Ngũ lộ thần tài là gì? Cách sử dụng Ngũ lộ thần tài đúng

Cập nhật lần cuối:

Ngũ lộ thần tài là gì? Cách sử dụng Ngũ lộ thần tài đúng Tafalo

Ngũ lộ thần tài là một phương pháp phong thủy được nhiều người áp dụng để thu hút vận may, tài lộc và sự giàu có. Ngũ lộ thần tài bao gồm năm loại tiền bạc khác nhau, đại diện cho năm hướng đông, tây, nam, bắc và trung tâm. Theo quan niệm dân gian, nếu biết cách bố trí và sử dụng Ngũ lộ thần tài một cách hợp lý, sẽ có thể tạo ra một luồng khí tích cực, giúp hóa giải những điều xấu, mang lại may mắn và phát đạt cho gia chủ.

 

Ngũ lộ thần tài

Ngũ lộ thần tài chính là Triệu Công Minh là 4 tùy tùng của ông

 

Giới thiệu về Ngũ lộ thần tài

Nhiều người sử dụng Ngũ lộ thần tài nhưng chưa chắc đã biết người được khắc trên tấm Ngũ lộ thần tài chính là Triệu Công Minh và 4 tùy tùng của ông. Triệu Công Minh được mệnh danh là vị thần tài quan trọng bậc nhất đối với văn hóa của phương Đông.

Tương truyền, Triệu Công Minh là người thời nhà Tần. Ông xuất gia đi tu tại núi Chung Nam. Triệu Công Minh coi việc đẩy lùi dịch bệnh, trừ tà, cứu người là sứ mệnh. Không những thế, nếu ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì đều được giúp đỡ. Những người làm ăn, buôn bán mà cầu cứu ông thì công việc sẽ được thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Dân gian còn gọi Triệu Công mInh là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Triệu Công Minh còn được tôn là Trung Lộ Thần Tài và ngày vía chính là ngày rằm tháng ba âm lịch hàng năm.

Trong Ngũ lộ thần tài, ngoài Trung Lộ Thần Tài thì còn có 4 người dưới trướng của ông có tên hiệu như sau:

  • Chiêu bảo tức Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăn
  • Nạp trân từ Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo
  • Chiêu tài tức Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công
  • Lợi thị từ Lợi thị tiên Quan Diêu Thiếu Tư

 

Bùa ngũ lộ thần tài

 

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Bùa Ngũ lộ thần tài là một là bùa có khắc hình ảnh của Triệu Công Minh – một vị thần tài có sức ảnh hưởng lớn trong dân gian. Vị thần tài này không cì cứu bệnh, trừ tà mà còn giúp đỡ cho những người gặp khó khăn, những người buôn bán, kinh doanh phát đạt, tài lộc đầy nhà. Chính vì vậy mà có rất nhiều người làm ăn đều muốn tìm để “thỉnh” bằng được lá bùa này về cho mình.

Tác dụng thần kỳ của bùa Ngũ lộ thần tài

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần thỉnh Ngũ lộ thần tài về là công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, may mắn, tiền tài sẽ ập đến. Bởi vì giàu có, tài lộc hay không còn phụ thuộc rất lớn vào công đức của bạn. Nếu bạn mang lá bùa khư khư bên mình những lại làm việc ác, tâm bạn lúc nào cũng sân si, đố kỵ với người khác thì sẽ không bao giờ phát huy được tác dụng.

Lá bùa Ngũ lộ thần tài có thể cảm nhận được hơi thở, suy nghĩ của bạn. Những mong muốn, mơ ước của bạn cùng được thần nhìn thấu thông qua lá bùa đeo bên mình. Và tác dụng của là bùa chính là đáp ứng tất cả những mong muốn của bạn khi tâm bạn đã đủ mạnh, niềm tin trong bạn đủ lớn, sự thiện lương trong bạn luôn trọn vẹn.

 

Tượng ngũ lộ thần tài

 

Cách sử dụng Ngũ lộ thần tài đúng

Để sử dụng Ngũ lộ thần tài một cách đúng đắn, bạn cần chú ý đến những điều sau:

- Chọn năm loại tiền bạc phù hợp với năm hướng. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

Hướng

Loại tiền

Đông

Tiền vàng

Tây

Tiền bạc

Nam

Tiền đồng

Bắc

Tiền giấy

Trung

Tiền kim loại

 

- Bố trí Ngũ lộ thần tài ở vị trí thuận lợi, thường là ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Bạn nên tránh để Ngũ lộ thần tài ở những nơi có nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, tối tăm hoặc gần nhà vệ sinh.

- Sắp xếp Ngũ lộ thần tài theo hình vòng tròn hoặc hình ngôi sao, với tiền kim loại ở giữa và các loại tiền khác xung quanh. Bạn nên để Ngũ lộ thần tài trên một đĩa hoặc khay có màu sắc hợp với hướng của tiền. Ví dụ, bạn có thể dùng đĩa màu xanh cho tiền vàng, màu trắng cho tiền bạc, màu đỏ cho tiền đồng, màu đen cho tiền giấy và màu vàng cho tiền kim loại.

- Thường xuyên lau chùi và thay mới Ngũ lộ thần tài để duy trì sự sạch sẽ và tươi mới. Bạn nên chọn những ngày đẹp trong tuần hoặc trong tháng để làm việc này, như ngày mùng 1, mùng 15 hoặc ngày rằm. Bạn cũng nên cầu nguyện và xin chúc phúc từ Thần tài khi sắp xếp Ngũ lộ thần tài.

- Không nên để Ngũ lộ thần tài quá ít hoặc quá nhiều. Một số người cho rằng càng nhiều tiền càng giàu có, nhưng điều này không đúng. Nếu để quá nhiều tiền, sẽ gây ra sự rối loạn và mất cân bằng trong phong thủy, dẫn đến những phiền toái và rắc rối. Ngược lại, nếu để quá ít tiền, sẽ không có hiệu quả trong việc thu hút tài lộc. Bạn nên chọn một số lượng vừa phải, không quá ít cũng không quá nhiều, để tạo ra một sự hài hòa và thịnh vượng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về Ngũ lộ thần tài. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi các bạn đã hiệu thêm về tác dụng của Ngũ lộ thần tài và “thỉnh” là bùa này về cho mình. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý là bạn phải luôn luôn tích đức cho bản thân, khi tâm bạn đủ mạnh thì mới có thể đạt được những gì mà bạn mong muốn.

Nếu các bạn muốn tư vấn thêm về Ngũ lộ thần tài, đừng quên liên hệ đến với Phong Thủy Gia Group để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

----------------

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

========= Xem thêm =========

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

  1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất
  2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 
  3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.
  4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ