Những vật phẩm chiêu tài nên đặt ở phòng khách để đem lại may mắn cho gia chủ

Cập nhật lần cuối:

Những vật phẩm chiêu tài nên đặt ở phòng khách để đem lại may mắn cho gia chủ Tafalo

Như chúng ta đã biết phòng khách chính là bộ mặt chính của căn nhà, vì vậy khi thiết kế nhà thì điều đầu tiên là chú ý vào việc thiết kế phòng khách. Vì phòng khách chính là nơi quây quần tập chung của các thành viên trong gia đình. Là nơi đón tiếp bạn bè, anh em... nên về mặt phong thủy phòng khách rất quan trọng và có ảnh hưởng đến sự may mắn  của gia chủ. Vì vậy theo phong thủy phòng khách nên đặt các vật phẩm sau đây thì sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Thứ nhất là đặt tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu được mệnh danh là vật phẩm phong thủy giúp đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu ở tứ phương. Mà chỉ có ăn vào chứ không thải ra nên mọi người tin rằng nếu đặt tỳ hưu sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều.

 

ty-huu-phong-thuy-da-parkistan-tu-nhien-3.jpg

Đặt tỳ hưu phong thủy trong phòng khách

 

Lưu ý khi đặt tỳ hưu không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương. Cũng không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay đối diện với cửa sổ, không được đặt tỳ hưu cao quá đầu người.

Đặt tượng phật di lặc

Nên đặt một tượng phật di lặc trong phòng khách vì theo phong thủy phòng khách, tượng phật di lặc tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, sự khoăn dung và trí tuệ. Nếu đặt tượng phật di lặc ở phòng khách sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ, tăng thêm tài vận bình an phú quý cho cả gia đình.

Tượng phật phải đặt ở vị trí ngồi tây nhìn đông, sau lưng phải có chỗ dựa, đặt ở nơi khô dáo sạch sẽ, không chiếu vào cửa phòng.

Lưu ý không được để tượng cao quá đầu, cũng không để thấp quá.

Thiềm thừ đặt trong phòng khách

Đây chính là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng, thiềm thừ hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ nên đặt ở trong phòng khách sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Nếu đặt thiềm thừ ngậm đồng xu thì nên quay đầu vào trong không được quay ra ngoài, còn thiềm thừ không ngậm đồng xu thì lại quay đầu ra ngoài để hút tài lộc.

 

binh-tai-loc-phong-thuy-3.jpg

Đặt bình tài lộc trong phòng khách

 

Đặt bình tài lộc ở trong phòng khách

  • Bình tài lộc là biểu tượng cho hòa bình, sự bình an, thuận lợi mang một ý nghĩa biểu tượng nhất định.
  • Là một vật phẩm tượng trưng cho nguồn năng lượng tốt, có cuộc sống hòa thuận bình an, hạnh phúc.

Đặt tam đa vào phòng khách

  • Tượng tam đa mang đến cho con người những hy vọng mới, sự mong mỏi, sự giàu có về quyền lực.
  • Nhưng phải chọn nơi đặt tượng nơi cao ráo trên một chiếc bàn.

Đặt bể cá cảnh vào trong phòng khách

Theo phong thủy phòng khách việc đặt bể cá cảnh trong phòng khách không chỉ đem đến tài lộc cho gia chủ, mà còn có thể ngăn chặn được hung sát. Nhưng không được đặt đối diện với bếp nấu, không được  đặt dưới tượng các vị thần.

Đặt tháp văn xương trong phòng khách

  • Tháp văn xương là biểu tượng cho sự may mắn, có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi về con đường công danh.
  • Ngoài ra còn có khả năng trong việc ngăn ngừa hung khí, khai thông trí tuệ, công danh sự nghiệp cho gia chủ.
  • Có thể tháp văn xương đặt trên giá sách, bàn

 

thap-van-xuong-phong-thuy-da-thach-anh-hong.jpg

Tháp văn xương đặt trong phòng khách sẽ mang lại may mắn trong học tập, công danh

 

Ngoài ra có thể đặt được thêm vật phẩm tiền xu phong thủy

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng, là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải, nên đặt vật phẩm này sẽ đem lại may mắn cho gia chủ về sự nghiệp và giải trừ được tai họa và tiểu nhân.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ là những thông tin tham khảo cho các bạn, nếu các bạn thấy vật phẩm phong thủy nào phù hợp với mình, phù hợp với phòng khách của gia đình mình thì hãy làm nhé.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phong thủy phòng khách cũng như các lĩnh vực phong thủy khác. Vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để các chuyên gia phong thủy tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ