Bộ hóa giải các phạm kị phong thủy cơ bản

Cập nhật lần cuối:

Bộ hóa giải các phạm kị phong thủy cơ bản Tafalo

Bộ hóa giái các phạm kị trong phong thủy là Bộ các Pháp Bảo quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ trạch nhà nào. Để hóa giải các phạm kị, kích hoạt các vượng khí giúp gia chủ bình an, vượng đạt, con cháu học thanh tài, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, hanh thông. Bấm vào các chữ có MÀU XANH trong bài để xem thêm các tư vấn khác của Phong Thủy Gia Group.

Bộ hóa giải các phạm kị phong thủy bao gồm: Chiêu tài tiến bảo thạch anh, Xâu tiền ngũ đế, gương tiên thiên trấn, Bộ chiêu tài nạp phúc, Thanh long quyền bính, tài khí đáo gia, Bảo khố thạch anh tụ tài, tích lộc, …

 

I, BỘ CHIÊU TÀI TIẾN BẢO THẠCH ANH: KẾT HỢP VỚI TIỀN NGŨ ĐẾ VÀ GƯƠNG TIÊN THIÊN TRẤN HÓA GIẢI ĐẠI MÔN HƯỚNG XẤU VÀ GIÚP CHIÊU TÀI LỘC BỐN PHƯƠNG

(click xem chi tiết)

Bộ chiêu tài tiến bảo là một trong ba bộ khởi gốc trong Phong Thủy mang đến Tài lộc, bình an cho gia đình/cơ quan/doang nghiệp.

Bộ chiêu tài tiến bảo gồm có: Tỳ hưu, thiềm thừ, và đồng tiền hoa mai.

 

Bộ chiêu tài tiến bảo

Bộ chiêu tài tiến bảo

Bộ chiêu tài tiến bảo

Bộ chiêu tài tiến bảo

 

Công dụng của bộ chiêu tài tiến bảo:

 • Chiêu Tài Lộc, kích hoạt vận may trong công danh quan lộc
 • Trấn sát, bảo hộ Bình An
 • Tịch tà, giải trừ tà khí, uế khí, sát khí, hóa giải hướng nhà xấu, hướng ngoại vi tứ diện xấú, Cửa thông nhau, cầu thang bị phạm
 • Giữ tiền chống thất thoát, hao Tài

Với công dụng như trên, Bộ Chiêu Tài Tiến Bảo là một bộ Pháp Bảo mạnh nhất mà bất kỳ Gia đình hay Doanh nghiệp nào cũng cần. Tuy nhiên, bộ chiêu tài tiến bảo chỉ phát huy công lực khi được tạc từ đá Thạch Anh, đá quý tương sinh hợp trạch mệnh, và được Thầy đủ Tâm - Đức, Ấn kiếm dùng Bột Bồ Đề khai quang điểm nhãn để nhận trạch, nhận mệnh trạch chủ.

Bộ Chiêu Tài Tiến Bảo được đặt tại Ban Thần Tài, Đại môn, Phòng khách, Phòng làm việc ... Một trạch nhà có thể dùng đến 4 bộ Chiêu Tài Tiến Bảo này ở các Sơn Vị trên.

Nếu quan tâm, bạn nên nhờ Chuyên gia Phong thủy tư vấn Sơn Vị Và Hướng đặt tốt nhất cho gia đình/cơ quan bạn. (Xe m chi tiết cách tính phương vị và hướng)

 

II, BỘ THANH LONG QUYỀN BÍNH KẾT HỢP VỚI XÂU TIỀN NGŨ ĐẾ NGŨ LỘ THẦN TÀI: GIÚP CÔNG VIỆC THUẬN LỢI THĂNG TIẾN CÓ TÀI CÓ LỘC VÀ HÓA GIẢI PHÒNG LÀM VIỆC, BÀN LÀM VIỆC

 Bộ thanh long quyền bính bao gồm: Ấn Thanh Long, Vương Trượng Như ý, nên đặt bộ thanh long quyền bính ẩn trong phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc. Có thể sử dụng kết hợp với quả cầu hộ mệnh và tháp trí tuệ Văn xương để tăng hiệu quả.

 

Bộ thanh long quyền bính

Ấn Thanh Long đá Thạch Anh trắng

Bộ thanh long quyền bính

 Ấn Thanh Long đá Thạch Anh Hồng

 

Chú ý: Ấn Thanh Long, Vương Trượng Như Ý Cát Tường, Quả cầu Hộ Mệnh, Tháp Trí Tuệ Văn Xương cần phải được tạc từ ĐÁ Thạch Anh THIÊN ĐỊNH có thiên khí, đá Quý, tương sinh hợp trạch mệnh. Và các pháp bảo phong thủy này phải được các Phong Thủy Gia dùng Bột Bồ Đề Khai quang điểm nhãn, xem ngày giờ an vị cẩn thận và đặt vào đúng Sơn Vị Và Hướng đúng với trạch chủ để có hiệu quả cao.

  III, BỘ CHIÊU TÀI NẠP PHÚC: HÓA GIẢI SỨC KHỎE VÀ GIA ĐẠO CẦU CON CÁI...

 Chiêu Tài Nạp Phúc - Đá Thạch Anh hồng tự nhiên 

 

Chiêu tài nạp phúc

 

Tượng phật DI LẶC với 5 đồng tử của ngài xung quanh các đồng tử mang theo tiền vàng, quả đào trường thọ

Công dụng của bộ chiêu tài nạp phúc

 • Đặt ở trong gia đình giúp gia đạo thái hòa, con cái hiếu thuận, chiêu tài nạp phúc
 • Đặt ở các phòng ban của cơ quan giúp cán bộ nhân viên làm việc hiệu quả, làm việc các nhóm thuận buồm xuôi gió
 • Đặt trên két sắt, bàn làm việc, ban Thần tài: để Chiêu tài nạp Phúc

 

Chiêu tài nạp phúc

 Chiêu Tài Nạp Phúc - Đá Thạch Anh xanh tự nhiên

 

Chiêu tài nạp phúc

Chiêu tài nạp phúc đá thạch anh đen 

 

LƯU Ý:

 • Bộ chiêu tài nạp phúc cần được chế tác từ Đá tự nhiên, đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Quý (Lý do:XemTại đây)
 • Cần được Khai quang điểm nhãn đầy đủ, đúng cách, xem ngày giờ trước khi an vị (Tham khảo Tại đây)
 • Cần đặt đúng Phương vị và Hướng tốt nhất đối với trạch chủ

Đặt các Pháp khí Phong thủy đúng Phương Vị và Hướng sẽ đem lại hiệu quả cao. Muốn xác định vị trí Link tham khảo: Cách xác định Vị và Hướng

IV, BỘ TÀI KHÍ ĐÁO GIA: HÓA GIẢI NGOẠI VI VÀ KÍCH HOẠT TÀI LỘC CHO TRẠCH NHÀ

Công dụng của bộ tài khí đáo gia

Có câu khẩu quyết “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài” nghĩa là núi quản về con người, sức khỏe và gia đạo, nước quản về tài lộc, 1 dòng nước luân chuyển tuần hoàn mang ý nghĩa tài lộc được sinh sôi, bền vững, mang đến sinh khí tài lộc cho gia chủ. Bộ tài khí đáo gia dùng trong gia đình và các phòng ban trong doanh nghiệp sẽ giúp mọi người trong gia đình, cấp trên cấp dưới hòa hợp thuận chí vững kết đồng tâm, nước chảy 1 dòng thuyền xuôi 1 bến; giúp gia đạo thái hòa, doanh nghiệp phát triển bền vững

Bộ Tài khí đáo gia (TKĐG) có 3 công dụng chính trong phong thủy:

 1. Cân bằng âm dương, lọc sinh khí mang tài khí đến nhà rất tốt cho sức khỏe
 2. Giải trừ tà khí, uế khi do hướng nhà xấu và tứ diện đem lại
 3. Chiêu tài lộc và kích hoạt vận may, giúp gia đạo hòa hợp thuận chí vững kết đồng tâm
 4. Ngoài ra còn là vật trang trí sang trọng, cân bằng độ ẩm trong phòng có điều hòa giúp da không bị khô Hiện tại, Phong thủy gia có rất nhiều bộ mẫu mã đẹp, nhiều kích cỡ để lựa chọn...   !  

 

 Tài khí đáo gia

Tài khí đáo gia

Tài khí đáo gia

 

==> Và còn hàng ngàn quà tặng Phong thủy khác tại Siêu thị Phong Thủy số 440 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội, đến với Phong thủy gia Group, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để có thể chọn được món quà tặng cho gia đình, cấp trên, bạn bè vừa sang trọng lại vừa hợp mệnh phong thủy trong dịp lễ tết, khai trương, khánh thành nhà, hay thăng quan tiến chức, sinh nhật, ngày cưới ... 

Trong phong thủy "Sơn quản nhân, thủy quản tài": Núi quản về con người, mang đến sức khỏe và gia đạo thái hòa, nước quản về Tài Lộc, vì vậy các bạn lưu ý không để dòng nước hướng ra cửa sẽ hao tài, dù đặt trong nhà hay ngoài sân thì đều cần hướng dòng nước chảy vào phía trong nhà. Nếu có điều kiện đặt thêm 1 xâu tiền ngũ đế vào bên trong sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 

V, BẢO KHỐ - TỤ TÀI TỤ LỘC: HÓA GIẢI BAN THỜ, BẾP, KÉT VÀ TRUNG CUNG

Trong Phong Thủy, Bảo khố Thạch Anh tự nhiên được coi như một Pháp Bảo quý để tích tụ Tài Lộc. Ngoài ra Bảo khố còn dùng trong bộ Long Quy Tọa Sơn để chiêu tài nạp Phúc, gia hộ độ trì cho Gia Tiên sớm thành chính quả, độ cho con cháu Vượng Đạt - Bình An.

Đặt Bảo khố trong Phòng Khách, Khu Trung cung để hóa giải, trên Két sắt ... để Chiêu - Tụ Tài Lộc

 

Bảo khố đá thạch anh

 

Lưu ý Bảo khố phải dùng loại Thạch Anh tự nhiên, sẽ mang nhiều Thiên Khí và Địa khí rất tốt. Sau đó cần Khai quang và đặt đúng vị và hướng để kích hoạt công năng tối đa nhất.

 

Bảo khố đá thạch anh

 

V, BỘ NGŨ ĐẾ, LỤC ĐẾ..: HÓA GIẢI HUNG TINH, CỬA TRỰC XUNG ...

(Xem chi tiết hơn tại đây)

 

Xâu tiền ngũ đế

 

7, BỘ CKĐ, RỔ TRỨNG ĐÁ, TRỤ TRẤN THỦY THẠCH ANH: HÓA GIẢI NHÀ WC BỊ PHẠM

 Xem chi tiết tại đây

 

8, HỒ LÔ THIÊN PHÚC: HÓA GIẢI SỨC KHỎE BỊ SUY

Xem chi tiết tại đây

Quả cầu thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy

 

 

9,  PHẬT BẢO BÌNH AN, UYÊN ƯƠNG HÝ THỦY, KỲ LÂN TIẾN TỬ, TRANH HÒA HỢP CÁT TƯỜNG, CHIÊU TÀI NẠP PHƯỚC, THÁP VĂN XƯƠNG, TRANG SỨC PHONG THỦY, ... ĐỂ HÓA GIẢI GIA ĐẠO, VỢ CHỒNG XUNG KHẮC, CON CÁI CHĂM NGOAN...

 Ngoài ra còn hàng ngàn pháp Bảo phong thủy khác, các bạn vui lòng liên hệ với Phong Thủy Gia để được tư vấn lựa chọn pháp bảo phù hợp.

Để tránh lãng phí và có hiệu quả cao, khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, bạn nên kết hợp với Bộ Khởi Gốc để tăng thêm hiệu quả.

_____________________

Phong thủy gia Group

Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline / ZaLo / Viber:  0966.111.338

=====>>> Xem thêm <<<======

Để có hiệu quả cao, tránh Phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, các bạn cần lưu ý:

 1. Xem hướng dẫn: Tư vấn cách dùng phong thủy đúng và đủ nhất
 2. Nhờ các Phong Thủy Gia dùng bột Bồ Đề Khai Quang và xem ngày An vị cẩn thận 
 3. Kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao. Xem chi tiết bộ khởi gốc phong thủy.
 4. Đặt đúng Sơn vị và Hướng: Xem chi tiết cách đặt Sơn vị và Hướng đúng.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ