Chọn tỳ hưu phong thủy theo màu sắc hợp với mệnh

Cập nhật lần cuối:

Chọn tỳ hưu phong thủy theo màu sắc hợp với mệnh Tafalo

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết tỳ hưu phong thủy là một vật linh thiêng giúp chiêu tài lộc và đem lại sự may mắn cho chủ nhân dùng chúng. Nhưng dùng sao cho thật hiệu quả thì không phải ai cũng biết? Trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn tỳ hưu phong thủy theo màu sắc phù hợp với bản mệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 Lựa chọn màu sao cho hợp với tuổi và mệnh thì các bạn phải thật sự chú ý sao cho phù hợp để nó phát huy hết khả năng vốn có.

Lựa chọn tỳ hưu phong thủy phù hợp với từng mệnh

Người mệnh Thổ nên chọn màu sắc ra sao cho hợp?

Người mệnh Thổ nên đeo Tỳ hưu màu đỏ, tím, hồng vì thuộc hành Hỏa để được tương sinh như: Tỳ hưu thạch thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,Tỳ hưu ruby.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy có màu vàng hoặc nâu đất thuộc hành Thổ để tương hợp như: Tỳ hưu thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, Tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu.

Người mệnh Thủy thì nên chọn tỳ hưu màu gì?

Tỳ hưu hợp mệnh Thủy gồm: Tỳ hưu được làm từ thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói, ngoài ra còn có tỳ hưu mã não trắng. Còn màu sắc tương sinh là trắng ,xám, bạc thuộc hàng kim. Tương hợp với mệnh thủy là màu xanh, đen.

Mệnh kim đeo tỳ hưu màu gì?

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim nên đeo Tỳ hưu có màu thuộc Thổ  vàng nâu đất hoặc màu thuộc Kim luôn để tương hợp trắng, xám, bạc.

Người mệnh Kim nên đeo Tỳ hưu được làm từ: đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mắt hổ vàng nâu.

 

Tỳ hưu phong thủy đá thạch anh trắng

Tỳ hưu phong thủy đá thạch anh trắng phù hợp cho người mệnh Kim

 

Mệnh Hỏa thì hợp với tỳ hưu màu gì?

Tỳ hưu dành cho người mệnh Hỏa là: Tỳ hưu được làm từ đá thạch anh xanh hay ngọc cẩm thạch xanh, ngọc bích xanh, ngọc bích đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ; Tỳ hưu ruby.

Mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc, chính vì người mệnh hỏa đeo tỳ hưu có màu xanh lục hoặc hồng tím, đỏ sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Mệnh Mộc hợp tỳ hưu phong thủy màu gì?

Người mệnh Mộc có thể chọn tỳ hưu phong thủy với một số màu sau: Tỳ hưu thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói; Tỳ hưu aquamarine; Tỳ hưu ngọc bích xanh, ngọc cẩm thạch xanh, thạch anh xanh.

 

Tỳ hưu phong thủy đá thạch anh đen hợp với mệnh 
Mộc

Tỳ hưu phong thủy đá thạch anh đen hợp với mệnh Mộc

 

Mệnh tương sinh với mệnh mộc là thủy vì thế nên đeo tỳ hưu có màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh lá cây sẽ giúp mang lại may mắn.

Những điều kiêng kị mà bạn cần chú ý khi dùng tỳ hưu

  • Khi tắm rửa nên bỏ Tỳ hưu ra, tránh để Tỳ hưu phong thủy bị hao mòn.
  • Tỳ hưu rất kỵ máu, vì thế không  để Tỳ hưu dính máu, giảm linh lực của Tỳ hưu phong thủy.
  • Khi làm chuyện vợ chồng cũng không nên đeo .
  • Bạn không nên tặng Tỳ hưu của mình cho người khác, cũng như không nên sờ vào miệng Tỳ hưu của người khác, như vậy sẽ không tốt.
  • Ánh sáng phản chiếu từ gương gây bất lợi cho Tỳ hưu vì thế bạn nên tránh quay đầu Tỳ hưu về phía gương.

Có cần khai quang Tỳ hưu không?

Bạn nên khai quang cho tỳ hưu nhé vì đây là vật có linh tính rất tốt còn bạn không khai quang cũng không sao vì tỳ hưu có thể tự nhận diện chủ nhân được. Đó là đối với tỳ hưu nhỏ khi bạn mang trên người nhé. Còn đối với tỳ hưu to thì bạn nên mời thầy khai quang thì tốt nhất .

Có cần tẩy uế tỳ hưu không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng tỳ hưu quan tâm. Khai quang Tỳ hưu có thể là không cần thiết nhưng tẩy uế Tỳ hưu là điều bắt buộc. Khi bạn nhận Tỳ hưu phong thủy từ người bán, bạn phải tẩy uế trước khi sử dụng. Khi đeo Tỳ hưu 1 thời gian thỳ bạn nên tẩy uế cho nó. Bởi vì trong khi sử dụng, Tỳ hưu bị bám bụi bẩn, bị nhiễm những năng lượng xấu từ bên ngoài. Vì vậy, chủ nhân cần phải tẩy uế Tỳ hưu để trả lại cho Tỳ hưu sự sạch sẽ, linh khí như lúc ban đầu.

Những thông tin trên mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn thật nhiều trọng việc chọn lựa tỳ hưu phong thủy đúng mệnh của mình để tỳ hưu phát huy được tối đa tác dụng của nó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi làm tỳ hưu giả không phải bằng đá quý, vì vậy để mua được tỳ hưu chất lượng các bạn hãy là nhà tiêu dụng thông thái chọn những nơi cung cấp tỳ hưu uy tín chất lượng.