|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

|

Thần tài Là vị Thần ban Phước Lộc, tài lộc, của cải cho mọi người và bảo hộ cho gia Chủ, không cho phép cho tà khí xâm nhập Gia trạch. Vậy đặt ban thờ thần tài như nào là đúng và đủ theo phong thủy. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Phong Thủy Gia. Click vào các chữ có MÀU XANH bên dưới để xem chi tiết các tư vấn của chuyên gia phong thủy.

Phong Thủy Gia Cách đặt ban thần tài đúng và đủ theo phong thủy

|

Bàn thờ như nào là phù hợp với phong thủy? Kích thước bàn thờ đẹp theo thước Lỗ Ban là gì? Đây là những câu hỏi được mọi người quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu mua bàn thờ. Mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Phong Thủy Gia Phong thủy bàn thờ và những điều cần lưu ý

|

Với những người theo đạo phật thì việc thờ cúng rất được coi trọng, tuy nhiên việc thờ cúng và bài trí sao cho đúng mà không bị phạm vào điều kị cũng là việc rất quan trọng không kém. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách bày trí phong thủy bàn thờ Phật sao cho hợp nhất với không gian của ngôi nhà mình.

Phong Thủy Gia Phong thủy bàn thờ phật - Những điều cần lưu ý

|

Nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường, nhà thờ tổ, đây là những công trình dành riêng cho việc thờ cúng của mỗi dòng họ hay gia tộc, là nơi để con cháu tỏ lòng nhớ ơn đến ông bà tổ tiên, biết ơn đến dòng tộc. Nhưng đây còn là nơi để các thế hệ con cháu , các thế hệ sau gắn kết với nhau, để ghi nhớ về cội nguồn, và các anh em con cháu đoàn kết , đùm bọc nhau.

Phong Thủy Gia Những lưu ý phong thủy quan trọng khi xây nhà thờ họ, xây từ đường

|

Trong văn hoá tâm linh của người Việt Nam thì bàn thờ và bếp là hai khu vực có giá trị phong thủy nhất của ngôi nhà. Việc đặt đúng phương vị và đúng hướng của bàn thờ và bếp là điều hết sức quan trọng quyết định đến sự Hưng vượng của cả gia đình và còn giúp gia chủ hoá giải hướng nhà xấu từ đó cuộc sống gia đình sẽ trở nên yên bình, hạnh phúc hơn. 

Phong Thủy Gia Hướng dẫn cách bàn thờ và bếp sao cho đúng sơn vị và hướng

|

Phong Thủy Gia – Đối với mỗi gia đình, bàn thờ đều có ý nghĩa rất to lớn và mang một sự tôn nghiêm tuyệt đối nên việc chọn vị trí, hướng đặt bàn thờ trong nhà sao cho phù hợp là đặt biệt quan trọng.

 

Phong Thủy Gia Hướng đặt bàn thờ phong thủy sinh đại cát cho gia chủ

|

Vị trí đặt bàn thờ trong phong thủy rất quan trọng, tùy mỗi gia đình và vùng miền khác nhau sẽ có cách đặt bàn thờ ở vị trí khác nhau. Tuy nhiên, dù có đặt ở các vị trí khác nhau, gia chủ vẫn nên tuân theo một số nguyên tắc phong thủy để giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy khi thiết kế phòng thờ, bàn thờ cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào? Mời các bạn cùng Phong Thủy Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phong Thủy Gia Những nguyên tắc cần lưu ý trong phong thủy phòng thờ

|

Phòng thờ trong tâm linh người việt rất quan trọng nhưng nhiều nhà không biết nên vô tình phạm phải điều cấm kỵ về phong thủy phòng thờ vì thế mà không những không có lộc mà còn làm hao tài tốn của.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng thờ và điều cấm kỵ cần tránh

|

Vấn đề thờ cúng luôn là một vấn đề nóng được mọi gia đình quan tâm, chú trọng nhất. Vì vậy tất cả những gì mà có liên quan đến thờ cúng là mọi gia đình đều rất cẩn thận, vì đây không chỉ là đời sống tâm linh mà còn liên quan đến cả đời sống, cuộc sống  của các thành viên trong gia đình. Nên khi nói về đồ thờ thì mọi người, mọi gia đình đều phải lựa chọn kĩ, đều phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua.

Phong Thủy Gia Nếu đặt sai đồ thờ cúng có sao không? Đồ thờ cúng có ảnh hưởng như thế nào đối với gia chủ

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu