòng khách của họ.

 

Phong Thủy Gia Mẹo sắp xếp phòng khách hiện đại theo phong thủy và thu hút tài lộc

|

Nhiều bạn quan tâm hỏi Phong Thủy Gia (PTG) vận dụng phong thủy cho gia đình và doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả?  Về việc này, chúng tôi xin trích dẫn câu hỏi của một vị khách hàng ở Vĩnh Long gửi đến PTG Group. Bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH bên dưới để xem nội dung chi tiết.

Phong Thủy Gia Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ

|

Khi gặp vấn đề như nội dung dưới đây, bạn nên nhờ các Phong Thủy Gia (dưới đây viết tắt là PTG) đến trực tiếp hóa giải triệt để tận gốc càng sớm càng tốt:

Phong Thủy Gia CHI PHÍ: XEM - TƯ VẤN - ĐƯA RA GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN

|

Pháp Bảo Phong Thủy (PBPT) Phải được Chế tác thủ công bằng thạch anh đá thiên định chuẩn (loại này chỉ chiếm 3-5% thị trường ở Việt Nam nên rất khó tìm và đôi khi phải đặt hàng mới có, (còn đa số 95% là Vật Phẩm Phong Thủy). Các bạn vui lòng bấm vào những chữ có MÀU XANH trong nội dung dưới đây để xem thêm các nội dung 

Phong Thủy Gia Cách phân biệt pháp bảo phong thủy và vật phẩm dùng để trang trí

|

Phòng khách được là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Phong thủy ở không gian này có ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của thành viên trong gia đình. Hãy chú ý 12 điều sau trong phong thủy phòng khách để giúp bạn luôn dồi dào tài lộc và khỏe mạnh.

 

Phong Thủy Gia 12 kiêng kỵ trong phong thủy phòng khách không biết là "hối hận cả đời"

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem thêm các thông tin chi tiết

Phong Thủy Gia CÁCH TÍNH SƠN VỊ VÀ HƯỚNG CHÍNH XÁC ĐỂ ĐẶT ĐẠI MÔN, BẾP, BAN THỜ, BÀN LÀM VIỆC VÀ CÁC PHÁP BẢO PHONG THỦY ...

|

Phòng khách là một không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Là nơi sinh hoạt chung, là nơi tiếp khách gắn kết mọi người trong gia đình. Đây cũng là nơi tích tụ nhiều tiền tài, vượng khí. Phong thủy phòng khách cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận của các thành viên trong gia đình. Vậy cần bố trí phòng khách ra sao để hợp phong thủy và luôn đem lại may mắn, bình an cho mọi người.

 

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng khách: Những điều cần lưu ý

|

Bố trí tranh sao cho hợp phong thủy phòng khách là điều nhiều người quan tâm. Khi bạn có phòng khách hợp phong thủy thỳ gia chủ sẽ gặp may mắn về tài lộc, gia đình yên ấm, mọi sự đều hanh thông. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về cách chọn tranh treo phòng khách sao cho hợp phong thủy.

Phong Thủy Gia Những cách chọn tranh cho phòng khách hợp phong thủy

|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu