|

Muốn Mua hoặc Bán nhà đất nhanh, bạn nên vận dụng một số yếu tố phong thủy để giúp mua, bán nhà đất nhanh và thuận lợi nhất.

Phong Thủy Gia Bí quyết phong thủy giúp Mua hoặc Bán nhà đất nhanh và thuận

|

Quả trứng đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự ung túc, no đủ, tài lộc dồi dào. Phong Thủy Gia cung cấp vật phẩm quả trứng đá phong thủy được làm từ Đá thạch anh tự nhiên mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.
Phong Thủy Gia Quả trứng đá phong thủy

|

Nếu bạn đã từng nghe về tỳ hưu phong thủy. Nhưng bạn lại không biết rõ linh vật này là gì, có tác dụng thế nào trong phong thủy và cần lưu ý những điểm gì khi sử dụng,... Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tỳ hưu linh vật số 1 mang đến tài lộc và may mắn nhé!

 

Phong Thủy Gia Tiêu chuẩn đánh giá tỳ hưu phong thủy

|

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng phong thủy phù hợp để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác hay sếp nhân dịp tân gia, sinh nhật, năm mới, ...? Bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng nào để hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ? Mời bạn cùng theo dõi một số gới ý quà tặng phong thủy dưới đây của Phong Thủy Gia để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi và mệnh nhé.

Phong Thủy Gia Quà tặng phong thủy, tặng tân gia, tặng cấp trên, đối tác mang ý nghĩa phong thủy cát tường, phù hợp với tuổi, mệnh

|

Nói đến Đá phong thủy đến giờ không còn là vật xa lạ đối với chúng ta. Đã có rất nhiều người chi mạnh tay những số tiền không nhỏ để mua, chơi đá phong thủy nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp với tuổi hay mệnh của mình để đem lại tài lộc, may mắn  và tránh được những vận đen  trong cuộc sống. Để giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn cách chọn đá phong thủy hợp Với mệnh.

Phong Thủy Gia Chọn đá phong thủy theo mệnh

|

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy giúp bảo vệ, hoặc hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Gương bát quái được biết đến như một loại pháp khí phong thủy có công dụng trừ ma, trấn trạch, hóa sát, ... Vậy sử dụng gương bát quái phong thủy như nào là đúng nhất? Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây của Phong Thủy Gia nhé!

Phong Thủy Gia Gương bát quái phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng

|

Ngày nay, chuyện biếu tặng quà cho sếp dường như đã trở thành thông lệ. Không biết chuyện biếu quà có tác dụng thật không nhưng trước mắt là người tặng nhận được thiện cảm từ người được tặng.

Phong Thủy Gia Quà tặng phong thủy biếu sếp nam

|

Có nhiều trạch chủ mặc du nhà hướng tốt nhưng vẫn gặp nhiều rủi ro, khó khăn trong cuộc sống như: làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, … Vậy những nguyên nhân này là do đâu? Mời các bạn cùng tham khảo những lý giải của Phong Thủy Gia Group qua nội dung dưới đây nhé!

Phong Thủy Gia Tư vấn phong thủy: Vì sao hướng nhà tốt nhưng gia chủ vẫn gặp nhiều rủi ro, khó khăn?

|

Nói đến tháp văn xương đá thạch anh vàng, chắc hẳn trong chúng ta giờ đây không còn gì là xa lạ nữa. Nhưng để hiểu rõ hơn về vai trò, ý nghĩa của nó trong đời sống thì chưa hẳn đã nhiều người biết. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi đi vào tìm hiểu về tháp văn xương đá thạch anh vàng có ý nghĩa như thế nào trong đời sống của con người.

Phong Thủy Gia Tháp văn xương đá thạch anh vàng có ý nghĩa như thế nào?

|

Tháp văn xương phong thủy là biểu tượng của sự thông thái, của tri tuệ, thông minh và thành đạt. Người Việt rất ưa chuộng đặt vật phẩm phong thủy này trong phòng học hoặc văn phòng công ty để cầu mong bình an, con đường học vấn sáng lạn và công việc, kinh doanh ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Phong Thủy Gia Tháp văn xương phong thủy - Công dụng và cách dùng đúng

|

Nói về phong thủy thì trước kia chưa được nhiều người quan tâm, nhưng đến nay phong thủy đã được nhiều quan tâm. Nếu bạn được sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy nhà ở, thì bạn và những thành viên trong gia đình bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, mọi thành viên trong gia đình đều có sự gắn kết với nhau.

Phong Thủy Gia Một số thông tin cơ bản về phong thủy nhà ở

|

"Kim Ngân Cải Vận" - Trong khoa học phong thủy, kim ngân (đồng tiền) thường được dùng kết hợp với gương bát quái và bộ Chiêu tài tiến bảo để hóa giải 1 số phạm kị phong thủy phổ biến và Chiêu tài lộc cho gia trạch (xem thêm Bộ chiêu tài tiến bảo). Vậy ý nghĩa và cách sử dụng của bộ kim ngân này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi qua nội dung dưới đây được Phong Thủy Gia chia sẻ.

Phong Thủy Gia Bộ Kim Ngân - Công dụng và Cách dùng đúng

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức tiêu biểu