|

Bạn vui lòng bấm vào các chữ có MÀU XANH để xem các hướng dẫn chi tiết.

Phong Thủy Gia Cách dùng Phong thủy đúng và đủ

|

Trong cuộc sống muôn hình, muôn vẻ của chúng ta, có những điều, những việc chúng ta nhìn thấy được mà không thể giải thích được. Nó luôn diễn ra xung quanh chúng ta, đến với chúng ta một cách khó tin, có những mẹo nho nhỏ nhưng lại đem đến với chúng ta những bất ngờ lớn. Vậy chúng ta muốn tìm hiểu những điều bất ngờ thú vị đó hãy theo dõi bài viết sau đây về những mẹo về phong thủy thúc đẩy sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Phong Thủy Gia Những mẹo về phong thủy thúc đẩy sự nghiệp lên như diều gặp gió

|

Đối với những người làm văn phòng, công sở, việc bài trí, sắp xếp phong thủy bàn làm việc là vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của người ngồi.

 

Phong Thủy Gia Phong thủy bàn làm việc để thăng tiến nhanh chóng

|

Để có một công việc thành công thì trong quá trình làm việc phải nỗ lực. Tuy nhiên, không gian, môi trường làm việc cũng là một trong những điều kiện để đem lại hiệu quả của công việc. Vậy nên ngoài việc chú ý về không gian thì các bạn nên chú ý về vấn đề phong thủy trong quá trình làm việc. Đặc biệt là kê bàn làm việc trong phòng như thế nào cho hợp phong thủy bàn làm việc để đem lại những may mắn trong công việc của bạn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Phong Thủy Gia Quy luật đặt bàn làm việc theo chuẩn phong thủy đem lại nhiều may mắn có thể bạn chưa biết

|

Văn phòng làm việc là một nơi vô cùng quan trọng đối với tất cả các cơ quan, các đơn vị, mà không gian văn phòng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất công việc của mỗi thành viên trong cơ quan, đơn vị đó. Chính vì vậy nên biết một số mẹo nhỏ về phong thủy văn phòng, dù cho là văn phòng nhỏ hay đại diện cho công ty thì cũng sẽ thu hút được nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc thuận lợi thăng quan tiến chức nếu như biết sắp xếp văn phòng khoa học và phù hợp với phong thủy.

Phong Thủy Gia Phong thủy văn phòng làm việc và những lưu ý quan trọng tuyệt đối không thể bỏ qua

|

Hiện nay nghề môi giới bất động sản là một nghề vô cùng phát triển. Chính vì vậy ngày càng có nhiều bạn hoạt động trong lĩnh vực này, và cùng với sự phát triển của thông tin mạng thì ở bất kì nơi nào các bạn cũng có thể giao dịch, hoạt động được, kể cả là ở nhà. Vậy làm thế nào để có một phòng làm việc hợp với phong thủy bàn làm việc, thuận tiện cho công việc của nghề môi giới bất động sản.

Phong Thủy Gia Mẹo bố trí phòng làm việc tại nhà hợp phong thủy cho nghề môi giới bất động sản

|

Bên cạnh bài trí văn phòng, không gian làm việc phù hợp với phong thủy thì khu vực bàn làm việc cũng nên được chú trọng để có phong thủy bàn làm việc tốt nhất. Sau đây, là một số đồ vật phong thủy không chỉ tô điểm thêm cho vẻ đẹp bàn làm việc mà còn mang lại nhiều may mắn cho bạn:

 

Phong Thủy Gia Đồ vật phong thủy không thể thiếu cho phong thủy bàn làm việc

|

Theo thuyết phong thủy, hay thuyết ngũ hành thì những người thuộc mệnh Mộc thường mang dáng vẻ khỏe khoắn, tươi trẻ, sức sống, sự sinh trưởng và phát triển.

Phong Thủy Gia Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc tốt cho sự nghiệp

|

Với những người làm việc văn phòng, công sở, thì việc bài trí sắp xếp bàn làm việc theo đúng phong thủy bàn làm việc là một điều vô cùng quan trọng. Vì nó có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của người ngồi làm việc trực tiếp trên chiếc bàn đó.

Phong Thủy Gia Yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng đối với bàn làm việc để giúp bạn may mắn trong sự nghiệp

|

Đối với một nước có nền văn hóa tín ngưỡng như Việt Nam, thì phong thủy là một phần tất yếu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người Việt: Làm nhà, tổ chức tiệc cưới, cất nhà…Phong thủy là yếu tố giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn, phát triển hơn. Vì vậy việc bố trí phong thủy phòng làm việc là rất quan trọng.

Phong Thủy Gia Bố trí văn phòng làm việc hợp phong thủy

|

Sự hài hòa trong bố trí bàn làm việc theo phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, mang đến tài lộc, ảnh hưởng đến sự thành công, thăng tiến cũng như may mắn trong công việc.

 

Phong Thủy Gia Bố trí bàn làm việc phong thủy

|

Không gian làm việc có vai trò vô cùng quan trọng với mỗi người, nhất là những người làm việc văn phòng, công sở thì lại càng quan trọng hơn. Trong bài viết dưới đây là phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa, với không gian làm việc vừa thoáng đãng, vừa khoa học, tiện nghi là yếu tố góp phần thành công trong công việc, giúp công danh thuận lợi, thăng tiến. Vậy những người mang mệnh hỏa cần chú ý những điểm gì? Làm thế nào để có bàn làm việc hợp phong thủy?  Và những người mang mệnh hỏa thì không nên bỏ qua bài viết này.

Phong Thủy Gia Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu