Làm thế nào để lựa chọn được một quả cầu thạch phong thủy chuẩn và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất

Cập nhật lần cuối:

Làm thế nào để lựa chọn được một quả cầu thạch phong thủy chuẩn và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất Tafalo

Những năm trở lại đây, quả cầu thạch anh đã trở thành một vật phẩm phong thủy có giá trị với rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có sự hiểu biết và biết cách sử dụng cầu thạch anh để đem lại kết quả tốt. Và để phát huy được nguồn năng lượng vốn có trong quả cầu, thì việc lựa chọn và sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy đúng cách vô cùng quan trọng. Vì nếu như không lựa chọn đúng, sẽ khiến cho chủ nhân không gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, hay lựa chọn đúng mà không biết cách sử dụng thì cũng không đem lại hiệu quả gì... Chính vì vậy khi lựa chọn quả cầu thạch anh, cũng như việc sử dụng quả cầu thạch anh nhất định phải kĩ càng, cẩn thận. 

Trong bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý của Phong Thủy Gia về việc lựa chọn và cách sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy một cách chuẩn nhất.

Những bí quyết để chọn được một quả cầu thạch anh chuẩn nhất

Để có một quả cầu thạch anh phong thủy chuẩn và phù hợp với bản mệnh của mình, bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo cách sau đây:

Nếu như quả cầu thạch anh có màu trắng thì nó có tác dụng giúp khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận may cho người sử dụng. Màu trắng hợp với những người tuổi tý, tuổi dậu, tuổi thân, tuổi hợi. Vì vậy những người có tuổi vừa kể trên nếu chọn được quả cầu thạch anh phong thủy màu trắng, được chế tác từ đá quý tự nhiên sẽ vô cùng tốt cho chủ nhân.

 

Quả cầu thạch anh trắng

Quả cầu thạch anh trắng

 

Nếu như quả cầu đá thạnh anh phong thủy có màu lam, giúp tâm lý ổn định, luôn đem lại cảm giác bình yên, nên hợp với những người tuổi hợi, tý, dần, mão, những người tuổi này sử dụng sẽ đem lại rất nhiều may mắn.

Nếu như quả cầu đá thạch anh phong thủy màu hồng, sẽ giúp thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống tốt đẹp hơn, loại này hợp với tuổi sửu, dậu, mùi, tuất thân.

Sử dụng quả cầu thạch anh tím, có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực, hợp với các tuổi sửu, tỵ, ngọ, tuất mùi thìn.

Khi chúng ta sử dụng quả cầu thạch anh đen, giúp tăng cường uy tín, dũng khí, thuận lợi trong mọi công việc hợp với những người tuổi sửu, thìn, mùi, tuất, thân dậu. Nên những người này sử dụng quả cầu thạch anh đen sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Quả cầu đá thạch anh vàng, đem lại tài lộc, phù hợp với tuổi thìn, sửu, mùi, tuất, thân, dậu.

Khi sử dụng quả cầu thạch anh lục giúp tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng, hợp với tuổi dần, mão, tỵ, ngọ. Khi sử dụng cuộc sống trở nên suôn sẻ, may mắn hơn.

Sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy một cách hiệu quả nhất

Nếu như việc lựa chọn được một quả cầu thạch anh phong thủy phù hợp với mình đã là rất quan trọng và rất khó khăn, nhưng để phát huy  hết được nguồn năng lượng của quả cầu lại còn nhờ vào cách bài trí, cách sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy đúng cách nhất, chuẩn nhất.

 

Bài trí, sử dụng quả cầu thạch anh đúng cách để 
mang lại hiệu quả tốt nhất

Bài trí, sử dụng quả cầu thạch anh đú ng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất

 

Để sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy chuẩn nhất, mang lại hiệu quả cao, thì nên chú ý vào cách bài trí quả cầu thạch anh theo hướng sau đây:

  • Nếu bài trí theo hướng đông, thì nên chọn quả cầu có màu xanh lục, tím là phù hợp.
  • Nếu muốn bài trí theo hướng tây, thì chúng ta nên chọn quả cầu thạch anh màu trắng thì tốt nhất.
  • Để bài trí theo hướng nam, chúng ta nên chọn quả cầu thạch anh có màu có đỏ thì phù hợp.
  •  Để chúng ta bài trí quả cầu thạch anh theo hướng bắc, thì nên chọn quả cầu thạch anh có màu đen , màu lam là chuẩn nhất.
  • Còn nếu chúng ta muốn bài trí ở vị trí trung tâm thì nên chọn quả cầu có màu cam, màu vàng là phù hợp nhất.

Những nơi để bài trí quả cầu thạch anh phong thủy thích hợp nhất

  • Chúng ta nên đặt quả cầu thạch anh ở vị trí trung tâm nhà điều này sẽ giúp mang đến nguồn sinh khí cho mọi người trong cả gia đình.
  • Nên đặt quả cầu thạch anh trên bàn làm việc, bàn học giúp tập trung, đem lại nhiều may mắn.
  • Chúng ta không nên đặt quả cầu ở những nơi góc khuất, nơi bẩn, lối đi, những phương sát khí.
  • Chúng ta nên đặt quả cầu thạch anh ở những phương vị đại cát, để đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Trên thị trường có vô số cửa hàng bày bán quả cầu thạch anh phong thủy. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tiến, địa chỉ tin tưởng để mua được quả cầu thạch anh được làm từ đá phong thủy tự nhiên thì khi sử dụng mới mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Một quả cầu phong thủy làm bằng đá tự nhiên ở bên cạnh bạn sẽ rất tốt, đem lại những thuận lợi, may mắn cho cuộc sống chính bạn. Vì vậy bạn hãy lựa chọn thật kĩ  khi mua quả cầu thạch anh và bài trí đúng cách, sử dụng đúng, đặt đúng vị trí nhé.

Nếu bạn cần tư vấn thêm các thông tin về quả cầu thạch anh, vui lòng liên hệ đến Hotline của Phong Thủy Gia để được các chuyên gia phong thủy tư vấn và giải đá p.