Đá thạch anh mang năng lượng trị liệu chữa bệnh

Cập nhật lần cuối:

Đá thạch anh mang năng lượng trị liệu chữa bệnh Tafalo

Nói đến đá thạch anh, trong chúng ta hẳn không có gì là xa lạ nữa, nhưng phần lớn mọi người biết đến đá thạch anh là một loại đá quý và hay dùng để chế tác ra các vật phẩm để trưng bày hay chế tác ra đồ trang sức. Chứ ít người biết đến đá thạch anh có những tác dụng kì diệu trong việc hỗ trợ, điều trị một số bệnh.

Trong bài viết này chúng ta sẽ hiểu hơn về đá thạch anh mang năng lượng trị liệu chữa bệnh.

Đá thạch anh có tác dụng an thần cho con người

Từ xưa đá thạch anh được dùng để ổn định tinh thần, điều hòa huyết áp, thanh lọc trướng khí.

Đá thạch anh có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức như đeo vào người, để trong gối kê đầu,... ngoài ra có thể dùng các vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh đặt ở trên bàn làm việc, bàn học ... để đem lại tinh thần minh mẩn, thoải mái.

 

đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình yêu

Đá thạch anh hồng dùng để ngâm trong nước để uống hay tắm rửa

Theo những nghiên cứu cho thấy thì đá thạch anh có chứa những năng lượng tích cực, chứa dao động sóng từ nên tác động đến phân tử của nước, nên khi uống nước ngâm đá thạch anh thì sẽ có sự chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, tạo cảm giác thăng hoa, tinh thần sảng khoái, ngoài ra có thể dùng đá thạch anh vụn hồng để lọc nước.

Đá thạch anh hồng còn được dùng để cạo gió

Đá thạch anh hồng còn được dùng để cạo gió, để cho máu huyết lưu thông, đá thạch anh có khả năng tự thanh trùng, có khả năng tăng khí năng trong việc cạo gió, giúp lưu thông máu và huyết mạch một cách nhanh chóng. Ngoài ra đá thạch anh còn có tác dụng giúp các tế bào phát triển lành mạnh, giảm sắc thái bầm tím từ việc cạo gió, nhanh chóng mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho bệnh nhân.

 

đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh

Dùng làm vật hộ thân, phòng chống cá tia bức xạ

Từ xưa đá thạch anh có thể dùng để làm bùa hộ mệnh khi đi xa, khi đi đến những nơi nguy hiểm, những nơi có khí độc, ... thạch anh hồng có thể giúp bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn, hạn chế sự nhiễm độc, những khí độc.

Đá thạch anh còn được dùng trong cảm xạ học

Hiện nay trong y học đang dùng cảm xạ để chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân, đã thu được những kết quả khả quan, và trong tương lai chắc chắn đá thạch anh còn được ứng dụng nhiều hơn trong y học.

Ngoài ra đá thạch anh còn dùng để điều chỉnh hệ luân xa, đây là tầng khí quang bao bọc cơ thể,chứa đựng nhiều thông tin liên lạc đến đời sống , sức khỏe, tinh thần của con người. Đá thạch anh còn được dùng trong bài trí nội thất, giúp tăng vượng  khí cho ngôi nhà, còn có thể dùng thạch anh đen để trấn nơi trước cửa nhà để tẩy rửa khí trước khi vào nhà, thạch anh hồng để tăng tình cảm, sự yêu thương, trong gia đình.

Qua bài viết trên đây hy vọng đã chia sẻ được thêm những kiến thức bổ ích cho các bạn, hiểu hơn về công dụng của đá thạch anh, trong quá trình hỗ trợ điều trị một số bệnh, và những ứng dụng trong y học. Để sử dụng đá thạch anh có ích hơn trong đời sống hàng ngày.