Đá thạch anh có tác dụng phong thủy không và cách lựa chon đá thạch anh theo mệnh

Cập nhật lần cuối:

Đá thạch anh có tác dụng phong thủy không và cách lựa chon đá thạch anh theo mệnh Tafalo

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về phong thủy của con người ngày càng được đề cao, đặc biệt là các đồ vật phong thủy lại càng được quan tâm hơn nữa. Đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm.

Đá thạch anh là gì?

Đá thạch anh là một loại đá mang dòng năng lượng mạnh, đã từ lâu con người tin rằng khi trưng bày các trụ hoặc quả cầu thạch anh trong phòng sẽ giúp cho gia chỉ tiêu hao được nguồn năng lượng xấu và chuỷen hóa thành dòng năng lượng tốt tạo cho ngôi nhà luôn có được vượng khí. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn nhất là đối với những ngôi nhà bị phạm phong thủy.

Đá thạch anh còn giúp chủ nhân của mình có được sức khoẻ dồi dào, đầu óc luôn đựơc minh mẫn để học tập và làm việc hiệu quả nhất. Đá thạch anh có rất nhiều loại được bày bán trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở những cửa tiện bán đồ trang sức đá quý, đứng đầu bảng về độ phổ biến đó là thạch anh trắng, đây là loại đá có thể cân bằng được năng lượng, giúp cho trí não và sức khỏe con người được nâng cao.

 Còn một số sản phẩm khác như đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh xanh, thạch anh khói, thạch anh tóc, các loại đá thạch anh khác như mã não. Mỗi một loại đá thạch anh đều mang lại những lợi ích khác nhau nhưng tựu chung lại thù chúng đều đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích to lớn.

 

thap-van-xuong-phong-thuy-da-thach-anh-xanh-4.jpg

Tháp văn xương đá thạch anh phong thủy

 

Sử dụng đá thạch anh sao cho hợp phong thủy

Một số sản phẩm đá thạch anh đang rất đựơc ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là bi lăn tay bằng đá thạch anh giúp lưu thông khí huyết, kích thích các huyệt đạo làm bàn tay trở lên linh hoạt và các khớp tay không bị chấm thươmg, sản phẩm này được giới văn phòng cực kỳ ưa chuộng.

Một số người lại thích sử dụng đá thạch anh để làm vật trang trí như vòng tay, khi đeo vòng thạch anh trên người, bạn sẽ nhận được nguồn nặng lượng cực kỳ dồi dào suốt cả ngày dài.

Đá thạch anh mang nguồn năng lượng mạnh sẽ giúp bảo vệ  bạn khỏi những sóng điện từ được phát ra bởi tủ lạnh hay ti vi, điện thoại, lò vi sóng rất có hại cho sức khỏe của con người.

 

ty-huu-phong-thuy-da-thach-anh-hong-tu-nhien-5.jpg

Tỳ hưu phong thủy đá thạch anh hồng

 

Phong thủy đá thạch anh theo các mệnh

  • Theo phong thủy học thỳ việc đeo đá phong thủy trên người thì nên sử dụng loại đá có màu sắc phù hợp với mệnh của mình thì sẽ là tốt nhất.
  • Màu sắc đá cần phải tương sinh hoặc tương tương hợp để làm mạnh mệnh của thân chủ.
  • Theo đó mệnh Kim nên đeo đá có màu trắng, xám, ghi là màu tương hợp, màu vàng, nâu là màu tương sinh như thạch anh trắng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, mã lãi trắng, mã lão vàng.
  • Người thuộc mệnh Thủy nên đeo đá thạch anh có màu xanh dương, màu đen là màu tương hợp, màu trắng, xám, ghi là màu tương sinh như thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, mắt hổ xanh dương, mã lão trắng.
  •  Mệnh Mộc hợp với màu xanh lục hay xanh dương và đen như thạch anh xanh, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc xanh, mắt hổ xanh dương, mắt hổ xanh lá, mã não xanh.
  •  Người thuộc mệnh Hỏa nên đeo đá thạch anh có màu đỏ, cam, hồng, tím là màu tương hợp và xanh lục là màu tương sinh. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm  được làm từ thạch anh như thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh, mắt hổ xanh lá, mã não đỏ, mã não xanh.
  • Mệnh thổ nên đeo đá có màu vàng nâu, và đỏ, cam, hồng, tím như thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, mắt hổ vàng nâu, mã não đỏ, mã não vàng.

 Giá cả của đá thạch anh trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào kích thước và độ tinh xảo của món đồ mà đá thạch anh sẽ có giá từ thấp đến cao. Khách hàng có thể dựa theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình để có thể lựa chọn cho mình món đồ làm từ đá thạch anh để giúp cho sức khỏe cũng như những năng lượng tốt luôn ở bên cạnh mình.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng những vật phẩm phong thủy chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường.