|

Với những người theo đạo phật thì việc thờ cúng rất được coi trọng, tuy nhiên việc thờ cúng và bài trí sao cho đúng mà không bị phạm vào điều kị cũng là việc rất quan trọng không kém. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách bày trí phong thủy bàn thờ Phật sao cho hợp nhất với không gian của ngôi nhà mình.

Phong Thủy Gia Phong thủy bàn thờ phật - Những điều cần lưu ý

|

Phòng thờ trong tâm linh người việt rất quan trọng nhưng nhiều nhà không biết nên vô tình phạm phải điều cấm kỵ về phong thủy phòng thờ vì thế mà không những không có lộc mà còn làm hao tài tốn của.

Phong Thủy Gia Phong thủy phòng thờ và điều cấm kỵ cần tránh

|

Nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường, nhà thờ tổ, đây là những công trình dành riêng cho việc thờ cúng của mỗi dòng họ hay gia tộc, là nơi để con cháu tỏ lòng nhớ ơn đến ông bà tổ tiên, biết ơn đến dòng tộc. Nhưng đây còn là nơi để các thế hệ con cháu , các thế hệ sau gắn kết với nhau, để ghi nhớ về cội nguồn, và các anh em con cháu đoàn kết , đùm bọc nhau.

Phong Thủy Gia Những lưu ý phong thủy quan trọng khi xây nhà thờ họ, xây từ đường

|

Vấn đề thờ cúng luôn là một vấn đề nóng được mọi gia đình quan tâm, chú trọng nhất. Vì vậy tất cả những gì mà có liên quan đến thờ cúng là mọi gia đình đều rất cẩn thận, vì đây không chỉ là đời sống tâm linh mà còn liên quan đến cả đời sống, cuộc sống  của các thành viên trong gia đình. Nên khi nói về đồ thờ thì mọi người, mọi gia đình đều phải lựa chọn kĩ, đều phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua.

Phong Thủy Gia Nếu đặt sai đồ thờ cúng có sao không? Đồ thờ cúng có ảnh hưởng như thế nào đối với gia chủ

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu